Một số đầu sách tiếng Anh cơ bản ai cũng phải biết

Học ngữ pháp tiếng Anh cũng là một vấn đề cực kì quan trọng. Nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thì bạn mới có thể nói và viết tốt, chuẩn được. Dưới đây là một số cuốn sách ngữ pháp Tiếng Anh để mọi người có thể tham khảo và làm tài liệu học tập.

1. Mind map English Grammar
Đây là cuốn sách giúp bạn học ngữ pháp một cách thông minh. Đây là công cụ giúp bạn học Tiếng Anh dưới hình thức tóm lược theo tư duy logic. Vì vậy, để có thể học tập 1 cách tốt nhất, bạn nên ứng dụng những gì đã học vào thực hành, để phát huy hết những kiến thức ngữ pháp trong sách.

Sách tiếng Anh cơ bản
Mind map English Grammar có một số điểm nổi bật, làm nó trở nên khác biệt với các cuốn sách cùng loại: Hướng dẫn người học những chủ điểm ngữ pháp theo tư duy logic thông qua các sơ đồ tư duy dễ nhớ. Hệ thống các bài học được thiết kế dưới dạng mind map tân tiến từ thấp đến cao. Cách học này vừa mới mẻ, vừa giúp người học có thêm hứng thú để học tập. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ mind map riêng cho mình để tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.


2. Bộ Sách Hack Não Từ Vựng

Bộ sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh
Cuốn sách tiếng Anh cơ bản đầu tiên được Tiếng Anh Free chia sẻ tới các bạn đó là Hack Não 1500. Đây là một cuốn sách luôn nằm trong top những sách dạy ngoại ngữ bán chạy nhất dành cho người mất gốc cũng như không có năng khiếu học tiếng Anh. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn vốn từ vựng phong phú, đa dạng và phổ biến nhất trong giao tiếp hàng ngày. Với nhiều chủ đề thú vị cùng với đó là các phương pháp học thông minh sẽ khiến bạn tối ưu được thời gian học tập của bản thân cùng với đó đạt hiệu quả tốt nhất. Cuốn sách bao gồm:
- 1500 từ vựng đi kèm với 1500 hình ảnh minh họa sinh động. Tăng hiệu quả ghi nhớ và không gây nhàm chán cho người học.
- 50 bài học với 30 chủ đề gần gũi, như: giao tiếp, giáo dục, công việc,.. Từ vựng chiếm tới 80% ngôn ngữ xuất hiện trong giao tiếp hàng ngày.
- Audio chuẩn giọng Anh Mỹ có file trên máy tính và app trên điện thoại. Thuận tiện cho người học luyện nghe cũng như phát âm.

Phương pháp học từ vựng trong sách là: Truyện chêm và Âm thanh tương tự.
Ngoài ra, bạn có thể học tiếp lên trình độ nâng cao cùng với Hack Não IELTS. Cuốn sách này là phần tiếp theo của Hack Não 1500 bổ sung thêm các từ và cụm từ, học đủ 3000 từ vựng thông dụng. Hack não ielts giúp người học vượt qua trình độ cơ bản và tiếp cận với các kì thi như TOEIC, IELTS,…
Xem ngay sách Hack Não tiếng Anh 1500 từ PDF


3. English Grammar For Dummies

Sách tiếng Anh cơ bản
Đây là cuốn sách phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ Tiếng Anh. Cuốn sách này thú vị và có nhiều nội dung hấp dẫn. Cuốn sách chỉ ra lí do cho sự lựa chọn một từ, từ đó bạn sẽ tự động sử dụng đúng cách mà không cần ghi nhớ chúng. Bạn sẽ được nâng cao khả năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng và cung cấp những kỹ thuật mới nhất để bạn cải thiện trình độ luyện nghe tiếng Anh từ A-Z của mình. Với những cách thức học ngữu pháp mới mẻ và thú vị, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và khô khan nữa. Hãy bắt đầu học ngữ pháp ngay với cuốn sách này nhé.

4. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh
Thấu hiểu tâm lý của những người vừa lười, vừa bận, mất gốc và không có năng khiếu vẫn muốn giỏi tiếng Anh. Cuốn sách tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp bạn đi những bước đầu tiên cùng với quá trình chinh phục tiếng Anh từ phiên âm, từ vựng, ngữ pháp….
Trước khi sách Hack Não 1500 ra đời thì Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh chính là một trong những cuốn sách tiếng Anh cơ bản bán chạy trên Tiki. Được sự tin tưởng từ học sinh, sinh viên cho tới anh chị công sở, các bà mẹ nội trợ,…Đúng tính chất lười, bận vẫn khát khao chinh phục tiếng Anh. Thực tế, mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có vài tiếng để bộ não thảnh thơi, tranh thủ lúc này bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục,… cũng là khoảng thời gian hoàn hảo.

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh
Với phương pháp học bằng âm thanh, Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh được biên soạn sao ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn tự học phát âm tiếng Anh thực tế trong đời sống và trong công việc. Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được.

5. Longman English Grammar Practice


Sách tiếng Anh cơ bản
Cuốn sách ngữ pháp hay cuối cùng là cuốn Longman English Grammar Practice. Đây được đánh giá là một trong 10 cuốn sách ngữ pháp hay nhất. Các chủ đề ngữ pháp được sắp xếp và trình bày một cách rõ ràng. Giúp người học cảm thấy dễ hiểu và dễ học ngay từ những bài đầu tiên. Đi kèm lý thuyết là các dạng bài tập thực hành để giúp người học thực hành ngay kiến thức vừa được học. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng chia ra các đề mục từ dễ đến khó để phù hợp với trình độ của người học.
Tìm hiểu thêm về:
https://stepup.edu.vn/blog/tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep/

https://stepup.edu.vn/blog/tu-hoc-phat-am-tieng-anh/

https://stepup.edu.vn/blog/luyen-nghe-tieng-anh-tu-a-z/

https://tienganhfree.com/ngu-phap-ti...0-tu-tieng-anh

https://stepup.edu.vn/blog/hack-nao-...tieng-anh-pdf/Với chủ đề sách tiếng Anh cơ bản và những chia sẻ ngoài lề của Step Up hôm nay chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn về tài liệu học tập đúng không? Học Tiếng Anh là một hành trình khó khăn và cần sự nỗ lực, cố gắng không ngừng và học hết những cuốn sách tiếng Anh nên mua nhất, vì vậy hãy học tập một cách chăm chỉ và đạt hiệu quả tốt nhé!

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: