Chào các bạn.
Mình hiện đã xin thầy Trần Công Binh và chủ nhiệm bộ môn Thiết Bị Điện thầy Phạm Đình Trực đồng ý mở lớp dự thính môn HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN SỐ.
Lưu ý đây mà môn rất khó, ít tài liệu học tập và mỗi năm chỉ mở một lần, chưa một lần mở lớp dự thính. Đã rất nhiều sinh viên ôm hận chấp nhận ra trường trễ 1 năm chỉ vì rớt môn này. Đây là cơ hội có 1 không 2 của các bạn để vựơt qua môn học khó nhai này vì đây là lần đầu tiên và có lẽ là duy nhất nó được mở trong một lớp dự thính. Mình đã rất vất vả để thuyết phục các thầy đồng ý mở lớp vì thế các bạn hãy chớp lấy cơ hội này vì lần học dự thính này sẽ qua 100% nếu các bạn có đi thi.
Bạn nào muốn đăng kí thì hãy lên trường tìm thông báo của mình dán ở B1 để điền họ tên và MSSV để mình bổ sung đơn từ gởi lên Phòng Đào Tạo nha
PS : các bạn có thể nhắn tin họ tên MSSV của các bạn vào số đt 0987.104081 (gặp Linh) hoặc liên hệ với mình qua địa chỉ email vctalinh@yahoo.com (luôn online vào các buổi tối từ 6h đến 1h sáng hôm sau :) )

PS : khuyến khích các bạn khóa 06 và 07 đăng kí học trước môn này thay vì đợi nước đến chân rồi mới nhảy, các bạn đừng để mình rơi vào trường hợp khóc hận chỉ vì 2 chỉ nhỏ nhoi mà mất 2 học kì để trả nợ.
Mình đảm bảo qua 100%

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: