Kết quả 1 đến 1 của 1
-
27-06-2011, 21:16 #1
ĐỀ NGHỊ ĐỌC NỘI QUY TRƯỚC KHI POST BÀI TẠI BOX Máy biến áp, biến dòng, máy biến điện áp
1 - Box phục vụ cho nhu cầu Quảng Cáo MUA - BÁN chuyên về "Máy biến áp, biến dòng, máy biến điện áp". Chỉ được post nội dung liên quan MUA - BÁN Máy biến áp, biến dòng, máy biến điện áp.
2 - Nghiêm cấm spam nhiều topic cùng nội dung tại box. Mỗi ngày bạn được quyền ''UP BÀI" bằng cách ''Copy lại nội dung quảng cáo tại #1" ít nhất 1 lần, nhiều nhất 3 lần ( sáng - chiều - tối). Không UP quá nhiều làm loãng nội dung Diễn Đàn.
3 - Box còn là nơi TƯ VẤN cho các bạn muốn mua các thiết bị Máy biến áp, biến dòng, máy biến điện áp. Các box Thảo Luận Về Kỹ Thuật không phục vụ cho việc Quảng Cáo và Tư Vấn. Nếu gặp các topic như trên, sẽ xóa bài chủ topic và ban nick chủ nhân các post quảng cáo về thiết bị. Mong các mod tại các box Kỹ Thuật mạnh tay.
Đề nghị các thành viên tuân thủ theo qui định chung và riêng của webdien và các box góp phần xây dựng nội dung webdien cho Dân ĐIỆN ngày càng ĐA DẠNG, PHONG PHÚ và CHUYÊN NGHIỆP hơn.
Nếu vi phạm, sẽ xóa bài, ban nick vĩnh viễn mà không cần thông báo.
Trân trọng,
Tiểu Thư Kiêu Kỳ-------------------------------------------------------------------------------- Xem bài viết cùng chuyên mục:
- Giá dự toán công trình trạm biến áp 1600kVA
- Máy biến áp khô ( cast resin transformer).
- ĐỀ NGHỊ ĐỌC NỘI QUY TRƯỚC KHI POST BÀI TẠI BOX Máy biến áp, biến dòng, máy biến điện áp
- Xin báo giá máy biến áp khô
- Em hỏi giá của Máy Biến Áp ???
- Máy biến áp khô LS
- Đại diện phân phối máy biến áp khô ELTAS/Turkey - ELTAS Cast-resin Transformer
- Chuyên sản xuất và phân phối Máy Biến Áp Điện Lực
- Cần báo giá thiết bị oil transformer 2500kVA
- Giúp mình giá MBA
- Cần mua gấp !
- Cần giúp tìm chỗ thu mua Máy biến áp cũ
Thích đy chơy, ăn quả bơ, độy mũ phớt
-
Những thành viên đã cảm ơn Tiểu Thư Kiêu Kỳ vì bài viết hữu ích:
-
Trả lời với tài khoản Facebook
Các Chủ đề tương tự
-
ĐỀ NGHỊ ĐỌC NỘI QUY TRƯỚC KHI POST BÀI TẠI BOX Dịch vụ, nhà thầu, thi công, lắp đặt
Bởi Tiểu Thư Kiêu Kỳ trong diễn đàn Dịch vụ, nhà thầu, thi công, lắp đặt điệnTrả lời: 0Bài cuối: 27-06-2011, 21:42 -
ĐỀ NGHỊ ĐỌC NỘI QUY TRƯỚC KHI POST BÀI TẠI BOX Công tắc, ổ cắm, cầu chì ...
Bởi Tiểu Thư Kiêu Kỳ trong diễn đàn Công tắc điện, ổ cắm, cầu chì, tụ bù ...Trả lời: 0Bài cuối: 27-06-2011, 21:29 -
ĐỀ NGHỊ ĐỌC NỘI QUY TRƯỚC KHI POST BÀI TẠI BOX Động cơ điện, máy bơm, quạt thông gió
Bởi Tiểu Thư Kiêu Kỳ trong diễn đàn Động cơ điện, máy bơm, quạt thông gióTrả lời: 0Bài cuối: 27-06-2011, 21:18