• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. [HOT] - Webdien đang tuyển các vị trí quản lý cao cấp


 • Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
   Tham gia
   13-03-2011
   Địa chỉ
   60- Đường số 1 - p.Tân Thành - q.Tân Phú - Tp.HCM
   Bài viết
   869
   Cảm ơn
   10
   Được cảm ơn 180 lần, trong 43 bài

   Mặc định GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY ÉP NHỰA - biến tần INVT

   bien tan cho nghanh bao bi,biến tần cho nghành bao bì,biến tần cho nghành in ấn,bien tan cho nghanh in an,biến tần cho nghành dệt,bien tan cho nghanh det,bien tan cho cau truc,biến tần cho cẩu trục,biến tần ABB,bien tan ABB,biến tần LS,bien tan LS,biến tần Delta,bien tan Delta,biến tần Powtran,bien tan Powtran,biến tần Senlan,bien tan Senlan

   Nguyên lý tiết kiệm điện:
   Quá trình làm việc của máy ép nhựa gồm nhiều giai đoạn như: kẹp khuôn, phun khuôn, làm nguội, mở khuônđẩy phôi ra … Yêu cầu về lưu lượng dầu và áp suất hoạt động là khác nhau trong từng giai đoạn. Do đó, không cần đòi hỏi máy ép nhựa phải luôn hoạt động với áp suất và lưu lượng ở mức cố định. Mặt khác, động cơ bơm dầu được thiết kế đáp ứng với mức tải cao nhất do vậy công suất bơm dầu thường không được sử dụng hết. Dẫn đến, năng lượng lãng phí rất nhiều.
   Đối với các máy phun khuôn truyền thống sử dụng các bơm cố định công suất, van điều chỉnh được sử dụng để thay đổi lưu lượng và áp suất tiêu thụ. Trong trường hợp này, giữa các giai đoạn của máy, công suất tiêu thụ trên động cơ chính thay đổi không đáng kể, và một tỉ lệ lớn năng lượng bị tiêu hao qua van dưới dạng áp suất chênh lệch bởi dòng tràn.   Nếu hệ thống điều khiển có thể tự động điều chỉnh tốc độ của động cơ bơm dầu theo yêu cầu tải thực tế (áp suất và lưu lượng) trong các giai đoạn khác nhau, thì khi đó năng lượng tiêu thụ sẽ đạt mức thấp nhất, loại bỏ được hiện tượng tràn qua van an toàn và vẫn đảm bảo cho máy vận hành chính xác, ổn định.
   Biến tần chuyên dụng cho máy phun khuôn CHV110 có thể tự động điều chỉnh tốc độ quay và lượng dầu bơm dựa trên trạng thái làm việc hiện tại của máy, như kẹp khuôn, phun khuôn, nấu chảy, mở khuôn và đẩy phôi ra… tuân theo yêu cầu áp suất và tốc độ được thiết lập, vì vậy lưu lượng dầu cung cấp thực của bơm sẽ thích hợp với lưu lượng dầu làm việc của máy phun khuôn ở bất kỳ trạng thái nào. Điều này dẫn tới việc thay đổi chế độ làm việc của động cơ bơm dầu: từ chế độ chạy với tốc độ là hằng số sang chế độ thay đổi được tốc độ quay. Khi cần áp suất và lưu lượng cao, động cơ quay với tốc độ cao nhất, ngược lại động cơ có thể chạy chậm lại hoặc dừng hẳn. Kết quá là làm cực tiểu công suất tiêu thụ khi motor hoạt động trong phạm vi tải, khử hiện tượng dòng tràn và bảo đảm sự vận hành hành ổn định và chính xác cho motor.
   Ứng dụng biến tần tiết kiệm năng lượng CHV110 có thể thực hiện khởi động mềm cho motor của máy phun khuôn, cải thiện hệ số công suất COSF, và điều chỉnh hợp lý công suất ngõ ra của motor máy phun khuôn. Bằng cách này, hiệu suất động cơ được nâng cao và năng lượng được tiết kiệm nhiều.
   Kết quả đo được từ thực tế sử dụng, bộ biến tần tiết kiệm điện CHV110 đã giúp tiết kiệm được từ 15% ~ 62% năng lượng điện tùy theo chu trình sản suất của máy phun khuôn.
   Đặc tính kỹ thuật của biến tần CHV110:
   Sản phẩm họ biến tần CHV110 là sản phẩm mới nhất được xuất xưởng bởi Shenzhen INVT Electric Co.,Ltd. dựa trên nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cải tạo tiết kiệm năng lượng cho máy phun khuôn. Sản phẩm đại diện cho vị trí dẫn đầu trong các ngành công nghiệp tương tự. So sánh với các sản phẩm có mặt trên thị trường, CHV110 có những đặc trưng kỹ thuật sau:
   · Chức năng giới hạn dòng bảo vệ chắc chắn, với dòng đỉnh tức thời 250% và khả năng quá tải tới 180%/30 giây; bảo đảm hoạt động bình thường khi chịu tải nặng như khi phun ép, và không ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, bảo đảm chất lượng sản phẩm;
   · Chức năng tự động reset lỗi, bảo đảm quá trình sản xuất liên tục và hiệu quả.
   · Cấu trúc biến tần CHV110 có tích hợp tính năng đảo hai nguồn cấp và điều khiển hệ thống;
   · Với cấp độ bảo vệ IP54, thiết kế khép kín, chống bụi hoàn hảo, kín khí và chống ăn mòn, có thể lắp trong môi trường tác động mạnh, kéo dài thời gian làm việc của thiết bị;
   · Thiết kế ống dẫn khí độc lập, cung cấp hiệu quả tản nhiệt tốt hơn, ngăn ngừa bụi tĩnh điện gây hư hỏng các linh kiện điện tử;
   · Kích thước nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn, lắp đặt dễ dàng, thiết kế dễ dàng sử dụng, có thể lắp trong tủ và vách khung đỡ;
   Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng:
   Để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn, các vấn đề sau cần được xem xét trước khi xây dựng lại hệ thống tiết kiệm năng lượng cho máy phun khuôn:
   1) Kiểu máy phun khuôn: Việc tiết kiệm năng lượng chỉ áp dụng đối với máy phun khuôn sử dụng các bơm thủy lực cố định công suất, và không áp dụng đối với các kiểu máy phun khuôn khác (như các máy sử dụng điện năng, hoặc các bơm thay đổi công suất).
   2) Công nghệ phun khuôn: Tỉ lệ năng lượng tiết kiệm sẽ không đạt được nhỏ nhất nếu chu kỳ khuôn quá ngắn (nhỏ hơn 10 giây), hoặc hầu hết các thông số kỹ thuật của thiết bị đã gần sát ngưỡng hay đầy tải.
   3) Điều kiện trang bị: Đối với các máy phun khuôn có model cũ hoặc máy có chu kỳ khuôn bị khuyết, các vấn đề như quá ồn và motor bị nóng có thể xảy ra khi gắn bộ tiết kiệm năng lượng.
   4) Môi trường lắp đặt: Không nên gắn bất kỳ đồng hồ đo analog độ chính xác cao nào vào cùng mạch với bộ tiết năng lượng vì chúng có thể bị nhiễu vì sóng hài bậc cao.

   biến tần cho máy đùn nhựa,bien tan cho may dun nhua,biến tần cho máy ép nhựa,bien tan cho may ep nhua,biến tần cho máy nén khí,bien tan cho may nen khi,biến tần cho bơm/quạt,bien tan cho bom/quat,biến tần cho máy cắt,bien tan cho may cat,biến tần cho máy xeo giấy,bien tan cho may xeo giay,biến tần cho nghành khai thác khoáng sản,bien tan cho nghanh khai thac khoang san,bien tan ABB,biến tần LS,bien tan LS,biến tần Delta,bien tan Delta,biến tần Powtran,bien tan Powtran,biến tần Senlan,bien tan Senlan

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:

   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG.

   ANTUONG TECHNOLOGY SOLUTION JOINT-STOCK COMPANY.
   Địa chỉ:
   60 – Đường số 1, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
   Tel: (08.)3842 5001
   Fax: (08.)3842 5226
   https://atpro.com.vn/

  2. Những thành viên đã cảm ơn antuongpro vì bài viết hữu ích:


  3. #2
   Tham gia
   22-05-2012
   Bài viết
   2
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Cung cấp máy biến tần chuyên nghiệp

   Công ty cổ phần QS Việt Nam nơi cung cấp máy biến tần chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chất lượng và uy tín sẽ làm hài lòng mọi khách hàng
   mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
   Nguyễn văn Ngọc: 0936020595

  4. #3
   Tham gia
   10-03-2012
   Bài viết
   11
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Ðề: GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY ÉP NHỰA - biến tần INVT

   thanks

  Trả lời với tài khoản Facebook

  Các Chủ đề tương tự

  1. SỬ DỤNG BIẾN TẦN ĐỂ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG - biến tần INVT
   Bởi antuongpro trong diễn đàn AnTuongPro - Solutions Of Modern Systems
   Trả lời: 21
   Bài cuối: 23-12-2013, 08:11
  2. Thảo luận - Biến tần INVT
   Bởi hiengreenmekong trong diễn đàn Biến tần, logo, khởi động mềm
   Trả lời: 2
   Bài cuối: 12-09-2013, 20:30
  3. BIẾN TẦN CHF100A - BIẾN TẦN INVT ĐA NĂNG - Biến tần chf100a – biến tần invt đa năng
   Bởi antuongpro trong diễn đàn AnTuongPro - Solutions Of Modern Systems
   Trả lời: 4
   Bài cuối: 31-12-2012, 10:58
  4. ỨNG DỤNG BIẾN TẦN INVT TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP - BIẾN TẦN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (invt)
   Bởi antuongpro trong diễn đàn AnTuongPro - Solutions Of Modern Systems
   Trả lời: 1
   Bài cuối: 11-08-2011, 08:41
  5. INVT - CUNG CẤP BIẾN TẦN CÁC LOẠI - BIẾN TẦN - BIẾN TẦN INVT - biến tần đa năng
   Bởi antuongpro trong diễn đàn AnTuongPro - Solutions Of Modern Systems
   Trả lời: 1
   Bài cuối: 26-07-2011, 09:02

  Tag của Chủ đề này

  Văn Võ Trạng Nguyên
  Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2
  Đặc Cảnh Diệt Ma
  Khử Ma Đạo Trưởng
  Cương Thi Diệt Tà
  Sự Hình Thành Của Đế Chế Mông Cổ
  NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016