• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. [HOT] - Webdien đang tuyển các vị trí quản lý cao cấp


 • Kết quả 1 đến 5 của 5
  1. #1
   Tham gia
   08-11-2010
   Bài viết
   32
   Cảm ơn
   35
   Được cảm ơn 27 lần, trong 10 bài

   Mặc định Trăn trở của Administrator

   Hôm qua đọc trăn trở của bác administrator làm thế nào để WEBĐIỆN phát triển,có nhiều câu hỏi hơn nữa,có nhiều bài hơn nữa, nhiều thành viên tâm huyết.Mình cũng thấy bác administrator là một người vì những người học điện mà phải trăn trở làm thế nào để phát triển WEBDIEN để nó càng trở thành một trang web và hơn nữa là một người bạn để cùng chia sẽ những vướng mắc những kinh nghiệm trong công việc của chúng ta, trong đời sống hàng ngày, những con người học điện hay không học điện đều có thể tham gia để hỏi đáp thắc mắc của mình.
   Tôi có ý kiến này để admin xem có làm giảm bớt được đau đầu của bác hay không:
   - Thứ nhất: Bác nên đừng lấy thành viên làm tiêu chuẩn mà nên lấy số lượng truy cập làm tiêu chuẩn. Bởi vì quan trọng là mọi người muốn tìm ra những câu hỏi hay những thắc mắc của mình về điện thì mọi người nhớ đầu tiên là Webdien. Khi đó Webdien là một phần không thể thiếu của SV hay các bác đã đi làm.Nên bác hãy xây dựng cho WEbdien một thu viện câu hỏi và trả lời phong phú để mọi người có thể tìm hiểu và tìm câu trả lời.
   - Thứ hai: Các thành viên tâm huyết, hay các thành viên yêu thích Webdien nên quảng bá trang web cho mọi người, bạn bè của mình biết bằng cách là nếu bạn bè thắc mắc thì chúng ta chỉ cho họ vô webdien tìm tài liệu và giải đáp thắc mắc. Các bác khóa trên thì quảng bá cho các em khóa dưới.
   - Thứ 3: Bác nên lấy xây dựng WEBDIEN thành một cẩm nang cho các SV học điện có kiến thức thực tế và kinh nghiệm thực tế khi họ bắt đầu bước ra ghế nhà trường. Đây nên là mục tiêu chính mà bác nên lựa chọn.
   Thú thật với các bác, mình ra trường 2 năm rồi, mình cũng học điện nhưng mà kiến thức thực tế về điện của mình thì ít lắm.Do mình cũng làm hơi trái ngành nên mình thường lên mạng tìm hiểu thực tế ngành điện.trong khi đó học một đường làm một đường, cái mình học được thì chỉ có thể áp dụng một phần vào công việc thôi.Nên những trang Web như Webdien là một trang Web hữu ích cho mình,Mình có thể hỏi mà không ngại ngùng(cái dốt hay bị che dấu là vì sĩ diện đó các bác)Nên trong diễn đàn nếu có câu hỏi nào lặp lại thì các bác cứ cho link đến câu hỏi trước đó để anh em biết.Các bác cố gắng giúp đỡ các thành viên.Bởi những câu hỏi mà họ hỏi là không còn ai để hỏi nên lên Webdien hỏi đó cá bác.
   Trên đây là suy nghĩ của mình, mong các bác đọc và cho ý kiến
   Chúc WEBDIEN của mình ngày càng phát triển và trở thành phổ thông cho anh em SV.Chúc cả nhà mạnh khỏe.Cảm ơn admin, các cố vấn kỹ thuật, quản lý ... góp phần tạo nên một trang web bổ ích.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:


  2. The Following 7 Users Say Thank You to vthcm2010 For This Useful Post:


  3. #2
   Tham gia
   16-02-2009
   Bài viết
   113
   Cảm ơn
   80
   Được cảm ơn 37 lần, trong 17 bài

   Mặc định Ðề: Trăn trở của Administrator

   tán thành ý kiến
   SỐNG TRÊN ĐỜI SỐNG CẦN CÓ MỘT TẤM LÒNG !!!

  4. #3
   Tham gia
   05-10-2010
   Bài viết
   586
   Cảm ơn
   216
   Được cảm ơn 287 lần, trong 182 bài

   Mặc định Ðề: Trăn trở của Administrator

   Mình đã thanks bạn vì bạn có ý kiến rất tốt. Nhưng có 1 điều mình muốn nói , là mình thật thất vọng với mấy bạn là, những điều mình muốn quan tâm học hỏi, đôi khi anh em đã giải thích rồi, mình cũng nên cố gắng lướt qua xem ,nếu không có thì anh em sẽ tìm lại giúp, thường mấy bạn rất ít quan tâm đến vấn đề đó, cần biết điều gì thì cứ vô hỏi mà không chịu khó tìm kiếm tí nào. Dù là admin hay smod hay mod đi chăng nữa thì họ cũng có công việc, cũng có thời gian phải làm việc mệt nhọc, họ tìm hiểu những cái mới để có thể chia sẻ thêm nhiều với anh em, chứ nếu cứ vô trả lời những câu hỏi cũ hoài đôi khi cũng hơi bực bội đúng không? Mình muốn anh em trong diễn đàn quan tâm mình thì trước hết mình cũng nên hiểu tâm trạng của anh em. Nếu những gì mình thấy có thể làm phiền đến anh em thì mình nên bỏ ra chút công sức cho bản thân mình.
   Thật ra thì không phải chỉ mấy anh em admin hay mod mới mong phát triển webdien mình đâu, mà có rất nhiều anh em thành viên cũng muốn vậy. Nhưng có một số ''con sâu làm rầu nồi canh'', post hình cho nhiều, lag không thể vào web được luôn. Rồi có người lợi dụng webdien của mình để quảng cáo những cái không ra đâu vào đâu hết, làm cho trang web nặng thêm mà không có ích gì cho web mình hết. Tất cả mọi người phải chung tay xây dựng thì mới lớn mạnh, cho nên phải cần số lượng, sau đó chỉnh đốn lại để thành chất lượng hơn,
   CÓ HỌC VẤN MÀ KO CÓ LƯƠNG TÂM , CHỈ LÀM CHO TINH THẦN BẠI HOẠI. (RABELAIS)

   CHẢ ĐƯỢC GÌ
   CHỈ ĐƯỢC GIÀ!

  5. The Following 2 Users Say Thank You to haidongthap For This Useful Post:


  6. #4
   Tham gia
   15-03-2010
   Địa chỉ
   thg thật
   Bài viết
   613
   Cảm ơn
   331
   Được cảm ơn 526 lần, trong 274 bài

   Mặc định Ðề: Trăn trở của Administrator

   tôi tâm đắc với người viết 1 điều là 'cẩm nan', nếu wđ mà làm được điều này thì còn gì bằng, mỗi box hệ thống lại những kiến thức cốt lõi, những bài học kinh nghiệm thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho tất mọi người khi có nhu cầu.
   Tại cơ quan tui từng vị trí công tác, từng mãng công việc đều yêu cầu phải có cẩm nan, như thế thì khi có người mới vào sẽ nắm bắt rất nhanh công việc cần làm.
   Viết trên đt oải thật.
   ĐIỆN không bao giờ được rút kinh nghiệm
   nmqpower@webdien.com

  7. #5
   Tham gia
   24-12-2010
   Bài viết
   9
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định Ðề: Trăn trở của Administrator

   chào cả nhà

  Trả lời với tài khoản Facebook

  Các Chủ đề tương tự

  1. Liệt dương vĩnh viễn vì… cao trăn
   Bởi N6288 trong diễn đàn Dân Điện và cuộc sống
   Trả lời: 36
   Bài cuối: 09-12-2011, 22:07
  2. Điều trăn trở của Thảo Dân.
   Bởi Thảo Dân trong diễn đàn Nhà máy điện - Trạm biến áp
   Trả lời: 15
   Bài cuối: 01-04-2010, 22:24
  Văn Võ Trạng Nguyên
  Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2
  Đặc Cảnh Diệt Ma
  Khử Ma Đạo Trưởng
  Cương Thi Diệt Tà
  Sự Hình Thành Của Đế Chế Mông Cổ
  NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016