• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. Nhận ngay TÚI DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG FLUKE


   Schneider Electric

 • Kết quả 1 đến 4 của 4

  Chủ đề: Ghét vợ !!!

  1. #1
   Tham gia
   22-03-2012
   Bài viết
   45
   Cảm ơn
   23
   Được cảm ơn 36 lần, trong 16 bài

   Mặc định Ghét vợ !!!

   Vì cái bài ca "Xa anh một ngày em chết mất", thế nên mình tưởng là yêu mình nhiều lắm, về nhà thể nào cũng được nàng “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" ai dè…

   Vợ chồng đáng lẽ là càng ngày càng phải yêu nhau nhưng đằng này càng ngày mình càng “ghét vợ” mình hơn. Yêu nhau đến mấy năm liền, lúc yêu sao mà yêu thế chứ, lúc nào cũng nhớ cũng mong, còn vợ thì cứ suốt ngày khóc vì “xa anh một ngày em chết mất”, thế nên mình chả bao giờ dám đi đâu xa cả, ai đời đi công tác mà giấu công ty đưa “tình yêu của mình đi theo”, không thì em ở nhà em nhớ anh, em “khóc chết mất”.

   Vì cái bài ca”Xa anh một ngày em chết mất” thế nên mình tưởng là yêu mình nhiều lắm, về nhà thể nào cũng được nàng “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" ai dè…

   Lấy nhau về, đêm tân hôn, vợ mình chạy xuống ngủ với bà nội, rồi sáng hôm sau hai bà cháu ôm nhau ngủ đến gần 9 giờ mới dậy, để mình nằm co ro lạnh lẽo một mình. Mẹ chồng mình thấy vợ mình ngủ với bà thì nói sao không lên ngủ với chồng thì nàng đáp tỉnh queo: “Đêm đầu tiên con muốn ngủ với bà để bà cảm thấy quen với việc có con trong nhà và coi con như ruột thịt”, còn bà mình thì “Ngủ hai bà cháu ấm thật “. Chỉ riêng mình mới hiểu, là nàng lười…

   Vợ mình là kiểu nói nhiều làm ít, với mọi người nàng lúc nào cũng hớn hở, vui vẻ và chào hỏi như quen biết từ lâu rồi. Thế mà gia đình họ hàng nhà mình đông như quân nguyên mà ai cũng quý nàng chứ, mà lúc nào có cỗ chả bao giờ thấy nàng làm gì nhiều chỉ đi ra đi vào, mà ăn là nhiều, mà lúc nào ai cũng lo là nàng làm nhiều bị đói. Mình “ghét" nàng kiểu đó nhưng mà nhà mình lại quý nàng chứ.

   Lấy nhau về, nàng không còn nhớ mình nữa hay sao ý, đến giờ mình phải về mà mình chưa về, thì nàng chỉ gọi điện hỏi xem mình đang ở đâu và bao giờ thì về thôi, ngoài ra thì hết. Mình đi nhậu về muộn, nàng cũng không gọi điện cằn nhằn. Mà về nhà nàng chẳng nói gì vẫn tươi cười hớn hở, rồi pha nước gừng cho mình uống không cảm lạnh rồi bắt mình tắm nước nóng. Chả bù cho mấy thằng bạn, suốt ngày bị vợ cằn nhằn. Nàng làm thế làm cho mình ít đi nhậu với bạn hơn nên mình “ghét vợ” hơn.

   Vợ mình là siêu sạch nên nhà mình lúc nào cũng gọn gàng, chăn đệm ga gối nàng giặt suốt ngày nên lúc nào cũng thơm. Nhà bếp thì lúc nào cũng sạch boong, quần áo lúc nào cũng được ủi và để đúng chỗ. Nhiều lúc mình vứt đồ linh tinh, nàng đi theo dọn đồ nhưng cũng không kêu la gì, mình thấy nàng làm nhiều quá nên mình chả dám để đồ linh tinh nữa. Nhưng mình "ghét” nàng hơn vì nàng bắt mình vào quy củ một cách tự nguyện, mình thích sống thoải mái như ngày độc thân hơn.

   Gia đình mình tuần nào cũng ra ngoài ăn vào cuối tuần. Nàng thích lắm, nhưng mình thấy tức lắm vì nàng đi ăn cứ như đi dạ hội ý, xinh dã man nên mình càng "ghét”.

   Mình “ghét" khi cái body của vợ mình vẫn chuẩn sau khi sinh con, mà nàng ngày càng thon chứ. Phụ nữ gì mà chồng con rồi mà ba vòng vẫn là 90-63-92 với chiều cao khiêm tốn 1m68. Ra đường đàn ông cứ là nhìn chằm chằm mà nàng còn tự hào chứ, mình chỉ thích chỉ mình được nhìn thôi.

   Nàng lúc nào cũng nũng nịu, nhiều lúc mình “ghét” kinh khủng, lúc đó nàng cứ như là con nít ý. Nhìn yêu yêu lại ghét ghét chứ nên chẳng bao giờ mình giận nàng được cả. Mà ở nhà hết mẹ đến con nịnh bố nên mình thích về nhà. “Ghét”vì nàng làm cho mình thích về nhà.

   Mình “ghét” khi nhìn thấy lúc nàng ốm, cứ như con mèo con ý, cứ thỏ thẻ nói chuyện với mình. Rồi hai bố con trèo lên giường nịnh nàng, lại thỏ thẻ nói chuyện với nàng. Mình và thằng con cứ thi nhau đút cháo cho nàng và thế là cả nhà được ăn cháo. Lúc nàng ốm nhìn nàng càng yêu hơn nên mình càng "ghét".

   Ghét nàng khi sáng nào mình cũng phải chuẩn bị balô cho con đi học, chuẩn bị balô cho mẹ đi làm. Con thì quần áo, sữa. Mẹ thì tài liệu, kính, đồ ăn vặt, thuốc uống, rồi đủ thứ hết. Mẹ thì hay quên, con thì ăn nhiều nên lúc nào mình cũng là người phải nhớ.

   Mình "ghét” khi nàng huấn luyện con trai mình suốt ngày theo bố, mình đi đâu cũng phải cho nó đi theo, mà nó đi theo thì phải kèm thêm suất của mẹ nó nữa nên cả nhà mình đi đâu cũng có nhau.

   Mình “ghét” khi mẹ mình tức là mẹ chồng nàng lúc nào cũng bênh nàng rồi thương cháu hơn thương mình. Mình có la nàng chút xíu thôi thế là mẹ mình mắng mình luôn còn nàng thì lại khóc và dỗi, thế nên mình “ghét mẹ mình và con dâu của mẹ mình”.

   Mình ghét khi hai vợ chồng ở riêng mà bố mẹ mình và bố mẹ nàng tuần nào cũng sang nhà mình tụ tập và bao nhiêu anh em nữa. Làm nàng vất vả khi mà đi làm cả tuần mệt rùi mà cuối tuần nàng vẫn không được nghỉ, thế mà nàng lúc nào cũng cười hớn hở chứ.

   Mình ‘ghét’khi sáng nào cả nhà cũng phải hôn tam biệt rồi mới được đi làm. Mẹ con nàng thích chí cười tít mắt còn mình thì “ghét”!

   Mình “ghét” khi hai vợ chồng “lâm trận”, nàng lúc nào cũng tuyệt vời, làm mình đi làm lúc nào cũng nghĩ đến vợ thôi. Nên là tối nào cũng phải sang phòng thằng con để đọc truyện dụ nó đi ngủ sớm.

   Mình “ghét” khi sinh nhật mình, nàng và ông bà hai bên tổ chức tiệc tại gia và làm cho mình quả bất ngờ to đùng khi về nhà, khiến mình sướng phát điên lên được. Và nhìn thằng con zai mới 3 tuổi bọ bẹ nói “Happy birthday” pa pa khiến mình hạnh phúc kinh khủng.

   Nói chung là nếu mà kể ra những điều mình “ghét vợ” thì nhiều lắm, mấy ngày không hết. Nhưng mà cho dù mình có ghét vợ đến mấy thì trong mắt mình vợ vẫn tuyệt vời nhất sau 6 năm chung sống và 10 năm yêu nhau. Đúng là như người ta nói: Đội vợ lên đầu thì trường sinh bất lão. Kiểu này mình bất tử rồi ha ha.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:

   Cứ gọi em là Mưa, vì đơn giản em chỉ là một cơn Mưa.

  2. The Following 2 Users Say Thank You to Rainy Days For This Useful Post:


  3. #2
   Tham gia
   09-04-2012
   Bài viết
   135
   Cảm ơn
   39
   Được cảm ơn 260 lần, trong 38 bài

   Mặc định Ðề: Ghét vợ !!!

   mình cũng "ghét" vợ mình

  4. #3
   Tham gia
   22-03-2012
   Bài viết
   45
   Cảm ơn
   23
   Được cảm ơn 36 lần, trong 16 bài

   Mặc định Ðề: Ghét vợ !!!

   cứ "ghét" thoải mái đi hihi
   Cứ gọi em là Mưa, vì đơn giản em chỉ là một cơn Mưa.

  5. #4
   Tham gia
   19-11-2012
   Bài viết
   10
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Ðề: Ghét vợ !!!

   Ghét càng nhiều thì yêu cũng càng nhiều :))
   http://tructiep.vn/ | rao vat mien phi | mien phi dang tin mua ban

  Trả lời với tài khoản Facebook