Kết quả 1 đến 10 của 15
Chủ đề: password trong plc omron cp1h
-
15-01-2011, 22:52 #1
password trong plc omron cp1h
mình đang nghiên cứu phần cài password cho plc omron, và tới một thời gian đặt trước thì plc dừng, có bạn nào biết cùng trao đổi nhen
-------------------------------------------------------------------------------- Xem bài viết cùng chuyên mục:
- Lời khuyên về học PLC!
- PLC_ nó là gì???
- Tham khảo ý kiến về PLC
- Share tài liệu PLC
- Tại sao PLC lại chia ra nhiều dòng sản phẩm?
- Phần Mềm mô phỏng PLC s7-200
- [tổng hợp] các vấn đề về Plc S7_200
- Sink và Soure ?
- Hỏi về sử dụng phần mềm PLC S7300 ?
- Xử lý tín hiệu analog
- Thư viện hàm Modbus
- Làm việc với STEP7 (mở đầu)
- Khắc phục lỗi đèn báo SF trên S7-200
- Điều khiển động cơ Servo bằng PLC
- Kết nối Plc với Biến Tần,ĐC và Encoder
-
-
19-01-2011, 21:58 #2
Ðề: password trong plc omron cp1h
sao ko có ai trao đổi hết vậy , buồn quá
mình đang làm trong công ty, nhưng mấy thằng CHINA khóa password plc cp1h theo 2 chiều, download và upload ko được, có bạn nào biết bẻ pass hay xóa chương trình của nó được ko chỉ mình với
-
21-01-2011, 15:11 #3
Ðề: password trong plc omron cp1h
[IMG]cp1h.bmp[/IMG]
+++---o0o---+++
http://industrial.omron.eu/en/produc...h/default.html
Mình ko biết đưa hình ảnh lên mạng,bạn vào trang này xem giúp mình nhen, trong công ty mình đang xài còn này điểu khiển dây chuyền băng tải sản xuất gạch men.
-
26-01-2011, 19:03 #4
Ðề: password trong plc omron cp1h
thanks bạn nhen, mình cũng chưa test nữa, khi nào test mình trả lời bạn nhen
-
17-12-2011, 10:20 #5
Ðề: password trong plc omron cp1h
các bạn ơ chỉ cho mình cách cai password của omron cp1h với
-
17-12-2011, 11:39 #6
Ðề: password trong plc omron cp1h
Tới 1 thời gian đặt trước thì PLC dừng là làm sao?
Bác này làm ăn gian dối quá, cài password cho PLC là để khách hàng không tiếp xúc được với chương trình mình viêt nhằm che giấu hành vi phá hoại (bằng cách set timer đến 1 thời gian nào đó, ví dụ hết hạn bảo hành, để khóa các đoạn chương trình nhằm lừa khách hàng là PLC bị lỗi và thay thế) ... hành vi này quả thật không đáng được giúp đỡ đâu
Nhưng mà PLC Omron CP1H mà cái password làm cái gì, có chương trình phá password PLC Omron đấy, nhưng mà mềnh hem chỉ đâuCÓ LẼ ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI DỪNG ...!
-
17-12-2011, 11:51 #7
-
17-12-2011, 16:33 #8
Ðề: password trong plc omron cp1h
Cái thời gian tìm tòi phá pass với giời bể gì thà viết chương trình mới cho rồi,cài pass bảo vệ thì bác vào phần mềm cài,chọn chống down,chống load,có mà vứt CPU đi cũng chả lấy được nhưng em thấy PLC Omron có phần cứng để Clear pass mà phải hem các pác.
-
17-12-2011, 17:12 #9
Ðề: password trong plc omron cp1h
Mình biết 1 cách chỉ bạn nha. bạn đem cái PLC cũ bỏ vào tủ cất để làm kỉ niệm. Ra ngoài tiệm mua cái mới về xài. vậy là nhanh gọn lẹ.
omron thì khỏi phá pass đi. quên pass là ...
Đội Thi Công Điện Tại Đồng Nai 0902.97.27.00
-
17-12-2011, 21:04 #10
Ðề: password trong plc omron cp1h
Nói thì dễ bảo viết chương trình thì viết được ngay à. Tìm hiểu công nghệ đã mất hàng tháng chưa nói đến thời gian viết kể cả dân chuyên nghiệp, máy dừng một ngày đã thiệt hại bao nhiêu tiền của cho doanh nghiệp. Mua các dòng máy vớ vẩn không tên tuổi phải chấp nhận chung thân với nó, nó lấy cái lí do khóa pass để không cho người khác động vào cái gọi là bản quyền. Đã có cái luật nào bảo vệ chương trình cho PLC chưa
trong giá trị của cái máy ấy có cả tền công của mấy ông viết chương trình cho nó, có tìm cách mở cũng không phải là xấu