Theo nguồn tin Neymar đang tỏ ra chán nản với cuốc sống và sựu cạnh tranh tại PSG,anh mong muốn quay trở lại khoác áo Barca. Nhân lúc này thì câu lạc bộ Real cũng đang tái khởi động thương vụ theo đuổi tiểu Pele vì đang thiếu lực lượng và có khả năng tài chính tốt hơn trước.
Theo tờ Daily mail, Neymar đang mong muốn được trở về Barca vào cuối mùa giải. Anh cho biết đã quá mệt mỏi với cuộc sống tại Paris và muốn quay lại Barca để sát cánh cùng những đồng đội cũ. Ngoài ra tình bạn giữa anh và Luis Suarez và Rakitic cũng ảnh hưởng đến quyết định quay về.
Neymar đang muốn quay về. Theo truyền thông xứ Bò Tót cho rằng anh đang “cầu xin ” để được quay về.Việc đó như một lời hối lỗi. Ở PSG Neymar được hưởng những đặc ân mà không cầu thủ nào có được cung như được hưởng mức lương cao anh giờ đây anh đang bị lu mờ bởi một ngôi sao mới đó là tiền đạo 19 tuổi người Pháp Lylian Mbappe. Người pháp muốn biểu tượng mới của họ phải là dân Pháp.
Theo tiết lộ của trang tin El Larguero , Neymar và PSG đã kí một thỏa thuận cho phép anh được rời PSG vào mùa hè 2019 nếu có đội bóng nào trả đủ 220 triệu euro,đúng bằng số tiền PSG trả cho Barca để có được anh. Tuy nhiên trong thời gian qua ,Barca chưa có động thái gì về thương vụ này. Barca giờ đang sở hữu cả Dembele và Coutinho. Nên nhớ rằng ,ngay cả Griezman có giá 100 triệu mà họ còn không mua được huống chi Neymar có giá 220 triệu.
Phí chuyển nhượng chỉ là một phần, vì bây giờ quỹ lương của Barca đang phình rất to và đang trong tình trạng báo động. Hồi tháng 6 theo thống kê của Sport.es,Barca là đội bóng có quỹ lương nặng nhất Laliga lên tới 588 triệu euro trả cho cầu thủ mỗi mùa. Có thêm Neymar chắc chắn quỹ lương của họ sẽ nổ tung.
Bởi vì Barca không rủng rỉnh về tài chính cho nên khả năng Neymar quay trở lại Bacar lad rất thấp. Cơ hội này sẽ được Real nắm bắt lấy. Từ lâu,ông chủ tịch của Real không giấu tham vọng đưa Neymar về Real. Chia tay siêu sao Ronaldo, Kền Kền Trắng đang mất đi thủ lĩnh ở hàng công. Họ xác định sẽ chiêu mộ siêu sao ở hè 2019 và chuẩn bị sẵn một khoản tiền lớn.
Xem thêm nhà cái Fun88

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: