• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. Nhận ngay TÚI DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG FLUKE


   Schneider Electric

 • Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1
   Tham gia
   19-07-2008
   Bài viết
   48
   Cảm ơn
   9
   Được cảm ơn 33 lần, trong 7 bài

   Mặc định [CẦN BÁN] Biến tần Cho máy nén khí

   Tôi thấy các bác trong diến đàn đăng rất nhiều bài rất hay, bổ ích. Với chút hiểu biết nho nhỏ tôi cũng xin đóng góp một bài viết với đề tài các giải pháp cho máy nén khí cho những anh chị nào đang quan tâm đến các PP điều khiển và có nhu cầu sử dụng thiết bị để điều khiển (VD: Biến tần ) có một các nhìn tổng quan hơn. Rất mong được sự góp ý từ anh/chị

   Cấu tạo:
   Khí nén được tạo ra từ máy nén khí, ở đó năng lượng cơ học của động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng. Máy nén khí được hoạt động theo hai nguyên lý sao:

   - Nguyên lý thay đổi thể tích : Không khí được dẫn vào buồng chứa, ở đó thể tích của buồng chứa sẽ nhỏ lại. Như vậy theo định luật Boyle-Matiotte Áp suất trong buồng chứa sẽ tăng lên. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý này như kiểu máy nén khí piston, bánh răng, cánh gạt

   - Nguyên lý động năng : không khí được dẫn trong buồng chứa và được gia tốc bởi một bộ phận quay với tốc độ cao, ở đó Áp suất khí nén được tạo ra nhờ sự chênh lệch vận tốc, nguyên tắc này tạo ra lưu lượng và công suất rất lớn. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý này như máy nén khí ly tâm.

   PHÂN LOẠI:


   Máy nén khí kiểu piston:

   Máy nén khí piston một cấp Ở kì nạp, chân không được tạo lập phía trên piston, do đó không khí được đẩy vào buồng nén không qua van nạp. Van này mở tự động do sự chênh lệch áp suất gây ra bởi chân không ở trên bề mặt piston. Khi piston đi xuống tới “ điểm chếch dưới” và bắc đầu đi lên., không khí đi vào buồng nén do sự mất cân bằng áp suất phía trên và dưới nên van nạp đóng lại và quá trình nén khí bắt đầu xảy ra. Khi áp suất trong buồng nén tăng tới một mức nào đó sẽ làm cho van thoát mở ra, khí nén sẽ thoát qua van thoát để đi vào hệ thống khí nén.

   * Cả hai van nạp và thoát thường có lò xo và các van đóng mở tự động do sự thong khí sự chênh lệch áp suất ở phía của mỗi van.

   * Sao khi piston lên đến “điểm chết trên” và bắt đầu đi xuống trở lại, van thoát đóng và một chu trình nén khí mơi bắt đầu.   Máy nén khí kiểu trục vít:


   * Máy nén khi trục vít hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích. Máy nén khí trục vít gồm có hai trục. Trục chính và trục phụ.

   * Máy nén khí trục vít có khoảng năm 1950 và đã chiếm lĩnh một thị trường lớn trong lãnh vựt khí nén, Loại máy nén khí này có một vỏ đặt biệt bao boc quanh hai trục vít quay, 1 lồi một lõm. Các răng của hai trục vít ăn khớp với nhau và số răng trục vít lồi ít hơn trục vít lõm 1 đến 2 răng. Hai trục vít phải quay đồng bộ với nhau, giữa các trục vít và vỏ bọc có khe hở rất nhỏ.   * Khi các trục vít quay nhanh, không khí được hút vào bên trong vỏ thông qua cửa nạp và đi vào buồng khí ở giữa các trục vít và ở đó không khí được nén giữa các răng khi buồn khí nhỏ lại, sao đó khí nén đi tới cửa thoát. Cả cửa nạp và cửa thoát sẽ được đống hoặt được mở tự động khi các trục vít quay hoặc không che các cửa, Ở cửa thoát của máy nen khí có lắp một van một chiều để ngăn các trục vít tự quay khi quá trình nén dã ngừng.   GIẢI PHÁP:

   Hiện nay ở nước ta đang có rất nhiều nhà máy sử dụng khí nén phục vụ cho sản xuất. Trước đây tôi cũng làm cho một Nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, hầu hết đều được sử dụng theo phương pháp:

   + Có sự suy giảm Áp suất khí ( trường hợp này gọi là Load)--> Áp suất trên đường ống giảm-->Bình khí nạp làm tăng áp, Động cơ hoạt động đầy tải--> Đủ áp, ngắt hệ thống nạp. Động cơ vẫn chạy đầy tải. Áp không tăng nữa.

   + Khi Áp suất đã đủ duy trì và không thay đổi nữa ( Unload ),Động cơ vẫn chạy đầy tải nhưng không nạp khí để tăng áp nữa và trong một khoảng thời gian không sử dụng tùy vào người SD cài đặt, sẽ cho Động cơ OFF . Áp giảm tới Pgh min sẽ cho ON trở lại.

   Trong cả hai Trường hợp kể trên, động cơ thường được sd bộ Khởi động SAO - TAM GIÁC. Tuy có thể giảm được dòng Khởi động nhưng đối với một số Nhà máy có lưu lượng khí sử dụng thay đổi liên tục thì điều này cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến mạch khởi động, Động cơ và cả Lưới điện.

   Vậy nếu bài toán tiết kiệm được đặt ra thì ta sẽ dùng thiết bị nào để vừa khắc phục được các nhược điểm trên mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí điện năng ( Chiếm 70% chi phí sản xuất ) cho Doanh nghiệp???

   Hiện tại, tôi thấy có rất nhiều dòng Biến tần có ƯD rất nhiều PP điều khiển tối ưu. Mang lại hiệu quả kinh tế cao do khả năng tiết kiệm Điện năng khi vận hành (khoảng 20-45%).

   Sẽ có hai Phương pháp được sử dụng :

   + SD Bộ điều khiển có hồi tiếp PID, tín hiệu hồi tiếp từ cảm biến Áp suất đưa về.
   + SD Tín hiệu Load/ Unload hoặc từ Relay Áp suất để điều khiển Biến tần chạy đa cấp tốc độ.

   1. Phương pháp PID

   Phương pháp này ta sẽ sử dụng một cảm biến áp suất đưa về làm tín hiệu phản hồi cho Bộ điều khiển PID và do đặc tuyến làm mát mà ta bắt buộc phải cài đặt tần số giới hạn dưới Fmin để tốc độ Động cơ không về Zero ( Nếu tốc độ động cơ xuống quá thấp sẽ ảnh hưởng đến bộ phận giải nhiệt). PP này được cho là khá hiệu quả trong rất nhiều trường hợp. NHưng đôi khi nó lại mang theo những tiềm tàng mà ta cần phải lưu tâm. Trong rất nhiều các máy nén khí, khi tôi sd pp này động cơ và biến tần thường bị nóng, bộ phận làm mát không đủ khả năng giải nhiệt khiến Sensor nhiệt báo Over Heat liên tục.
   Kiểm tra lại thì thấy Tải thay đổi thường xuyên, chu kỳ Load/ Unload quá nhỏ khiến Biến tần và động cơ luôn hoạt động trong tình trạng Nhấp/ Nhả. Dùng máy đo tần số thì thấy xuất hiện rất nhiều răng cưa và gần như Tần số hoạt động không ổn định tại một điểm mà dao động liên tục xung quanh ngưỡng đó.   --> Chọn Biến tần có công suất cao hơn công suất động cơ 1 cấp.

   2. Phương pháp chạy đa cấp tốc độ   Như các anh chị thấy, trên hình ta chỉ cần để Biến tần chạy ở hai cấp tốc độ là đã giảm được tố đa tần số răng cưa, hơn nữa nhờ vào khả năng tăng/giảm tốc vượt trội của Biến tần thì khả năng đáp ứng cho hệ thống là rất nhanh.

   Trong PP này, Phần trăm tiết kiệm điện năng cũng rất đáng kể. Bình thường nếu ta chưa gắn Biến tần, Động cơ luôn chạy Đầy tải. Khi sd ta có thể cho lúc Unload 1 tần số bằng 1/2 lúc đầy tải.

   Anh chị có thể CLICK HERE để nhập thông số thời gian Load/Unload, phần mềm sẽ tự động tính toán Online và cho ra KQ là số tiến trước khi sd thiết bị và sau khi gắn thiết bị là bao nhiêu?

   Hướng dẫn: Nhập như hình bên dưới:


   Enter Value:

   CS động cơ: 55 kW
   Giá điện: 1500 VNĐ/1kWh
   Số ngày làm việc/năm 280 ngày
   Giá Biến tần+ tủ điện: 60,000,000 VNĐ
   Giá lắp đặt: 2,000,000 VNĐ

   Enter working hours:

   Nhập thời gian Load trung bình trong một ngày làm việc: vào ô .....at 50Hz là tần số chạy đầy tải Fbase

   Nhập thời gian Unload trung bình trong một ngày làm việc: vào ô....at 25Hz là tần số chạy không tải Fmin

   Nhập xong Click: CACULATE sẽ cho ra Kết quả tính toán tiết kiệm điện năng và thời gian Hoàn vốn khi đầu tư thiết bị.

   Tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn một cái nhìn cụ thể về việc sd Máy nén khí sao cho có hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao cho Doanh nghiệp mình.

   Hiện tôi cũng còn một số tài liệu rất hay viết về đề tài này kèm với Tài liệu HDSD của một số máy nén khí mà tôi đã sd, bạn nào cần có thể để lại Email trên diễn đàn hoặc nt qua sđt tôi sẽ gửi cho.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:

   Chuyên cung cấp Biến tần-PLC-HMI-AC Servo-Bộ điều khiển nhiệt độ-Encoder
   http://www.bientan365.com

  2. #2
   Tham gia
   19-07-2008
   Bài viết
   48
   Cảm ơn
   9
   Được cảm ơn 33 lần, trong 7 bài

   Mặc định Biến tần Cho máy nén khí

   Ở bài viết trước, Tôi đã nêu ra cấu tạo của Máy nén khí và 2 pp điều khiển. Trong bài này, tôi xin phép được trình bày Nguyên lý của việc tiết kiệm điện năng trong các hệ thống Máy nén khí hiện nay.

   Trong hệ thống đường ống cung cấp khí, đối tượng điều khiển cơ bản nhất là lưu lượng và áp suất khí. Nhiệm vụ cơ bản của hệ thống đường ống cung cấp khí nén là đáp ứng nhu cầu của người dùng về lưu lượng và áp suất. Nếu lưu lượng đủ nhưng áp không đủ--> Hiệu quả không cao. Nếu áp đủ, lưu lượng không đủ đáp ứng thì hệ thống vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về khả năng khai thác thiết bị.   Các chế độ vận hành cơ bản của Máy nén khí:

   1. Chế độ Load/Unload:


   Chế độ này cơ bản được hiểu như sau:
   - Khi hệ thống sản xuất sd khí nén làm giảm áp trên đường ống, Động cơ đang hoạt động ở chế độ Không tải, tất cả van cửa vào ĐÓNG và khí không được nạp vào bình chứa.Sensor áp suất báo P < Pmin (đã cài đặt từ trước) là giới hạn áp suất nhỏ nhất cho phép, Bộ điều khiển xuất tín hiệu cho MỞ Van cửa vào và khí tiếp tục được nạp đến khi đủ áp suất giới hạn Pmax thì Đóng van cửa vào. Áp suất lúc này không tăng nữa. Động cơ vẫn chạy ở tốc độ định mức với f=50/60Hz.

   Công suất động cơ trong các máy nén khí thường được chọn = Công suất sử dụng lớn nhất và thường là Dư tải. Các thiết bị sử dụng trong hệ thống thường là Contactor KĐ SAO-TAM GIÁC. Như vậy ta có thể ngầm hiểu là Nhà sản xuất không thể cho Động cơ dừng ở chế độ Unload vì thường là thời gian này tương đối nhỏ trong khi khoảng thời gian để động cơ khởi động xong lại lớn hơn. Thêm nữa nếu cứ cho Động cơ khởi động/dừng như vậy thì tuổi thọ Động cơ sẽ suy giảm đáng kể, Các thiết bị khởi động bị cháy hoặc hư tiếp điểm và gây ra hiện tượng sụt áp trên lưới.

   Chế độ Load/Unload thường xuyên là nguyên nhân thay đổi áp suất trong toàn bộ đường ống, và áp suất làm việc không ổn định sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí. Mặc dù đã có một vài điều chỉnh cho máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) ngay cả trong trường hợp lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng kể do motor quay liên tục.

   Đề xuất: Sử dụng thiết bị Điều khiển để cho tần số chạy Unload < tần số định mức ( VD: bằng 25Hz). Lý do :Công suất tiêu thụ của động cơ tỷ lệ bậc 3 với tốc độ quay P~n^3, khi tốc độ giảm 20%, công suất tiêu thụ chỉ còn khoảng 65-70% so với lúc đầy tải.

   2. Chế độ điều khiển tốc độ quay motor

   Điều chỉnh lưu lượng bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén khí, trong khi vẫn giữ cho van mở không thay đổi (thường là duy trì mở tối đa). Khi tốc độ quay của máy nén khí thay đổi, các đặc tính khác cũng thay đổi cùng với hệ thống nén khí, trong khi lực cản đường ống không đổi.

   Nguyên lý điều khiển tốc độ cơ bản nhất và phổ biến nhất hiện nay là V/f. Tốc độ động cơ được điều khiển thông qua bộ Biến tần: AC-DC-AC để đạt được tần số mong muốn. Khi đó áp suất khí cần tăng thêm trên đường ống sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ quay của động cơ và các Van cửa vào luôn ở trạng thái mở tối đa.

   Ta có công thức như sau:

   Q1 / Q2 = n1 / n2
   H1 / H2 = (n1 / n2)2
   P1 / P2 = (n1 / n2)^3
   Ở đây:
   Q: là lưu lượng khí cung cấp cho đường ống bởi máy nén khí.
   H: là áp suất của hệ thống đường ống
   P: công suất tiêu thụ của motor
   n: tốc độ quay của máy nén khí

   Vậy ở công thức số 3 (P~n^3): nếu ta giảm tốc độ quay của Động cơ đi 20% thì điện năng tiết kiệm có thể lên tới 40% ( đã trừ tổn hao).

   Ở chế độ này, ta có hai PP để điều khiển, Chi tiết về Ưu/ Nhược điểm từng pp có thể coi ở bài viết trước của tôi tại ĐÂY

   Phương pháp PID: Sử dụng Bộ điều khiển PID có tích hợp sẵn trong Biến tần và Tín hiệu phản hồi cho BĐK lấy từ Cảm biến Áp suất đưa trực tiếp về NGõ vào Analog của Biến tần (VD: Tín hiệu 0-10VDC)   Bộ điều khiển sé dựa vào áp suất thực tế từ cảm biến đưa về và so sánh với áp suất đặt để tăng/ giảm tốc độ động cơ.

   Phương pháp đa cấp tốc độ, sd tín hiệu Load/Unload từ Solenoid.

   Khi tín hiệu Load ON: Biến tần cho động cơ chạy ở tốc độ n1 = tốc độ định mức

   Khi tín hiệu Unload ON: Biến tần cho động cơ chạy ở tốc độ n2 = tốc độ thấp hơn định mức khoảng 50%

   .

   Ở cả hai phương pháp trên, phần trănm tiết kiệm điện năng phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian và mức độ sử dụng tại nhà máy nhưng thông thường nằm trong khoảng 25-45%.

   Hơn nữa Biến tần còn có một số chức năng bảo vệ, và giảm tối đa dòng KĐ so với Bộ KĐ Sao-Tam giác thông thường.

   Hiện tôi có một File dạng Flash mô phỏng quá trình hoạt động của Máy Nén Khí rất Chi tiết, Cụ thể bạn nào quan tâm có thể để lại Email của mình trên diễn đàn.

   Hoặc LH trực tiếp với tôi.


   Thân ái !
   Chuyên cung cấp Biến tần-PLC-HMI-AC Servo-Bộ điều khiển nhiệt độ-Encoder
   http://www.bientan365.com

  3. #3
   Tham gia
   19-07-2008
   Bài viết
   48
   Cảm ơn
   9
   Được cảm ơn 33 lần, trong 7 bài

   Mặc định Bán Động Cơ AC Panasonic,AC Mitsubishi Motoor Nhật bản

   Động cơ 3 pha,motor 3pha, 40W,90W,100W,200W,400W,750W,1kW, 1,5kW.....150kW, Đô

   Chuyên cung cấp các loại động cơ AC 1pha 220V, 3pha 220V, 3pha 380 VAC đủ các hãng: Panasonic, Mitsubishi, TECO... Giá tốt.

   Công suất từ : 40W đến 150kW, Vòng quay từ 5 v/p đến 2000v/p.

   Hàng bãi, nhập từ Nhật về, bảo đảm còn mới khoảng 80-90%.
   Các bác ở Hà Nội, KV phía Bắc có thể thanh toán bằng Chuyển khoản, Hàng sẽ gửi về trong 2-3 ngày.[/

   LH sđt bên dưới.
   Chuyên cung cấp Biến tần-PLC-HMI-AC Servo-Bộ điều khiển nhiệt độ-Encoder
   http://www.bientan365.com

  4. #4
   Tham gia
   04-07-2011
   Bài viết
   8
   Cảm ơn
   2
   Được cảm ơn 2 lần, trong 2 bài

   Mặc định Ðề: Biến tần Cho máy nén khí


  5. #5
   Tham gia
   25-10-2011
   Bài viết
   8
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 3 lần, trong 3 bài

   Mặc định Ðề: Biến tần Cho máy nén khí

   Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các thiết bị tự động hóa của Delta như: Biến tầnPLCAC ServoHMIĐồng hồ nhiệt độ - Encoder – Card giao tiếp – Counter – Timer… Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sữa chữa các thiết bị, máy móc sản xuất tự động hóa. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công các dây chuyền, hệ thống sản xuất tự động.
   Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng đầy đủ những thiết bị, phụ kiện, linh kiện với chất lượng đảm bảo ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng.

   Thêm vào đó chúng tôi sẻ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và lắp đặt dựa theo yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích đảm bảo thiết bị luôn vận hành tốt và an toàn.

   Chúng tôi mong muốn sẻ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

   *** Thiết bị tự động cung cấp chính:


   - Thiết bị lập trình PLC (PLC Delta)
   - Biến tần (Inverter), AC Servo (Motor & Drive)
   - Màn hình giao diện (Human Machine Interface), Text panel
   - Đồng hồ nhiệt độ - Bộ điều khiển nhiệt độ (Temperature Controller)
   - Bộ đếm, Bộ định thì, Đo tốc độ (Counter-Timer-Tachometer)
   - Bộ mã hóa xung vòng quay (Rotary Encoder); Card chuyển đổi giao tiếp

   XEM CÁC CHUYÊN MỤC:


   + Bien tan
   + Bien tan Delta
   + PLC Delta
   + AC Servo Delta
   + Man hinh Delta
   + Bo dieu khien nhiet do
   + Dong co servo

  6. #6
   Tham gia
   19-07-2008
   Bài viết
   48
   Cảm ơn
   9
   Được cảm ơn 33 lần, trong 7 bài

   Mặc định Ðề: Máy nén khí |Giải pháp điều khiển dùng Biến tần

   Các bạn có quan tâm vui lòng gửi phản hồi nhé
   Chuyên cung cấp Biến tần-PLC-HMI-AC Servo-Bộ điều khiển nhiệt độ-Encoder
   http://www.bientan365.com

  7. #7
   Tham gia
   19-07-2008
   Bài viết
   48
   Cảm ơn
   9
   Được cảm ơn 33 lần, trong 7 bài

   Mặc định Bán bộ điều khiển sẻvo,động cơ servo 100w-7.5kw 220V

   Bán|Cung cấp Động cơ Servo| Bộ điều khiển Servo Công suất 100W-7.5kW, 220V. HOTLINE: 0913737547. Công ty TNHH Kỹ THuật Tự Động ETEC- Nhà phân phối chính thức Bộ điều khiển servo và động cơ servo Delta tại Việt Nam.

   BỘ ĐIỀU KHIỂN SERVO VÀ ĐỘNG CƠ SERVO ASD-B2, 100W-3KW 220V LUÔN CÓ SẴN:

   Được phát triển dựa trên công nghệ điều khiển tiên tiến nhất hiện nay, ASD-B2 là dòng Servo với hiệu suất làm việc cao, khả năng vận hành mạnh mẽ, độ phân giải Encoder lên đến 17 Bit với khả năng tăng tốc cực nhanh hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khác hàng khi sử dụng dòng sản phẩm này.


   Đặc biệt giá của Servo B2 tương đối dễ chịu và rẻ hơn khoảng 4-5 lần các dòng sản phẩm cùng loại của Mitsu, Omron, Pana….

   ASD-B2 được Ứng dụng rộng rãi trong thực tế với khả năng điều khiển chính xác vị trí, tốc độ, lực căng, Moment xoắn đạt trên 300% Moment định mức tại tần số 0Hz. Tích hợp các ngõ vào/ra Analog, nhận tín hiệu xung lên đến 4Mbps.

   Dễ dàng cài đặt với bàn phím lập trình được tích hợp sẵn:
   Đấu nối và lắp đặt dễ dàng, công suất <750W tích hợp sẵn Điện trở xả .   Xem thêm các Chuyên mục khác tại ĐÂY:

   Bộ Biến tần

   Bộ lập trình PLC

   Card truyền thông, Card giao tiếp

   AC Servo Drive & Motor

   Màn hình giao diện HMI

   Bộ điều khiển nhiệt độ

   Cảm biến áp suất

   Bộ nguồn 24VDC


   Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và hưởng mức ưu đãi khi mua hàng tốt nhất:
   Kỹ sư Vũ Văn Trường
   HP: 0913 737547
   Tel: 08.39789237 (5 lines) Ext: 122
   Fax: 08. 39789242
   Email: truongvv@etecvn.com

   CTY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG E.T.E.C
   Văn phòng chính : Số 280 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
   Chi nhánh Hà Nội : Tầng 4, lô 2, Đền Lừ I, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
   Chuyên cung cấp Biến tần-PLC-HMI-AC Servo-Bộ điều khiển nhiệt độ-Encoder
   http://www.bientan365.com

  8. #8
   Tham gia
   25-02-2012
   Bài viết
   1
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Ðề: Bán bộ điều khiển sẻvo,động cơ servo 100w-7.5kw 220V

   em có một đồ án môn học thiết kế mạch đien tử yêu cầu là:
   điều khiển động cơ servo loại 12V hoặc 24 V điều chỉnh được tốc độ ,và điều khiển được tốc độ, và đảo chiều quay.
   mong thầy giúp em làm mạch nay thi em cần pải chuẩn bị linh kiện gì va phương pháp làm.
   - em xin cảm ơn.

  9. #9
   Tham gia
   08-03-2012
   Bài viết
   4
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định Ðề: Bán Động Cơ AC Panasonic,AC Mitsubishi Motoor Nhật bản

   Xin chào quý khách hàng!
   Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại động cơ của các hãng nổi tiếng: Panasonic, GGM( Korea):
   + Động cở AC, DC đủ các loại công suất: 1W - 200W của các hảng Panasonic, GGM ...
   + Hộp giảm tốc: Đủ các tỷ số truyền: 1/3, 1/5, ...1/ 100, 1/ 180, 1/200.. moment đầu trục lớn
   + Bộ điều khiển tốc độ động cơ: dãi tốc độ có thể điều khiển :0 prm - 1600 prm .....
   + Động cơ AC Servo Panasonic, DC Servo FASTECH, Stepper Motor..ARCUS...
   + Biến tần ABB(ACS55,ACS150,ACS355,ACS550...)
   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
   ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
   Bùi Tấn Sỹ
   Sales Engineer
   I-Motion VietNam Co., ltd
   Add: 173/11A Phan Huy Ích, P 15, Q Tân Bình, TP HCM
   Mobile: 0984.246.569

  10. #10
   Tham gia
   08-03-2012
   Bài viết
   4
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định Ðề: Bán bộ điều khiển sẻvo,động cơ servo 100w-7.5kw 220V

   Xin chào các bác!
   Công ty em chuyên cung cấp các loại động cơ của các hãng nổi tiếng: Panasonic, GGM( Korea):
   + Động cở AC, DC đủ các loại công suất: 1W - 200W của các hảng Panasonic, GGM ...
   + Hộp giảm tốc: Đủ các tỷ số truyền: 1/3, 1/5, ...1/ 100, 1/ 180, 1/200.. moment đầu trục lớn
   + Bộ điều khiển tốc độ động cơ: dãi tốc độ có thể điều khiển :0 prm - 1600 prm .....
   + Động cơ AC Servo Panasonic, DC Servo FASTECH, Stepper Motor..ARCUS...
   + Biến tần ABB(ACS55,ACS150,ACS355,ACS550...)
   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
   ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
   Bùi Tấn Sỹ
   Sales Engineer
   I-Motion VietNam Co., ltd
   Add: 173/11A Phan Huy Ích, P 15, Q Tân Bình, TP HCM
   Mobile: 0984.246.569

  Trả lời với tài khoản Facebook