• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. [HOT] - Webdien đang tuyển các vị trí quản lý cao cấp


 • Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
   Tham gia
   06-04-2011
   Bài viết
   1
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định thông số kỹ thuật busduct furutec

   1.2.2 Aluminium conductor – Thanh dẫn nhôm

   The conductors shall be three phases with full size neutral and half size integral earth made of aluminium bars (Grade 1070).The conductors shall be silver or tin plated at all electrical contact surfaces.
   The cross-sectional area (CSA) of aluminium conductors shall be in accordance to the following table as a minimum.

   Thanh dẫn phải là loại 3 pha với thanh trung tính 100% và 50% thanh đất PE bên trong làm bởi thanh nhôm(mức 1070). Thanh dẫn sẽ được phủ bạc hoặc thiếc trên tất cả các bề mặt tiếp xúc điện
   Diện tích mặt cắt ngang của thanh dẫn điện bằng nhôm sẽ tuân theo bảng dưới đây như là mức tối thiểu:

   Current Carrying Capacity
   Khả năng dẫn điện CSA (mm2)
   600A 300
   800A 450
   1000A 600
   1200A 750
   1500A 900
   1600A 1110
   2000A 1440
   2500A 1800
   3200A 2220
   3500A 2880
   4000A 3150
   4500A 3330
   5000A 4320

   TABLE 2: CSA of aluminium conductor

   1.3 Flange End / Flange End Box

   Flange end or flange end box shall be provided for each busduct system. The rated current and rated short-time withstand current of the flange end shall not be less than that of the busduct system to which it is connected.

   Hộp đấu nối sẽ được cung cấp cho mỗi hệ thống busduct. Dòng điện định mức và khả năng chịu đựng dòng ngắn mạch định mức của hộp đấu nối không nhỏ hơn của hệ thống busduct được đấu vào.

   The removable bottom cover of flange end box shall be made of non-ferrous material for the ease of cable termination works.

   Vỏ dưới tháo dời được của hộp đấu nối sẽ làm bằng vật liệu không từ tính để cho đấu nối cáp dễ dàng

   Where connections are to be made to a switchboard or transformer, flange end shall be coordinated, such that the phase sequences at connected switchboard and transformer are matched. Bi-metal plates are recommended for the connections of copper and aluminium materials.

   Các kết nối với tủ phân phối hoặc biến áp, hộp đấu nối sẽ được đánh dấu gốc, nghĩa là thứ tự pha kết nối với tủ phân phối và biến áp phải tương thích. Thanh lưỡng kim được khuyên dung cho kết nối với vật liệu đồng hoặc nhôm

   Braided type of copper flexible link bar shall be connected between the transformer LV terminals and busduct flange end. Laminated type of flexible link bar shall not be acceptable.

   Loại khớp nối mềm sẽ được dùng để kết nối với đầu của máy biến áp hạ thế và flange end. Loại khớp nối mềm kiểu đồng thanh phiến sẽ không được chấp nhận.

   1.4 Tap-off Units

   Tap-off units shall be used for branch circuits taken off from the busduct system. Every tap-off unit shall be of manufacturer’s proprietary product to match and to be an integral part of the busduct system.

   Tap-off units hay còn gọi là hộp lấy điện được sử cho mạch phân nhánh đuợc lấy điện từ hệ thống thanh dẫn busduct. Tất cả các đơn vị tap-off sẽ phải là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của một nhà sản xuất phù hợp với và sẽ là một phần tích hợp với hệ thống busduct.

   Moulded case circuit breaker (MCCB) complying with IEC60947-2 of appropriate current ratings and short circuit breaking capacities shall be provided as near as practically possible to the tapping position for protection of the branch circuits.

   MCCB phải tuân theo tiêu chuẩn IEC 60947-2 với dòng định mức và khả năng cắt ngắn mạch thích hợp được cung cấp gần với thực tế nhất có thể để bảo vệ các mạch nhánh tại vị trí của phần rẽ nhánh

   Tap off units shall be equipped with internal barriers to prevent accidental contact with the live parts at the terminals of the protective device.

   Các hộp lấy điện Tap-off sẽ được cung cấp với phần bảo vệ bên trong để chống việc tiếp xúc không mong muốn với những bộ phận nguồn tại đầu nối của thiết bị bảo vệ.

   Tap-off units shall make positive ground connection to the busduct housing before the plug-in clips make contact to the phase conductors.

   Các hộp lấy điện tap off sẽ phải tạo ra nối đất với vật dẫn đất trước khi các má dây pha tiếp xúc với các pha của busbar

   Mechanical interlock of rotary handle type shall be incorporated to prevent installation or removal of tap-off unit while the MCCB is in the ‘ON’ position.

   Liên động về cơ khí theo kiểu quay sẽ phải được sử dụng để tránh khi lắp đặt hay tháo gỡ các hộp lấy điện tap-off trong khi MCCB ở vị trí ‘ON’.

   Plug-in holes on the busduct system for tap-off units shall be equipped with phase isolator to segregate the tapping position of each phase of the busduct system. For aluminium busduct, the contact part of aluminium conductor shall be protected with a piece of tinned copper sheet.

   Plug-in hay vị trí mở rẽ nhánh trên busduct cho các hộp lấy điện phải được trang bị với cách điện của busbar để cách ly vị trí mở rẽ nhánh của mỗi pha của thanh busbar. Với hệ thống busduct nhôm, phần tiếp xúc của thanh dẫn nhôm sẽ được bảo vệ bởi một lớp thiếc hoặc đồng.

   Tap-off units shall be complete with a removable bottom cover for the ease of cable termination works.

   Hộp lấy điện sẽ hoàn thiện với vỏ có thể tháo dời được bên dưới để cho việc dễ dàng kết nối với dây cáp.

   “Danger” warning signs of an approved type shall be provided at the front panel of all tap-off units.

   Cảnh báo “Danger” (Nguy hiểm) sẽ được cung cấo ở mặt trước của tất cả các tấm panel hộp lấy điện.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:

   Sửa lần cuối bởi turo_thanh; 06-04-2011 lúc 11:27. Lý do: sửa lại tiêu đề

  2. Những thành viên đã cảm ơn koniacompany vì bài viết hữu ích:


  Trả lời với tài khoản Facebook

  Các Chủ đề tương tự

  1. Thảo luận - busduct, busway, tap-off
   Bởi blue_sky trong diễn đàn Hệ thống báo cháy - PCCC
   Trả lời: 4
   Bài cuối: 16-05-2014, 17:26
  2. Sự thật về loại Busduct CU contact của hãng Schneider
   Bởi Son Nguyen trong diễn đàn THẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN - M&E
   Trả lời: 58
   Bài cuối: 06-06-2013, 09:04
  3. Xu thế phát triển máy biến áp khô và thanh dẫn điện Busduct, Busway.
   Bởi thaisonbacLS trong diễn đàn THẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN - M&E
   Trả lời: 45
   Bài cuối: 06-04-2011, 22:38
  Văn Võ Trạng Nguyên
  Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2
  Đặc Cảnh Diệt Ma
  Khử Ma Đạo Trưởng
  Cương Thi Diệt Tà
  Sự Hình Thành Của Đế Chế Mông Cổ
  NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016