Foxit Reader


PDF Reader - Hơn 100 triệu người sử dụngCho dù bạn là một người tiêu dùng, kinh doanh, cơ quan chính phủ, hoặc tổ chức giáo dục, bạn cần phải đọc và chú thích tài liệu PDF và điền vào các mẫu đơn PDF. Bạn cần đọc PDF của bạn sẽ được:Nhanh[/b] - vì vậy bạn không phải chờ đợi mãi mãi để đọc các tập tin.

Trọng lượng nhẹ[/b] - vì vậy nó dễ dàng triển khai và không cạn kiệt tài nguyên hệ thống .

An toàn[/b] - vì vậy bạn không bị nhiễm virus và có thể giữ thông tin nhạy cảm an toàn .

Một Platform[/b] - vì vậy bạn có thể mở rộng Reader bằng cách tạo ra giá trị riêng của của bạn gia tăng khả năng sử dụng nội bộ hoặc để bán lại.Foxit Reader là một trình xem PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF. Không giống như các bạn đọc PDF miễn phí khác, Foxit Reader cũng bao gồm dễ dàng để sử dụng tính năng cộng tác như khả năng để thêm các chú thích, điền các mẫu đơn, và chia sẻ thông tin với các mạng xã hội. Foxit Reader có một dấu chân nhỏ mà bắt đầu ngay lập tức, làm cho các tập tin PDF một cách nhanh chóng và sử dụng rất ít bộ nhớ, đó là đặc biệt quan trọng với các thiết bị cầm tay hiện nay. Foxit Reader được đóng gói đầy đủ thuận tiện và dễ dàng để sử dụng xem, góp ý và in ấn các tính năng mà làm cho tài liệu cộng tác đơn giản. Nền tảng bảo mật của Foxit Reader đảm bảo lo lắng hoạt động miễn phí chống lại virus độc hại và cung cấp nền tảng xác minh chữ ký số an toàn và đáng tin cậy để trao đổi tài liệu điện tử mà không cần đưa người sử dụng có nguy cơ từ các tài liệu giả mạo.


Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành
Microsoft Windows ® XP Home, Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 2 hoặc 3 (32-bit và 64-bit).

Windows Vista ® Home Basic, Home Premium, Business, Ultimate, hoặc doanh nghiệp có hoặc không có Service Pack 1 (32-bit và 64-bit).

Windows 7 (32-bit và 64-bit).


Phần cứng tối thiểu khuyến khích cho hiệu suất tốt hơn
1,3 GHz hoặc nhanh hơn bộ xử lý.

64 MB RAM (đề nghị: 128 MB RAM hoặc cao hơn).

52 MB không gian ổ đĩa cứng có sẵn.

Độ phân giải màn hình 800x600.Download Now

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: