• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. [HOT] - Webdien đang tuyển các vị trí quản lý cao cấp


 • Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1
   Tham gia
   13-04-2011
   Bài viết
   954
   Cảm ơn
   470
   Được cảm ơn 556 lần, trong 200 bài

   Mặc định Tin tức về NHIỆT ĐIỆN

   Thương hiệu PVIE từng bước khẳng định được uy tín và trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư và các nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực dầu khí.


   Chúng ta hiện đang phải đối mặt với các vấn đề môi trường khi ngày càng đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa và hội nhập kinh tế. Những thông điệp được phát đi khắp thế giới cho thấy nỗ lực trong việc nhìn nhận vấn đề phát triển kinh tế và hợp tác quốc tế đều phải gắn với môi trường.

   Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) là Tập đoàn có vai trò trụ cột trong nền kinh tế nước ta. Trong Chiến lược và Quy hoạch phát triển ngành Dầu khí Việt Nam và Chiến lược tăng tốc phát triển của Tập đoàn, vấn đề phát triển bền vững được đặt lên hàng đầu, những nguyên tắc về bảo vệ môi trường luôn là yếu tố được quan tâm đúng mức. Điểm đầu tiên trong các Triết lý kinh doanh của Tập đoàn là đầu tư có trọng điểm, có tính đến sự tương hỗ cho nhau của các dự án, hiệu quả đầu tư cao.

   Xuất phát từ đó, vấn đề xử lý chất thải, vệ sinh công nghiệp từ những nhà máy, công trình của Tập đoàn được xem như một giải pháp trọn gói của quy trình đầu tư cho sản xuất, bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước. Công ty CP Đầu tư và Xử lý chất thải công nghiệp Dầu khí Việt Nam (PVIE) ra đời như một tất yếu khách quan nhằm đáp ứng nhu cầu quan trọng này. Là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam với mục tiêu “hướng tới những giá trị bền vững” cho khách hàng, PVIE sau một thời gian ngắn đã từng bước khẳng định được vị thế của mình bởi đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, am tường về công nghệ với các đối tác chiến lược đều là những doanh nghiệp mạnh, các nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu trên thế giới.

   Ở Việt Nam hiện nay, cùng với tốc độ phát triển của quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa, việc xử lý phế thải công nghiệp và sinh hoạt đang trở thành vấn đề bức xúc. Chất thải rắn hiện nay ở nước ta chủ yếu là: tro bay nhiệt điện, xỉ lò cao; bụi từ các nhà máy xi măng; thủy tinh; chất thải phá dỡ từ các công trình xây dựng… Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, mỗi năm các nhà máy nhiệt điện chạy than ở miền Bắc thải ra hàng triệu tấn tro, xỉ than, phần lớn được thải ra các hồ chứa nằm cạnh những khu công nghiệp và khu dân cư, gây ảnh hưởng không tốt tới môi trường.

   Trong khi nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng cạn kiệt, chất lượng môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tốc độ phát triển của các ngành công nghiệp, các dự án của PVIE càng mang một ý nghĩa quan trọng hơn, góp phần cho mục tiêu phát triển bền vững.

   Tin tưởng vào năng lực của PVIE, tháng 11-2010, PVN đã ký hợp đồng số 9302/2010/PVN-PVIE giao cho PVIE nhiệm vụ thu gom, xử lý chất thải tro, xỉ than của 5 nhà máy nhiệt điện tại Vũng Áng 1; Thái Bình 2; Long Phú 1; Quảng Trạch 1 và Sông Hậu 1 nhằm tái chế và sử dụng nguồn chất thải gây ảnh hưởng tới môi trường này thành nguyên liệu có ích: phụ gia xây dựng, gạch bê tông khí chưng áp, bê tông đầm lăn… Đây là loại vật liệu xây dựng thân môi trường, có những tính năng ưu việt, có chất lượng sản phẩm đồng đều, giá thành rẻ…

   PVIE gánh vác trọng trách mang tầm chiến lược cho lợi ích lâu dài của quốc gia nói chung và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói riêng. Đáp ứng sự tin cậy của PVN, trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ kỹ sư, CBCNV của PVIE đã làm việc trên “tinh thần Dầu khí”, đoàn kết và quyết tâm đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm sớm đưa các nhà máy đi vào hoạt động. PVIE đã ký các hợp đồng hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Trung Quốc về việc cung cấp máy móc, trang thiết bị, sẵn sàng cho việc chuyển giao công nghệ, chuẩn bị cho công tác vận hành các nhà máy trong giai đoạn tới. Để triển khai 5 dự án trên, PVIE đã ký hợp đồng với đơn vị có năng lực chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm là Công ty tư vấn Đại học Xây dựng về công tác lập dự án.

   Bên cạnh việc thường xuyên báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn nhằm phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong Ngành, tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ vướng mắc vì mục tiêu chung, lãnh đạo PVIE luôn chú ý nghiên cứu, đầu tư theo đặc thù của từng vùng, miền, chuẩn bị nguồn nhân lực, lập kế hoạch và tính toán các phương án tiêu thụ sản phẩm… để đảm bảo hiệu quả kinh doanh khi các nhà máy đi vào hoạt động.

   Thương hiệu PVIE từng bước khẳng định được uy tín và trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư và các nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực dầu khí. Thông qua việc hợp tác với các đối tác có tên tuổi toàn cầu và mạng lưới của mình, PVIE tập trung vào lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến và hệ thống thiết bị công nghệ đồng bộ, dịch vụ kỹ thuật và vật tư đặc thù phục vụ yêu cầu phát triển dự án từ khâu đầu đến khâu cuối. Đồng thời với việc xây dựng hệ thống các nhà máy nêu trên, PVIE hiện nay có thể thực hiện hoàn hảo những loại hình dịch vụ đặc thù liên quan đến thu gom và xử lý rác thải, nước thải công nghiệp, sơn công nghiệp, cũng như một số hoạt động khác về đầu tư, kinh doanh thương mại.

   Với sứ mệnh tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, PVIE đang có những bước đi quan trọng mang tính đột phá về khoa học công nghệ, biến một lượng chất thải khổng lồ tại các nhà máy nhiệt điện của PVN thành sản phẩm hữu ích, đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế đất nước, bên cạnh đó cũng tạo thêm việc làm cho lao động địa phương, nâng cao thu nhập của cán bộ công nhân viên các nhà máy nhiệt điện và lao động tại chỗ, góp phần cải thiện điều kiện an sinh xã hội tại những địa phương PVIE triển khai dự án.

   Quy mô và tiến độ của 5 nhà máy xử lý và tái chế tro xỉ:

   1. Nhà máy xử lý và tái chế tro xỉ Nhiệt điện Vũng Áng 1 khởi công vào quý IV/2011, quý III/2012 sẽ đi vào hoạt động.

   2. Nhà máy xử lý và tái chế tro xỉ Nhiệt điện Thái Bình 2, khởi công quý IV/2012, quý III/2013 sẽ đi vào hoạt động.

   3. Nhà máy xử lý và tái chế tro xỉ Nhiệt điện Long Phú 1, khởi công quý II/2013, sẽ hoàn thành vào quý I/2014;

   4. Nhà máy xử lý và tái chế tro xỉ Nhiệt điện Quảng Trạch 1 khởi công quý IV/2013, hoàn thành vào quý III/2014.

   5. Nhà máy xử lý và tái chế tro xỉ Nhiệt điện Sông Hậu 1 dự kiến khởi công quý IV/2013, đi vào hoạt động quý IV/2014.

   Tổng mức đầu tư cho mỗi nhà máy từ 250 đến 300 tỉ đồng.   Theo icon

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2
   Tham gia
   13-04-2011
   Bài viết
   954
   Cảm ơn
   470
   Được cảm ơn 556 lần, trong 200 bài

   Mặc định [2011] Tin tức về NHIỆT ĐIỆN


   Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) vừa cho biết, đơn vị này sẽ đưa vào vận hành thêm 5 nhà máy nhiệt điện than trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2015 với công suất phát điện mỗi nhà máy là 1.200 MW.


   Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online chiều nay 9-6, ông Nguyễn Thanh Liêm, Thành viên Hội đồng thành viên PetroVietnam cho biết, 5 nhà máy nhiệt điện than nói trên gồm nhiệt điện Vũng Áng 1 (Hà Tĩnh), nhiệt điện Thái Bình 2, hai nhà máy nhiệt điện than ở Quảng Trạch (Quảng Bình), nhiệt điện Long Phú 1 (Sóc Trăng) và nhiệt điện Hậu Giang.


   Hiện PetroVietnam đang đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng các dự án nhiệt điện này, tổng vốn đầu tư mỗi nhà máy bình quân khoảng 1,6 tỉ đô la Mỹ. Trước mắt, năm 2012 sẽ đưa vào vận hành nhiệt điện Vũng Áng 1, các dự án còn lại sẽ vận hành vào năm 2015.


   Theo ông Liêm, các dự án nhiệt điện phía Bắc sẽ sử dụng than trong nước, còn các nhà máy nhiệt điện phía Nam sẽ sử dụng nguồn than nhập khẩu.


   Hiện tại, tổng công suất phát điện của các nhà máy nhiệt điện của PetroVietnam là khoảng 2.700 MW, chiếm 14% tổng công suất phát điện của cả nước. Đến năm 2015, PetroVietnam sẽ nâng tổng công suất phát điện lên 9.200 MW, chiến 25% trong tổng công suất phát điện của cả nước.
   TheoTBKTSG Online

  3. #3
   Tham gia
   13-04-2011
   Bài viết
   954
   Cảm ơn
   470
   Được cảm ơn 556 lần, trong 200 bài

   Mặc định Nội địa hóa nhà máy nhiệt điện (14/06/2011)

   Theo Sơ đồ Quy hoạch điện VII, đến năm 2030 cả nước sẽ có khoảng 58 nhà máy được xây dựng tại các Trung tâm nhiệt điện với tổng số vốn đầu tư khoảng 90 tỷ USD, trong đó khoảng 65 tỷ USD dành cho phần thiết bị. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp cơ khí nói chung và chế tạo thiết bị nhiệt điện nói riêng tham gia cung cấp thiết bị nhằm thực hiện chủ trương tăng cường nội địa hóa (NĐH), giảm vốn đầu tư, tiết kiệm ngoại tệ, tăng cường sức cạnh tranh của các DN trong nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, các nhà máy nhiệt điện chủ yếu vẫn sử dụng các thiết bị ngoại nhập, việc NĐH thiết bị còn rất hạn chế.


   Nội địa hóa: vì sao khó


   Theo ông Nguyễn Chỉ Sáng, Viện trưởng Viện nghiên cứu cơ khí (Bộ Công Thương), hiện nay hầu hết các dây chuyền thiết bị nhiệt điện đều do nước ngoài đảm nhận dưới dạng tổng thầu EPC, trong đó trên 90% là các nhà thầu Trung Quốc do họ bỏ thầu giá rẻ và có khả năng thu xếp vốn. Khi thực hiện dự án, các nhà thầu Trung Quốc đã đem vào Việt Nam cả lao động phổ thông, nguyên vật liệu thô, vật tư thiết bị mà Việt Nam trong khi ngành cơ khí đã có bước trưởng thành đáng kể trong chế tạo thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện công suất đến 600MW. Rất nhiều doanh nghiệp cơ khí trong nước có thể đáp ứng được nhu cầu thiết bị toàn bộ của các nhà máy nhiệt điện, kể cả các thiết bị toàn bộ có công nghệ phức tạp. Nhiều doanh nghiệp đã tham gia chế tạo và lắp đặt được nhiều thiết bị quan trọng với năng lực chế tạo hàng trăm nghìn tấn kết cấu và thiết bị/năm. Nhiều dự án nhiệt điện quan trọng như Na Dương, Phú Mỹ 3, 4, Vũng Áng 1, Phả Lại 2 đã có sự tham gia tích cực của doanh nghiệp trong nước. Dự án nhiệt điện Uông Bí do Lilama lần đầu tiên làm tổng thầu EPC đã rất thành công. Tuy nhiên, tỷ lệ NĐH thiết bị đồng bộ của nhà máy nhiệt điện vẫn còn thấp, thường chỉ đạt 40% về khối lượng và 20-25% về giá trị. Ngay cả khi nhà thầu trong nước làm tổng thầu 1 số dự án Nhiệt điện Phú Mỹ, Uông Bí 1, Vũng Áng 1, Thái Bình 2, Long Phú 1… thì tỷ lệ nội địa hóa cũng rất thấp vì phần cung cấp thiết bị vẫn do nhà thầu nước ngoài thiết kế và cung cấp.


   Theo ông Sáng, nguyên nhân chủ yếu là do việc huy động vốn đầu tư cho các nhà máy nhiệt điện rất lớn nên các chủ đầu tư thường thu xếp vốn từ các nhà thầu nước ngoài để họ bao trọn gói từ thiết kế, mua sắm thiết bị đến xây dựng. Mặt khác, quy định đấu thầu hiện hành vẫn ưu tiên cho các nhà thầu bỏ giá rẻ, điều kiện này thường các nhà thầu Trung Quốc có ưu thế vì họ được hưởng chính sách thuế ưu đãi xuất khẩu 15% của nước họ, đồng thời lại được hưởng chính sách thuế ưu tiên nhập khẩu thiết bị của Việt Nam. Mặt khác, trong nước chưa có đơn vị nào đủ năng lực thiết kế và quản lý dự án trọn bộ nhà máy nhiệt điện. Phần thiết bị được NĐH chủ yếu là những bộ phận đơn giản, những thiết bị phức tạp vẫn phải gia công, chế tạo theo thiết kế và giám sát của chuyên gia nước ngoài. Thêm vào đó, sự phối hợp giữa các doanh nghiệp cơ khí chế tạo trong nước còn lỏng lẻo. Tâm lý chuộng hàng ngoại cộng với khả năng rủi ro khiến các chủ đầu tư ngại trách nhiệm khi sử dụng tổng thầu trong nước. Vì vậy, doanh nghiệp trong nước thường bị o ép khi muốn hợp tác đấu thầu với nhà thầu nước ngoài.


   Thực hiện dần từng bước


   Việc tăng cường "nội địa hóa" thiết kế, chế tạo hệ thống thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện chắc chắn sẽ tạo sự đột phá về phát triển năng lực công nghệ trong nước, đáp ứng nhu cầu thị trường, giảm nhập siêu, tăng tính chủ động cho các dự án cũng như tạo công ăn việc làm. Theo phân tích của Viện Nghiên cứu cơ khí, hiện chúng ta chưa thể NĐH một số thiết bị chính như Lò hơi, tuabin, máy phát do thị trường không đủ lớn để đầu tư hạ tầng; việc chuyển giao công nghệ lâu dài và tốn kém; đặc biệt nguồn vốn cần thu xếp rất lớn. Tuy nhiên, các thiết bị phụ hoàn toàn có thể sản xuất trong nước. Phương án NĐH cần thực hiện từng bước. Các dự án đầu tiên sẽ mua thiết kế và chuyển giao công nghệ của nước ngoài. Các dự án sau sẽ do nhà thầu trong nước thực hiện. Ở giai đoạn 1, công tác thiết kế đảm bảo NĐH 40% ở dự án đầu tiên và tăng lên 70% ở dự án thứ 2, từ dự án thứ 3 sẽ thực hiện trên 90%. Công tác chế tạo sẽ đảm bảo NĐH 50% giá trị thiết bị, dự án thứ 2 nâng lên 60% và dự án thứ 3 trở đi sẽ NĐH trên 70%. Đến giai đoạn 2, công tác thiết kế sẽ chủ yếu là NĐ, tư vấn nước ngoài chỉ có vai trò thẩm định. Công tác chế tạo sẽ đạt tỷ lệ NĐH tới 70% giá trị và hơn 90% khối lượng. Hiện có 10 dự án nhiệt điện đang được đề nghị thực hiện NĐH là Vĩnh Tân 4, Sông Hậu 1, Hải Phòng 3, Long Phú 2, Long Phú 3, Quảng Trạch 2, Cẩm Phả 3, Than miền Trung, Uông Bí 3, Yên Hưng – Quảng Ninh.


   Khó khăn bài toán thiếu vốn


   Tại Hội nghị chế tạo sản xuất thiết bị nhiệt điện trong nước do Bộ Công Thương tổ chức mới đây, các đại biểu đều cho rằng, vướng mắc nhất trong việc thực hiện NĐH hiện nay chính là khó khăn về tài chính ở các doanh nghiệp, chưa kể các khoản thuế cộng với lãi suất vay thương mại quá cao, đặc biệt là nguồn tài chính cho doanh nghiệp có dự án đầu tư đã được Chính phủ phê duyệt nhưng không có vốn. Đồng thời phải có một “nhạc trưởng” có đủ năng lực đứng ra tổ hợp, lắp ráp tất cả các lĩnh vực thành một khối thống nhất. Giải pháp đang được đề xuất là hình thành “Liên danh nhà thầu” từ 7 đơn vị trong nước là NARIME, LILAMA, AGROMECO, MIE, VINAINCON, COMA, EEMC do NARIME làm đại diện. Đồng thời đề nghị các chủ đầu tư khi đầu tư xây dựng cần tách các hạng mục sẽ NĐH ra khỏi gói thầu thiết bị chính. Bên cạnh đó, cần có cơ chế cho phép chủ đầu tư được vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng phát triển Việt Nam đối với các gói thầu NĐH. Thực hiện miễn thuế VAT, thuế nhập khẩu và các loại thuế liên quan với dịch vụ thiết kế thuê từ nước ngoài, các vật tư thiết bị nhập khẩu để chế tạo trong nước. Áp thuế nhập khẩu 10,2% với các hạng mục phụ trong trường hợp nhập khẩu đồng bộ kèm theo dây chuyền thiết bị chính (hiện nay các thiết bị nhập kèm không bị tính thuế đã làm giảm tính cạnh tranh của thiết bị sản xuất trong nước.

   Theo icon

  4. #4
   Tham gia
   13-04-2011
   Bài viết
   954
   Cảm ơn
   470
   Được cảm ơn 556 lần, trong 200 bài

   Mặc định Cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án nhiệt điện (05/07/2011)

   Tại Thông báo 152/TB-VPCP ngày hôm nay (4/7), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương cấp Giấy phép chứng nhận đầu tư cho Dự án nhiệt điện BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) Hải Dương và Dự án nhiệt điện BOT Mông Dương 2 theo quy định.

   Dự án nhiệt điện BOT Hải Dương là dự án có quy mô lớn với công suất 1.200 MW có tổng mức đầu tư khoảng 2 tỷ USD cần khuyến khích đầu tư. Do đó, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép dự án này được áp dụng mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp ưu đãi 10% đối với thu nhập từ sản xuất điện trong thời gian 25 năm, kể từ khi có doanh thu theo quy định của pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành.

   Dự án nhiệt điện Mông Dương 2, công suất 1.200 MW gồm 2 tổ máy được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh theo hình thức BOT. Dự án sử dụng than cám 6a của Quảng Ninh, đấu nối vào trạm 500 kV Quảng Ninh. Đây cũng là dự án nhiệt điện than nằm trong Quy hoạch phát triển điện VI của Việt Nam.
   Theo Chinhphu

  5. #5
   Tham gia
   11-11-2010
   Bài viết
   277
   Cảm ơn
   99
   Được cảm ơn 687 lần, trong 185 bài

   Mặc định Ðề: Tin tức về NHIỆT ĐIỆN

   Các bác lại bị mấy "bố" làm không biết chỉ biết nói phỉnh rùi. Các dự toán và số liệu trên lập vào khoảng năm 2006. Hiện nay không chính xác nữa đâu. Nói chung, các dự án trên chỉ mới NĐ Vũng Áng 1 đã thi công được gần 4 năm, nhưng lại chậm tiến độ khoảng 16 tháng (khoảng quý 2-3 năm 2013 mới đóng điện thương mại) do dự toán khoảng 1,6 tỷ USD nhưng hiện tại phải đến 2,8 tỷ USD mới khả thi......

   Các dự án khác rất khó thực hiện trong giai đoạn 2012-2015.

  6. Những thành viên đã cảm ơn Hoàng Uy Viễn vì bài viết hữu ích:


  7. #6
   Tham gia
   02-08-2012
   Bài viết
   6
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định Ðề: Tin tức về NHIỆT ĐIỆN

   Hy vọng vào 1 ngày không xa
   Việt Nam ta sẽ phát triển mạng mẽ, sáng vai với các cường quốc khác.

  8. #7
   Tham gia
   15-10-2012
   Bài viết
   1
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Ðề: Tin tức về NHIỆT ĐIỆN

   Giới thiệu dòng sản phẩm máy đếm tiền Ebanker

   Đồng Tiến - nhà phân phối máy đếm tiền Ebanker tốt nhất hiện nay

   Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với Công ty!

   Hoà chung với sự phát triển của xã hội hiện nay, Công ty Cổ Phần Trần Dương Đồng Tiến đã ngày càng đổi mới, phát triển, là địa chỉ tin cậy, uy tín trong lĩnh vực cung cấp và bảo hành, bảo trì thiết bị máy đếm tiền

   Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số dòng sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã giống hệt nhau. Nhưng về chất lượng sản phẩm thì lại hoàn toàn không đảm bảo. Khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn các sản phẩm nhái thương hiệu dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng và không đảm bảo tính chính xác, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của chúng tôi và kéo theo đó là sự thiệt hại về thời gian, tài bạc của khách hàng.

   Vì vậy rất mong khách hàng thận trọng khi chọn lựa mua hàng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số thông tin về máy đếm tiền Ebanker

   Chức năng
   - Máy đếm tiền kiểu dáng trang nhã, phù hợp với các văn phòng hiện đại
   - Các quầy giao dịch, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng...
   - Kiểu dáng đứng, nhỏ gọn.
   - Hệ thống cơ thông minh chống kẹt tiền, chỉ có ở EBANKER
   - Màn hình LCD sắc nét, hiển thị tất cả các thông tin về tình trạng máy

   Thông số kỹ thuật
   - Tốc độ đếm 1000 Tờ/phút
   - Điện nguồn 220v/50Hz
   - Công suất 60W
   - Kích thước 355 x 295 x 248mm
   - Trọng lượng 7,5 kg

   Chế độ bảo hành
   - Kiểm tra và bảo hành 01 năm

   Phạm vi bảo hành
   - Bảo hành trên toàn quốc

  Trả lời với tài khoản Facebook

  Các Chủ đề tương tự

  1. Trợ giúp - Bộ chuyển đổi nhiệt độ PT100, Can nhiệt K, S, R, T... 4-20mA
   Bởi huyvinh trong diễn đàn Thiết bị điện khác...
   Trả lời: 2
   Bài cuối: 14-08-2014, 08:52
  2. Trợ giúp - PT100 đo nhiệt độ trong MBA dầu: bạn nào biết chỉnh hiển thị nhiệt độ thì chia sẻ cho mình.
   Bởi phungdt trong diễn đàn Máy biến áp, máy biến dòng
   Trả lời: 6
   Bài cuối: 23-04-2014, 11:38
  Văn Võ Trạng Nguyên
  Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2
  Đặc Cảnh Diệt Ma
  Khử Ma Đạo Trưởng
  Cương Thi Diệt Tà
  Sự Hình Thành Của Đế Chế Mông Cổ
  NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016