Kết quả 1 đến 6 của 6
Chủ đề: Thang máy thực tế!
-
27-02-2011, 14:33 #1
Thang máy thực tế!
có bác nào chuyên làm về thang máy thì cho mình học tí kinh nghiệm với!
- mình chỉ nghiên cứu 1 phần nhỏ của thang máy đó là cửa đóng mở tư động.
- mình muốn tìm hiểu thực tế cửa thang máy trong siêu thị hay nhà hàng thường có chiều dài bao nhiêu,cao bao nhiêu?. tốc độ chuyển động của cửa đóng vào mở ra bao nhiêu?thời gian tăng tốc thường thường được cài đặt là mấy giây? chạy thẳng,giảm tốc mấy giây?mình ko có điều kiện tiếp xúc vơi thang máy thực tế nên cũng mong mọi người đã từng làm về thang máy cho ý kiến! cảm ơn các bác.-------------------------------------------------------------------------------- Xem bài viết cùng chuyên mục:
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng Biến tần của các Hãng.
- Thảo luận về điều khiển động cơ servo và step
- mạch on/off bằng 1 nut nhấn
- Biến tần điều khiển cầu trục
- thảo luận về biến tần 4Q
- cách cài đặt biến tần
- Giải thích sơ đồ đấu dây biến tần
- Sự ứng dụng của Biến tần.
- Biến Tần là gì?
- Kết nối 1 biến tần điều khiển nhiều motor
- Vì sao hệ số công suất cospi " Âm "
- Biến tần điều khiển động cơ servo.
- sơ đồ chân rơ le
- Cách đấu dây khi sử dụng biến tần
- Nhờ hướng dẫn đấu dây biến tần
-
-
27-02-2011, 20:09 #2
Ðề: Thang máy thực tế!
sao đề tài này chẳng thấy ai giải đap nhỉ? hay mọi người ko có ai chuyên về thang máy, xin lỗi bạn.mình ko chuyên về thang máy nếu ko đã giúp bạn.bibi
-
13-07-2011, 09:39 #3
Ðề: Thang máy thực tế!
thực ra thì tùy vào ứng dụng của từng thang mà kích thước cửa khác nhau. nếu bạn nói riêng trong nhà hàng và siêu thị thì thang chủ yếu để tải khách nên cửa thường cao 2m1, còn rộng thì tùy thuộc tải trong thang. còn nếu thang máy dùng cho chung cư thì phải làm cửa cao hơn chút để người dân thuận tiên khi dọn đồ đạc.
về tốc độ cửa thì tùy thuộc chiều rộng cửa nên không cố định.
@manhvn881 : hệ thống thang trong kangnam sử dụng một số sản phẩm của ThyssenKrupp đó bạn.
-
13-07-2011, 17:32 #4
Ðề: Thang máy thực tế!
đề tài thang máy ít đươcmoij người quan tâm nhỉ
em cũng mới vào nghề nên chưa biết nhiều lắm
thysenkrupp hình như là thang của đức
thang này em chưa gặp bao h
nếu bán có bản vẽ điện và cơ khí của nó thì bác send cho em với
-
13-07-2011, 23:35 #5
Ðề: Thang máy thực tế!
hi ga'38,
1/ hiện tại thang Thyssen khá ít ở TpHCM, nếu muốn bạn có thể xem thử ở Vincom hoặc tòa nhà Bảo Việt. Còn ở Hanoi thì nhiều hơn, nổi tiếng nhất là ở tòa nhà cao nhất VN là Kangnam đó.
2/ thang Thyssen chỉ áp dụng Bh/B trì chính hãng, không phổ biến tài liệu chuyên sâu ra ngoài nên mình không giúp bạn đuơc. Nếu bạn quan tâm đến nhãn hiệu này thì mình co thể gửi catalog cho bạn tham khảo thêm vậy.
-
26-07-2011, 23:37 #6