Dear Quý Khách Hàng !
CÔNG TY CỔ PHẦN LẠC LONG TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Lạc Long chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp với lưu lượng lớn,cột áp cao.Chúng tôi cung cấp các loại bơm của các hãng nổi tiếng như Pentax,Ebara,Teral,Tohatsu…….với nhiều chủng loại khác nhau : bơm nước sạch,bơm nước thải,bơm bùn….Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang trực tiếp sản xuất máy bơm mang thương hiệu MITSUKY với mẫu mã đa dạng : trục đứng,trục ngang,đầu liền ,đầu rời và bơm DIESEL với động cơ Lamborghini,Hyundai,shanghai.
Máy bơm thương hiệu Mitsuky được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, ..và theo yêu cầu đặt hàng.
Máy bơm nước Mitsuky được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, đạt tiêu chuẩn TCVN4208 do sở KHCN TP.HCM cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 Bureau Veritas do UKAS cấp, đạt tiêu chuẩn PCCC do trung tâm NC ứng dụng KHKT PCCC thuộc bộ Công An kiểm định, .. và một số giải thưởng bình chọn thương hiệu uy tín do hiệp hội doanh nghiệp trong nước tổ chức hàng năm.
Máy bơm Mitsuky trong những năm qua đã khẳng định sự lớn mạnh trong lĩnh vực PCCC trên khắp cả nước và đang tiếp tục mở rộng sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất nông nghiệp và trong các khu vui chơi giải trí.
Mitsuky sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Bơm Mitsuky dùng cho các lĩnh vực:
+ Cấp nước cho xây dựng.
+ Cấp nước cho đô thị ,thành phố.
+ Cấp nước cho phòng cháy,chữa cháy.
+ Cấp nước cho các ngành công nghiệp (chế biến thực phẩm,khai thác than,khai thác đá,khai thác dầu khí…các tháp giải nhiệt,đài phun nước,lò hơi….
+ Cấp nước cho nông nghiệp(dùng cho tưới tiêu,nhà vườn,….
+ Cấp nước cho ngư nghiệp ,nuôi trồng thủy sản….
+ Hút nước thải trong các gầm ,cống,hố ,móng….
+ Cho tàu thuyền…
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy phát điện và moto điện.
Sản phẩm của chúng tôi bảo hành 12 tháng. Chế độ bảo hành sau bán hàng được thực hiện nghiêm túc triệt để, Những sản phẩm nhập khẩu đều có chứng chỉ chất lượng xuất xứ rõ ràng CO-CQ đầy đủ.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác và mang lại sự hài lòng ,lợi nhuận cao nhất với quý công ty!
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : Công ty cổ phần Lạc Long.
Trụ sở chính : 590 Lũy Bán Bích - Hòa Thạnh - Tân Phú - Hồ Chí Minh
Văn phòng HN : Ô 51 Lô 6 Đền Lừ II - Hoàng Mai - Hà Nội
Website sản phẩm : http:/mitsuky.vn
Người liên hệ : Bùi Ngọc Lưu (Mr)
Tel : 0989.88.77.87 – 0913.68.44.68 Email : luumitsuky@gmail.com
Rất xin lỗi nếu Email này làm phiền Quý vị !

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: