• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. [HOT] - Webdien đang tuyển các vị trí quản lý cao cấp


 • Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
   Tham gia
   22-06-2010
   Bài viết
   60
   Cảm ơn
   23
   Được cảm ơn 14 lần, trong 10 bài

   Mặc định Chú ý : Tư vấn làm đồ án 1a

   Nay em lâp chủ đề này muốn các anh chị tư vấn dùm em cách chọn đề tài như thế nào mà không bị trả về, và từ đồ án 1 mình có thể triển khai qua đồ án 2 (Em thấy anh khóa trên em chọn đề tài thiết kế cung cấp điện cho ký túc xá 10 tầng nhưng bị trả về, em hỏi anh thì thầy nói là chưa được chọn lại).
   Mà em bây giờ cũng chưa biết làm đề tài nào nữa, em thấy đồ án bên điện công trình thì nhiều mà em muốn làm đề tài về bên thiết kế cung cấp điện trong phân xưởng hay thiết kế 1 cái thiết bị gì đó ứng dụng trong phân xướng mà giờ em chưa có ý tưởng gì hết, chỉ mới nghĩ thế thôi nên muốn nhờ các anh chị giúp, mình nên làm gì đầu tiên.
   Vì thế em muốn lập chủ đề này để có thể học hỏi các anh đã có kinh nghiệm làm đồ án để có thể hướng dẫn cho em làm đồ án 1A (đồ án đầu tiên của em).
   Các anh chị nếu có tài liệu gì về đồ án thì gửi cho em, mail của em là: dinhbao.cn@gmail.com và các anh chị có thể giới thiệu cho em biết những đề tài mà các anh chị biết được không ? Em cảm ơn nhiều lắm.
   Đồ án thì nhiều mà em chẳng biết tìm hiểu từ đâu.Quả thiệt em đang rất cần sự đóng góp của các anh chị, nếu các anh chị nào có đóng góp thì để lại địa chỉ mail cho em để em có thể tiện liên lạc với các anh chị. Em cảm ơn các anh chị nhiều lắm.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2
   Tham gia
   21-02-2011
   Bài viết
   8
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định Ðề: Chú ý : Tư vấn làm đồ án 1a

   ok bạn cứ nói ý tưởng mình giúp bạn trở thành hiện thực

  3. #3
   Tham gia
   22-06-2010
   Bài viết
   60
   Cảm ơn
   23
   Được cảm ơn 14 lần, trong 10 bài

   Mặc định

   Ý tưởng của em là giả sử bây giờ em muốn thiết kế 1 hệ thống điện cho một công ty cấp cho các phân xưởng (em giả sử có 10 phân xưởng đi), em muốn đi từ khâu thiết kế hệ thống tức là làm sao đảm bảo vị trí sắp xếp các thiết bị là an toàn,thuận tiên cho việc giám sát,... và khâu thứ 2 là cung cấp cho các xưởng : với 1 phân xưởng thì đi điện và tính toán như thế nào cho hợp lý, kinh tế thấp nhất nhưng theo các tiêu chuẩn về an toàn, thẩm mĩ và hợp lý. Có nghĩa là em muốn thiết kế làm sao kết nối các xưởng về một phòng kỹ thuật mà phòng đó là do mình giám sát và phòng đó có thiết bị để giám sát toàn phân xưởng (chẳng hạn như thiết bị HMI), giả sử khi có 1 xưởng tổn hao về công suất hay có 1 thiết bị nào đó trong xưởng bị cháy thì mình ở phòng kỹ thuật phát hiện sớm nhất và nhanh chóng giải quyết kịp thời (chứ đừng đến nơi thì mọi chuyện đã rồi)
   Em chưa vào công ty nên em cũng chưa biết định hình là mỗi xưởng có những thiết bị như thế nào, và mỗi khâu đi điện ra làm sao. Em cũng chưa biết thiết kế như thế nào để phù hợp với các tiêu chuẩn về dây ( chọn dây như thế nào là tốt, chịu được nhiệt độ cao....),an toàn.... nên ý tưởng của em ở trên là như thế mà chưa biết thiết kế và tính toán ra làm sao cho phù hợp.
   Em rất mong các anh giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ !!!!

   Hiện giờ em đang rất cần sự đóng góp của các bác, bác "bomxangdau" đâu mất tiêu rồi.
   Các pác nào có tài liệu hay đồ án về bên thiết kế cung cấp điện thì gửi qua mail cho em dùm nha,em cảm ơn.
   Mail của em : dinhbao.cn@gmail.com
   Sửa lần cuối bởi missyou42; 28-06-2011 lúc 21:08.

  Trả lời với tài khoản Facebook

  Văn Võ Trạng Nguyên
  Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2
  Đặc Cảnh Diệt Ma
  Khử Ma Đạo Trưởng
  Cương Thi Diệt Tà
  Sự Hình Thành Của Đế Chế Mông Cổ
  NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016