Sức nóng của mùa hè là nỗi ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là những người lao động phải làm việc trong những không gian nóng bức, không có điều hòa, hay những khu vui chơi giải trí diện tích lớn có không gian mở,... thì rất cần những giải pháp làm mát hiệu quả lại có tính tiết kiệm điện. Thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm mát của các doanh nghiệp trên hiện nay là quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện HVLS. Lý do vì sao bạn nên lắp đặt quạt trần công nghiệp? Giá quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện hiện nay như thế nào?


Lý do bạn nên lắp đặt quạt trần công nghiệp
Quạt trần không phải là sản phẩm mới mẻ, tuy nhiên những cải tiến mới trong thiết kế quạt, công suất quạt giúp quạt trần được ứng dụng nhiều hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dịch vụ. Sử dụng quạt trần công nghiệp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư và chi phí điện năng lớn.
Tính tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí đầu tư được thể hiện qua ví dụ minh họa sau:
Một chiếc quạt lớn có đường kính cánh 7.3m, nhãn hiệu KALE EURUS II, có diện tích phủ tương đương với khoảng diện tích phủ 50 chiếc quạt nhỏ đường kính 0.75m. Ví dụ, 1 nhà xưởng diện tích 9000m2, quạt nhỏ phải cần đến 300 chiếc, còn quạt CN tiết kiệm năng lượng KALE EURUS II cần 06 chiếc. Theo tính toán 4 năm sử dụng, mỗi năm 8 tháng, mỗi ngày 10 giờ, thời gian vận hành tổng cộng khoảng 10.000 giờ, quạt EURUSII tiêu thụ 90.000KW•h, quạt nhỏ tiêu thụ 1080.000KW•h, như vậy tiết kiệm 990.000 KW•h, tức là tiết kiệm 92% điện năng.
Nhìn vào ví dụ trên, chắc hẳn các nhà đầu tư thông minh đã có thể lựa chọn được thiết bị làm mát cho không gian mở của doanh nghiệp mình.

Vậy, giá quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện HVLS như thế nào?
Để quý khách hàng có sự chuẩn bị về tài chính và so sánh với các loại quạt mát khác, Công ty cổ phần ABPT xin gửi tới quý khách giá một số sản phẩm quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện như sau:
- Quạt trần công nghiệp đường kính cánh 6,1m và 7,3m có giá khoảng 95 triệu đồng.
- Quạt trần công nghiệp đường kính cánh 3,6m và 4,9m có giá khoảng 85 triệu đồng.
Ngoài các sản phẩm trên, công ty cổ phần ABPT còn cung cấp các loại quạt trần công nghiệp tiết kiệm điện từ 2,4m đến 7,3m để quý khách lựa chọn.

Để tham khảo các sản phẩm quạt trần công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN ABPT
Trụ sở: 144/12 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
Phone: 024.38712588 | Fax: 024.38751133
Hotline: 091.682.6833 | Email:kalefansvn@gmail.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: