Lý do nào giúp máy làm đá Hải Âu dẫn đầu thị trường máy làm đá tại Việt Nam? Không chỉ làm làm đá chuyên nghiệp và hiện đại, máy làm đá Hải Âu còn có những ưu điểm vượt bậc chỉ có ở dòng máy làm đá cao cấp nhất. Cùng khám phá máy làm đá Hải Âu “3 NHẤT” như thế nào nhé!

Làm đá nhanh NHẤT

Với những chiếc tủ đá thông thường, thời gian đóng đá có thể mất từ 1-2 tiếng. Một số loại tủ làm đá chuyên nghiệp hơn thì mất khoảng 30-40 phút cho một mẻ đá viên. Máy làm đá sạch Hải Âu có tốc độ làm đá nhanh hơn thế, nhanh nhất là 18 phút và chậm nhất là 25 phút. Nhờ đâu mà máy làm đá Hải Âu có khả năng sản xuất đá trong thời gian siêu tốc?

Thứ nhất, máy ứng dụng LOCK làm lạnh siêu tốc của Mỹ, giúp kiểm soát năng suất làm lạnh và đạt mức làm lạnh tốt nhất. Thứ hai, van tiết lưu là bộ phận giúp tăng tốc độ làm lạnh để làm đá nhanh chóng; được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Làm đá SẠCH NHẤT

Về quy trình làm đá, do môi trường làm đá khép kín nên không bị dính bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài. Cả công đoạn cắt đá viên cũng được thực hiện bên trong máy. Về công nghệ làm đá, máy làm đá Hải Âu sử dụng bộ lọc thô của Mỹ và bơm kháng khuẩn của Hàn Quốc. Các loại bụi bẩn, tạp chất, hóa chất tẩy rửa… được loại bỏ hoàn toàn. Nước đá làm từ máy làm đá Hải Âu bảo đảm an toàn, sạch sẽ theo tiêu chuẩn y tế.

Làm đá TIẾT KIỆM NHẤT

Công nghệ tiết kiệm điện giúp kiểm soát khả năng tiêu thụ điện, tiết kiệm đến 50% điện năng so với loại máy thông thường. Nhờ khả năng tiết kiệm điện, các cơ sở sản xuất đá hay các mô hình kinh doanh sử dụng máy làm đá sẽ tiết kiệm chi phí. Ngoài tiết kiệm điện, sử dụng máy làm đá Hải Âu còn giúp tiết kiệm khoảng 60% chi phí so với việc mua đá từ các cơ sở sản xuất. Bởi chi phí để làm ra 1kg đá sạch chỉ khoảng 400 đồng, trong khi giá mua bên ngoài rẻ nhất cũng là 1000 đồng/kg đá.
Ngoài những ưu điểm “nhất” kể trên, máy làm đá sạch Hải Âu còn có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiện đại, bền bỉ và an toàn. Giá mua máy làm đá Hải Âu phải chăng, có chính sách cho vay trả góp lên tới 60 triệu đồng. Máy làm đá Hải Âu là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần lắp đặt máy làm đá.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: