Đối với các kỹ sư thiết kế/tích hợp thì việc lựa chọn phần mềm Scada nào cũng là một nỗi băn khoăn không hề nhỏ. Mỗi phần mềm thì sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Nhưng nên chọn phần mềm Scada do những hãng uy tín.

Một trong những hãng sản xuất phần mềm SCADA uy tín nhất hiện nay là CIMON. Là 1 thương hiệu đứng đầu của Hàn Quốc về các sản phẩm tự động hóa công nghiệp: Bộ lập trình điều khiển logic PLC, Mà hình cảm ứng HMI, phần mềm SCADA, Máy tính công nghiệp IPC. Các sản phẩm của CIMON được khẳng định với sự tiên phong về công nghệ và chất lượng vượt trội.

Phần mềm Scada của CIMON có những ưu điểm gì?

Phần mềm Scada CIMON được thiết kế với cấu trúc mở để đáp ứng các đặc điểm người dùng khác nhau và giao diện dễ xây dựng để phù hợp hệ thống phần mềm của bạn.
Khả năng tương thích trong giao tiếp với nhiều thiết bị công nghiệp giúp xây dựng một mạng tối ưu, cho phép mạng ổn định và tích hợp.

Chức năng Web đa dạng cho các mạng và điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, Scada còn có tính năng ODBC hỗ trợ di động và được lập trình với SQL để dễ dàng kết nối với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào. Vì vậy, phần mềm Scada CIMON có thể giám sát và điều khiển từ xa thông qua internet, hay sử dụng điện thoại di động như Iphone hay điện thoại Android để giám sát, điều khiển rất thuận tiện và đem lại hiệu quả cao cho các hệ thống sử dụng phẩn mềm Scada.

Ngoài ra, Scada còn có đồ họa tích hợp, Visual Basic Script và một loạt các chức năng khác chứng minh ưu thế vượt trội của phần mềm Scada CIMON so với nhiều hãng khác trên thị trường hiện nay.

Không những đáp ứng các yêu cầu cần thiết của một phần mềm Scada cho các hệ thống tự động hóa, phần mềm Scada CIMON còn có giá thành vô cùng hợp lý so với các hãng khác. Hãng giá thành rẻ thì không đáp ứng được yêu cầu. Hãng đáp ứng được yêu cầu thì giá thành lại vô cùng đắt. Vì vậy, phần mềm Scada CIMON là lựa chọn tối ưu nhất nên được nhiều kỹ sư tin dùng trong các hệ thống tự động hóa.


MC&TT tự hào là đại diện phân phối của CIMON/Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm chính:

Phần mềm SCADA

Bộ lập trình điều khiển logic PLC

Màn hình cảm ứng HMI (XPanel)

Máy tính công nghiệp IPC

Với việc MC&TT Co.,Ltd trở thành đại diện phân phối của CIMON tại Việt Nam, Cimon cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn, lựa chọn nhưng giải pháp phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Thanks and Kind Regards,
Nguyen Van Hung
Managing Director
Measurement and Control Equipment Co., Ltd(MC&TT Co., Ltd)
Add: No 847 Huyen Ky, Phu Lam, Ha Dong Dist, Ha Noi, Vietnam
Branch: CL16, Nam La Khe Urban Areas,368B Quang Trung Road, Ha Dong Dist, Hanoi, Vietnam
Mobile: +84 904 251 826
Tel: +84-4-85894254
Website: https://www.cimon.com.vn/
Skype: nvhung.mctt
Email: sales@mctt.com.vn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: