[YOUTUBE]xM32nG9UVHA[/YOUTUBE]

Thành viên mrtinhtranful - người đã up đoạn video này lên trang mạng Youtube đã viết:

"Hôm qua, tình cờ gặp em trên vỉa hè đường Lê Minh. Không như những người bán rong khác, em không nài kéo chúng tôi mua hàng cho em , chỉ đứng tần ngần bên cạnh và nhìn chúng tôi đàn hát. Đôi mắt tròn ngơ ngác nhìn chúng tôi với vẻ thích thú...

Sau đó chúng tôi hết sức ngạc nhiên trước giọng hát của em , và cả những bài em hát nữa. Khi em hát đến bài '' Những đứa trẻ hè phố'' không ai trong chúng tôi là không xúc động và muốn rơi nước mắt. Những gì em hát và cuộc sống của em dường như không khác nhau là mấy. Được biết em mất ba từ nhỏ, mẹ đi lấy chồng bỏ lại em sống với bà ngoại. Ngày ngày em phải đi bán đậu thay vì được đi học như bạn bè. Tôi thầm nghĩ nếu em được học hành tử tế, học và làm những điều em thích, em mơ ước thì tương lai em sẽ chẳng thua kém gì ai và thậm chí có thể trở thành một ca sĩ , một nghệ sĩ có ích cho đời..."

Ngoài ra, thành viên này còn mong muốn thông qua clip này, các nhà hảo tâm sẽ giúp đỡ em phần nào để trang trải cuộc sống, bởi khắp nẻo đường Việt Nam ta còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh như thế.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: