Kết quả 1 đến 10 của 12
Chủ đề: Nét đẹp Tuyên Quang!!
-
21-06-2011, 14:54 #1
Nét đẹp Tuyên Quang!!
Chào các bạn, hôm nay cho mình xin ít đất để giới thiệu và chia sẻ những hình ảnh về nơi mình sinh ra nhé. Hì. Các bạn nghía qua nhé.
+++---o0o---+++
-------------------------------------------------------------------------------- Xem bài viết cùng chuyên mục:
- Trai webdien SHOW "HÌNG" đê..............
- [e-book] NHIẾP ẢNH SỐ CĂN BẢN
- Hình Du Lịch - Việt Nam Quê Hương Tôi
- Ảo giác và những tấm hình gây... ảo tưởng:
- Để điều khiển chiếc máy ảnh cưng của mình
- Khi Con Gái Say Rượu - Qúa Nát
- [hình ảnh] Lễ hội trái cây Nam Bộ 2012 tại khu du lịch văn hoá Suối Tiên
- đại học điện lực
- Đà Nẵng, cảnh đẹp mê hồn
- Những trụ điện đẹp nhất thế giới
- Hành ảnh vui ngày 20.10
- những hình ảnh không đỡ nổi
- Hình Du lịch: Nha Trang mùa hè.
- Ảnh vui mỗi ngày [23-08]
- Nét đẹp Tuyên Quang!!
Sửa lần cuối bởi mai.huong2111; 21-06-2011 lúc 15:30.
Lợn Ngố Nhiều Điều Thắc Mắc -> Học Hỏi ->
Biết Rồi Nhé ->
-
The Following 3 Users Say Thank You to mai.huong2111 For This Useful Post:
-
-
22-06-2011, 09:54 #2
Ðề: Nét đẹp tuyên quang
Cầu Đồng Tiến và đát Ô Đồ gì đó phải không bạn???
Mấy tháng rồi không qua Tuyên Quang chơi, tự nhiên thấy nhớ quá, nhớ nhất là những cô gái Tuyên xinh xắn trắng nõn nà, mùi thơm của cơm lam muối vừng ở suối nước nóng Mỹ Lâm và vị ngọt của món cá ở quán Đầu Bò ấy!
Tuyên Quang giờ lên thành phố rồi nhưng mọi thứ vẫn bình yên như xưa, chỉ tiếc là cái lò gạch cổ kính ngày xưa (cổng thành) bây giờ đã bị phá đi và thay vào đó là 1 cái... lò gạch mới?!!!
-
22-06-2011, 10:11 #3
Ðề: Nét đẹp tuyên quang
thác bản ba đóa bạn, hi hi giờ đang ước được đi thêm lần nữa đây, xa quá... he he. Mà bạn ở đâu thế? Nhìn cái thành nhà Mạc cổ ( chứ ko phải lò gạch đâu bạn nhé ) giờ thì đúng là nhìn như cái tổ tò vò, như cái lò gạch thật ý, cứ nghĩ mà bực cả mình.
Lợn Ngố Nhiều Điều Thắc Mắc -> Học Hỏi ->
Biết Rồi Nhé ->
-
22-06-2011, 11:21 #4
Ðề: Nét đẹp tuyên quang
Mình cứ tường là cái đát bên kia cầu Đồng Tiến cơ, trông giống lắm. Gọi là thác đẹp nhất Tuyên Quang thì phải là Thác Mơ ở tận Nà Hang, nhưng bây giờ đã chìm 1 nửa trong lòng hồ thủy điện.
Mình quê ở gần đó mà, Yên Sơn ấy, nơi có cái chợ Hiên mà 1 tiếng gà gáy 3 tỉnh đều nghe.
Mỗi lần nghĩ đến quê hương Tuyên Quang là mình lại thấy trong lòng có một niềm vui thật yên bình, ngọt ngào, đầm ấm...
Bạn ở Tuyên Quang nhưng đã đến những nơi như Chiêm Hoá, Nà Hang hay Hùng Lợi chưa???
-
22-06-2011, 14:25 #5
Ðề: Nét đẹp Tuyên Quang!!
Chiêm Hóa thì mình đi rồi, nhưng mà đợt đó nhỏ quá, bị đi lạc lên đấy
nên giờ cũng không nhớ nữa, hồi đấy cứ bị gọi mãi là con buôn măng hi` hi`. Còn những chỗ kia mình chưa được đến. Nhà mình ở gần bến xe Tuyên Quang ấy. Hum nào về quê hẹ gặp nhé.
+++---o0o---+++
Lợn Ngố Nhiều Điều Thắc Mắc -> Học Hỏi ->
Biết Rồi Nhé ->
-
The Following 2 Users Say Thank You to mai.huong2111 For This Useful Post:
-
24-06-2011, 17:18 #6
Ðề: Nét đẹp Tuyên Quang!!
Trời đất, quê TQ mà ít biết về quê vậy, chắc là đi từ bé à?
Là người TQ thì phải biết Tân Trào, Hàm Yên, Mỹ Lâm, Chiêm Hoá, Nà Hang... chứ?!
Thực tế, TQ đẹp và thơ mộng với rùng núi trùng điệp được giữ khá tốt (không trụi thùi lụi như Sơn La) nhưng lại là một tỉnh nghèo, rất nghèo vì hầu như chẳng có phát triển ngành công nghiệp gì cả. Hầu hết chỉ là làm ruộng nương, khai thác gỗ và trồng rừng, khai thác đá... nên không có chỗ cho dân kỹ thuật hành nghề. Yêu quê hương mà ae cứ ly tán mỗi người 1 nơi. Tết về kéo nhau ra quán cá trên sông ở chân cầu Đồng Tiến (bến sông gần chợ ấy) nhậu tưng tưng rồi mà nhìn nước sông Lô lững lờ chảy, nhìn lên chợ thị xã lụp xụp, xơ xác mà cảm thấy lòng buồn tê tái. Bạn bè gặp nhau, tứ tán bốn phương, vui vì cũng có người này người nọ đã thành đạt nhưng lại buồn vì mấy ông ở nhà vẫn đói khổ lang thang.... rồi nghĩ phận mình chả đóng góp được gì cho quê hương...
-
24-06-2011, 18:06 #7
Ðề: Nét đẹp Tuyên Quang!!
Các cụ dạy "chè Thái, gái Tuyên". Bức nào có gái y như rằng đẹp.
-
The Following 2 Users Say Thank You to baohuy_pla For This Useful Post:
-
27-06-2011, 00:58 #8
Ðề: Nét đẹp Tuyên Quang!!
Cầu Đồng Tiến bây giờ khá đẹp khi được trang bị hệ thống chiếu sáng hắt trụ cầu. Nếu bạn ăn nhậu tại nhà nổi trên sông (quán cá )ngắm cầu mới thấy giá trị của nó. Có thể sẽ có người không thích nhưng nó làm cho TP Tuyên Quang đỡ Mù kang chải hơn.
Biểu tượng của TQ là đài tượng niệm hoa sen giữa trung tâm TP được phủ một lớp áo rực rỡ vào ban đêm với hệ thống đèn chiếu hắt kiến trúc khá đẹp. Nếu tắt hết đèn xung quanh thì biểu tượng sẽ không bị lem ánh sáng sẽ đẹp và rực rỡ hơn rất nhiều. Nhưng người dân cần có đủ ánh sáng để tập thể dục và đi dạo.
Mình rất vinh dự là người tư vấn thiết kế và cung cấp đèn chiếu sáng cho 2 công trình khá trọng điểm của Tuyên Quang.
---------o0o---------
Sống và làm việc theo điện áp và dòng điện
-
The Following 2 Users Say Thank You to hieuvns For This Useful Post:
-
02-07-2012, 21:49 #9
Ðề: Nét đẹp tuyên quang
Mình chưa có dịp đi tuyên quang vì mình ở miền Trung,chắc phải gắng làm chuyến đi du lịch tới đây tận mắt chứng kiến mới được
-
23-08-2012, 18:20 #10
Ðề: Nét đẹp Tuyên Quang!!
Mình chưa có dịp đi Tuyên Quang.Nghe nói con gái ở đây rất chi là đẹp. Thích cái khoảng này nhất
-
Những thành viên đã cảm ơn danangexplorer vì bài viết hữu ích:
Trả lời với tài khoản Facebook
Các Chủ đề tương tự
-
Thảo luận - Đại tu thủy điện Tuyên Quang
Bởi hoangduy_HPP.TQ trong diễn đàn Nhà máy điện - Trạm biến ápTrả lời: 12Bài cuối: 20-02-2014, 18:31 -
Thảo luận - Cẩu trục chân dê thủy điện Tuyên Quang bị trượt khỏi đường ray
Bởi HPCYS trong diễn đàn Nhà máy điện - Trạm biến ápTrả lời: 2Bài cuối: 19-08-2013, 16:19 -
Thảo luận - Ảnh thủy điện Tuyên Quang những ngày đầu tiên
Bởi hoangduy_HPP.TQ trong diễn đàn Nhà máy điện - Trạm biến ápTrả lời: 17Bài cuối: 04-09-2012, 11:25 -
Tối ưu hoá năng lượng pin quang điện theo đặc tuyến V-I
Bởi nhockid trong diễn đàn Ứng dụng năng lượng mặt trờiTrả lời: 2Bài cuối: 26-09-2009, 13:58