• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. Nhận ngay TÚI DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG FLUKE


   Schneider Electric

 • Kết quả 1 đến 9 của 9
  1. #1
   Tham gia
   13-11-2009
   Địa chỉ
   Nơi tình yêu bắt đầu ♥
   Bài viết
   274
   Cảm ơn
   242
   Được cảm ơn 529 lần, trong 131 bài

   Mặc định Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   http://baodatviet.vn/Home/chinhtrixa...215743.datviet

   Đại biểu QH đề nghị hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm
   Cập nhật lúc :4:15 PM, 08/06/2012
   (ĐVO) Trong khi đóng góp ý kiến cho Đề án tái cấu trúc nền kinh tế, đại biểu Đỗ Văn Đương (TP HCM) đề xuất ý kiến hợp pháp hóa hoạt động cờ bạc và mại dâm.

   Đại biểu Đỗ Văn Đương cho rằng, hai hoạt động này hình như gắn với sự tồn tại của xã hội từ khi loài người phát triển cho nên xóa nó rất là khó.

   Do đó, không xóa được thì cờ bạc, mại dâm tồn tại một cách “âm thầm, chui lủi” và “gây thiệt hại rất lớn trên tài sản nhà nước, nhân dân”.

   Vì vậy, đại biểu Đỗ Văn Đương đề xuất, đối với hai vấn đề này (cờ bạc và mại dâm), cũng cần nghiên cứu để đưa vào khuôn khổ để dễ quản lý.

   Thậm chí, qua đó có thể thu được nhiều tài sản, tránh được những xáo trộn về trật tự xã hội bảo đảm cho xã hội phát triển lành mạnh.

   “Đừng nhìn nhận nó (cờ bạc và mại dâm) như tệ nạn và tội phạm mà nên quản lý có khuôn khổ, có địa điểm, có thu thuế. Còn nếu trường hợp nào cố tình lách luật thì phải xử tù thật nghiêm”, đại biểu Đỗ Văn Đương đề xuất.

   Gần 1 năm trước, một sự kiện liên quan đến khía cạnh pháp lý của hoạt động mại dâm đã gây xôn xao dư luận khi một số báo đưa tin ngày 28/6/2011, tại Hội nghị triển khai chương trình hành động phòng, chống mại dâm giai đoạn 2011 – 2015 ở Quảng Ninh, Bộ trưởng Bộ LĐ – TB - XH Nguyễn Thị Kim Ngân nêu quan điểm tiếp cận để phòng, chống mại dâm trong thời gian tới là không nên coi đây là tệ nạn xã hội nữa. Thông tin trên đã làm dấy lên những ý kiến tranh luận trong dư luận: Không coi mại dâm là tệ nạn xã hội có nghĩa là mại dâm sẽ trở thành một nghề hợp pháp?
   Tuy nhiên, trao đổi với Đất Việt, ông Nguyễn Văn Minh, Cục trưởng Cục phòng, chống tệ nạn xã hội – Bộ LĐ TB XH, khẳng định: “Không có chuyện sắp tới sẽ coi mại dâm là một nghề hợp pháp. Điều này đi ngược lại chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước”. Ông Minh cho biết: “Tại hội nghị ở Quảng Ninh, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Ngân chỉ đưa ra ý kiến cần tạo điều kiện nhiều hơn nữa, giúp đỡ các đối tượng hành nghề mại dâm trở lại cuộc sống bình thường. Bộ trưởng không đưa ra quan điểm “sẽ không coi mại dâm là tệ nạn xã hội”.
   >> ĐBQH: Xem xét công khai việc mua dâm
   >> Nữ ĐBQH đề xuất bắt khách mua dâm
   >> 'Một người khỏe, 2 người vui' bị đại biểu Quốc hội phản ứng

   Tuấn Linh

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:

   Đêm qua tôi mơ thấy nàng
   Nàng cười nàng nói: Mày lì như trâu
   Cung cấp giá rẻ: Đèn pha led, đèn túyp led t8, đèn led âm trần, đèn ốp nổi, đèn led trang trí… hàng Dragon Taiwan bảo hành 2 năm. hahaha

  2. Những thành viên đã cảm ơn minhwilliam vì bài viết hữu ích:


  3. #2
   Tham gia
   29-12-2011
   Bài viết
   1,030
   Cảm ơn
   400
   Được cảm ơn 568 lần, trong 397 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   Không cấm được thì hạn chế là lẽ đương nhiên. "Gần mực thì đen gần đèn thì rạng" chỗ tối hơn mực lại là chân đèn không một chút ánh sáng. Đưa vào khuôn khổ theo hướng các nước khác đã làm từ rất lâu rồi (Thái Lan chẳng hạn) Các cụ nói cấm có sai "dao sắc không gọt được chuôi" các pác ý có dám đem con đem cháu ra pằng pằng không

  4. #3
   Tham gia
   20-02-2011
   Bài viết
   44
   Cảm ơn
   6
   Được cảm ơn 20 lần, trong 6 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   Nên như ông Đỗ Văn Đương nói. Vì để như vậy khác gì mỡ nhử trước miệng mèo.

   Nên sảy ra hiếp dâm là đúng. Các nước hợp pháp hóa có sao đâu.

  5. #4
   Tham gia
   19-04-2012
   Địa chỉ
   Trường Sa
   Bài viết
   1,401
   Cảm ơn
   136
   Được cảm ơn 857 lần, trong 652 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   Thực trạng cho thấy là chúng ta không cấm được. Còn hợp pháp hóa thì khả năng cũng không nốt. Ai bảo kê cho các hoạt động này thì cả xã hội đều biết.

  6. #5
   Tham gia
   03-05-2011
   Bài viết
   64
   Cảm ơn
   4
   Được cảm ơn 12 lần, trong 11 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   Cự hợp pháp thì thu được thêm thuế chứ sao :D trước nay cứ cấm nên không thu được thuế
   Viet Nguyen

   Mobile : 094 456 5599
   www.giamayphat.com

  7. #6
   Tham gia
   20-04-2010
   Bài viết
   249
   Cảm ơn
   191
   Được cảm ơn 169 lần, trong 87 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   Đại diện cho công quyền cũng lên tiếng roài thật là kinh khủng. sợ, ko dám lấy chồng nữa, ở giá cho lành

   Cục trưởng Hình sự: "Nên công nhận mại dâm như một nghề"
   Cục trưởng Hình sự: "Nên công nhận mại dâm như một nghề" Thứ Ba, 12/06/2012 --- cập nhật 02:01 GMT+7

   Đại tá Hồ Sỹ Tiến, quyền Cục trưởng Cục CSĐT về TTXH (C45 – Bộ Công an) nói: "Nên chăng công nhận mại dâm như một nghề với quy chế hoạt động đặc biệt, công khai hóa thì quản lý dễ hơn".

   >> "Choáng" với dàn gái gọi nghìn đô của Mỹ Xuân
   >> Lộ diện “tú ông” điều hành đường dây người mẫu bán dâm >> Đại gia mua dâm người mẫu đều tuổi U60
   >> Thêm một “tú ông” điều hành đường dây mại dâm “ngàn đô” bị bắt
   >> Scandal bán dâm: Sẽ tước danh hiệu hoa hậu của Mỹ Xuân
   >> Lộ diện thêm hoa khôi bán dâm 2.500 USD
   >> Tạm giữ Hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm


   >> Vụ hoa hậu kiêm tú bà: Lộ diện đại gia mua dâm


   Nên công khai danh tính đại gia mua dâm
   Liên quan đến việc hàng loạt diễn viên, người mẫu "dính" vào hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm, có nhiều ý kiến cho rằng, cơ quan chức năng nên công bố danh tính của những người mua dâm coi như một biện pháp để hạn chế tệ nạn xã hội này. Cũng có ý kiến cho rằng không nên công khai danh tính người bán dâm.
   Đại tá Hồ Sỹ Tiến – quyền Cục trưởng Cục CSĐT về TTXH (C45 – Bộ Công an) đã có cuộc trao đổi về vấn đề này.

   Đại tá Hồ Sỹ Tiến - quyền Cục trưởng Cục C45, Bộ Công an
   Đại tá Tiến nói: “Theo pháp luật, những người môi giới mại dâm sẽ bị xử lý hình sự, còn những người mua dâm và bán dâm thì không bị xử lý hình sự nhưng sẽ bị xử lý hành chính: phạt tiền, cảnh cáo, gái bán dâm bị đưa vào trung tâm phục hồi nhân phẩm, đưa thông tin của người mua dâm về địa phương… Tất cả đều với mục đích ngăn chặn tệ nạn mại dâm.
   Theo quan điểm của tôi hiện nay tình trạng hoạt động tệ nạn này ngày càng phổ biến và công khai dưới nhiều hình thức khác nhau rất tinh vi, dưới các hình thức kinh doanh có điều kiện. Do đó, việc công khai danh tính người mua dâm và bán dâm có tác dụng ngăn chặn tệ nạn xã hội này.
   Đây là hoạt động "có cầu có cung" nên chúng ta phải xử lý cả từ 2 phía: người mua dâm và người bán dâm. Danh tính của người bán dâm được công khai thì danh tính của người mua dâm cũng phải công khai”.
   "Diễn viên, ca sĩ bán dâm thì không thể coi là nạn nhân"
   Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc công khai danh tính người mua dâm cũng có những ý kiến cho rằng nên coi gái bán dâm là nạn nhân trong tệ nạn này. Về điều này, ông Tiến cho biết: “Việc có nên coi gái mại dâm là nạn nhân hay không thì phải còn xem xét.

   Người mẫu Hồng Hà (trái) và Hoa hậu Mỹ Xuân (phải) mới bị bắt trong đường dây bán dâm
   Theo tôi chỉ nên coi gái mại dâm là nạn nhân nếu họ là nạn nhân của tội phạm mua bán người rồi bị đẩy vào các nhà chứa. Khi đó họ không có khả năng tự vệ nên họ phải đi bán dâm nếu không muốn bị đánh đập dã man. Còn với những cô gái có công ăn việc làm đàng hoàng, đang là những người nổi tiếng, là sinh viên, học sinh thì sao gọi là nạn nhân được, rõ ràng họ tự nguyện thực hiện hành vi bán dâm. Những người tự nguyện như vậy đều không được coi là nạn nhân và phải bị xã hội lên án mạnh mẽ. Và hiển nhiên những người đi mua dâm thì phải bị lên án”.
   Khi nói về việc có nên công khai danh tính của người bán dâm hay không, ông Tiến phân tích: “Lỗi của chúng ta hiện nay là công tác tuyên truyền quản lý chưa nghiêm, công tác giáo dục định hướng chưa được triệt để nên một số người vì những lý do rất đơn giản như cần tiền để phục vụ nhu cầu ăn chơi của mình mà đi bán dâm.
   Nhưng đại bộ phận những gái bán dâm hiện nay do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không có công ăn việc làm, họ phải giấu gia đình, thậm chí là chồng con để nhúng thân vào con đường đầy ô nhục này. Do đó phải xem xét thật kỹ việc công khai danh tính của gái bán dâm trong trường hợp này vì rất có thể sẽ làm họ mặc cảm khiến quá trình tái hòa nhập cộng đồng khó khăn nên dễ dẫn tới tình trạng “ngựa quen đường cũ”.
   Nếu bị công bố danh tính, họ sẽ rất khó có cơ hội trở lại với gia đình, chồng con hoặc xây dựng một gia đình với cuộc sống hoàn toàn mới. Nhưng đối với những người nổi tiếng như người mẫu, diễn viên… thì lại rất cần phải công khai danh tính vì họ là người của công chúng - người được xã hội coi như điểm sáng để trông vào.
   Trên thế giới, một chính khách rất nổi tiếng làm thủ tướng mà sa vào con đường ăn chơi trác táng thì cũng bị công khai danh tính và đưa ra công luận. Việc công bố danh tính người bán dâm phụ thuộc vào sự công tâm của cơ quan điều tra để quyết định xem có nên công bố hay không. Nhưng theo tôi, với những người không phải nạn nhân thì nên công bố danh tính”.
   "Nên chăng coi mại dâm là một nghề"
   Theo Đại tá Tiến, chúng ta đang chống tệ nạn mại dâm tuy có quyết liệt nhưng vẫn chưa triệt để. Sự vào cuộc của các cơ quan đoàn thể, chính quyền, tổ chức xã hội vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Nếu chỉ giao cho lực lượng công an thì sẽ không thể xử lý triệt để tệ nạn này.

   Mới đây, Mỹ Xuân đã bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm
   “Tôi muốn nói vấn đề ở đây là chúng ta nên có một sự nhìn nhận rằng mại dâm là một hiện tượng xã hội cần giải quyết lâu dài. Thực tế là vấn đề này Quốc hội cũng đang bàn luận. Nên chăng chúng ta công nhận đó như “một nghề” với những quy chế hoạt động đặc biệt, công khai hóa thì sẽ quản lý dễ hơn” - ông Tiến nói.
   Đại tá Tiến cho rằng: “Nếu công khai mại dâm như một nghề thì nhà nước sẽ thu được thuế, hoạt động giáo dục cũng như phòng ngừa những căn bệnh lây lan qua đường tình dục cũng sẽ dễ dàng hơn. Và khi đó chúng ta chỉ chống những hành vi ngoài sự cho phép, lén lút ngoài những điều đã được quy định. Nếu làm được việc này, chúng ta sẽ xử lý hình sự cả người mua dâm và người bán dâm bất hợp pháp khi đó chứ không xử lý hành chính nữa. Trong bối cảnh hiện nay, nếu chỉ xử lý hành chính người mua dâm và bán dâm thì đều không có tác dụng phòng chống tệ nạn này. Một tệ nạn mà không bị coi là có tội thì sẽ rất khó xử lý triệt để vì điều này cần đến sự chung tay của cả xã hội”.


   Theo Giaoduc.net.vn
   Mạng tuy ẢO nhưng TÌNH CẢM chỵ em bóng hồng webdien cũng như TÌNH CẢM giữa các thành viên là THẬT.
   CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH. TẤT CẢ VÌ MỘT DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

  8. #7
   Tham gia
   08-06-2012
   Bài viết
   13
   Cảm ơn
   1
   Được cảm ơn 2 lần, trong 2 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   nước loạn thì có Người trị , lo gì cho già hả em. cứ yên tâm "chống lầy" nhá , anh bảo lãnh cho

  9. #8
   Tham gia
   18-04-2012
   Bài viết
   109
   Cảm ơn
   199
   Được cảm ơn 92 lần, trong 36 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   'Nếu xinh chị cũng bỏ bán thịt lợn đi... bán dâm'

   12.06.2012 09:18
   Vụ bán dâm của các chân dài đã lan sang cả các chợ, các quán bia và cả những quán trà chanh vỉa hè... Tất cả đều cho rằng, không rõ trong đầu các 'đại gia chân đất' liệu có cả 'đất' đang trú ngụ ở đó nữa không?
   >>> Những hotgirl không chịu 'cạp đất mà ăn'

   Bán thịt 5 năm không bằng bán dâm 3 ngày


   Dạo quanh khu chợ Hà Đông (Hà Nội) vào một buổi chiều, từ hàng cá đến hàng hoa quả rồi dừng lại hàng thịt, ai ai cũng bàn tán xôn xao về vụ các chân dài bán dâm. Khi hỏi các chị có biết tên các cô gái bán dâm không, đa phần đều lắc đầu và chỉ cho biết những người mua dâm phải trả cả nửa tỷ đồng cho vài ngày "mây mưa".


   Ở chợ các chị em rất xôi nổi bàn tán vụ bán dâm nghìn đô


   Chị Xuân, một chủ sạp hoa quả tại chợ cho biết: "Ngày nào khách trẻ trẻ đi qua mua hoa quả chị cũng hỏi xem có tin gì thêm về mấy đứa người mẫu bán dâm không. Con chị nó đọc trên mạng bảo là bọn nó kiếm tiền nhiều lắm, ngủ với mấy ông già già mấy hôm là có nửa tỷ đồng.

   Chị hỏi em ngồi đây bán hoa quả ngày được một hai trăm nghìn đồng thì cả đời cũng chả bằng. Chết chết! Sợ quá, kiếm gì cho lại. Thấy mấy bà bán trứng bên kia bảo thấp nhất là đi 1 tiếng được 2 triệu đồng hả em?".


   Không chỉ bên chỗ chị Xuân, ngay cả cửa hàng đông lạnh, các sạp hàng rau và "xôm" nhất là mấy chị em hàng thịt cũng liên tục bàn tán về vụ bán dâm. Chị Hà, 35 tuổi, một chủ sạp bán thịt tươi cười nói: "Ở đây ngày nào cũng thấy bán tán về mấy con bé ca sĩ, diễn viên làm gái. Thấy bảo được tới hơn 500 triệu đồng trong 3 ngày, sợ thật.

   Chị nói thật với em một ngày chị bán hàng, lãi kịch kim cũng chỉ tới 300.000 đồng. Từ sáng sớm chị đã phải đi lấy thịt về bán, giờ mới có 3 giờ chiều mà vẫn còn nửa sạp thế này thì bao giờ mới hết. Bình thường khoảng 7 giờ tối sẽ hết, nhưng hôm nay nóng có khi ế mất. Kể ra xinh như mấy đứa đấy thì chắc chị cũng bỏ bán thịt đi... bán dâm mất (cười lớn)".


   Sau khi chị Hà chia sẻ, mấy chị em bán thịt xung quanh cũng chen vào: "Xem nào, một ngày bà Hà lãi 300 nghìn đồng thì một tháng khoảng 9 triệu đồng, một năm khoảng hơn trăm triệu. Bà này bỏ bán thịt thôi, chứ ngồi đây phải 5 năm nữa mới bằng các em ngồi điều hòa 3 ngày, bà về bảo chồng bán đất đi thẩm mỹ biết đâu có ông nào U70 lại máu thì sao (cười lớn)".

   Quán bia, trà đá, trà chanh... đâu đâu cũng "bán dâm"

   Những tưởng vụ bán dâm nghìn đô vừa bị phanh phui là chỗ "buôn chuyện" của chị em, không ngờ, vào quán bia mới thấy các anh em bàn tán còn inh ỏi hơn nhiều.


   Vụ bán dâm được dân "bia cỏ" chia sẻ nhiều thông tin "lạ"

   Vào những buổi tối mùa Euro này, tại các quán bia trên đường Trần Đại Nghĩa (Hà Nội), dường như ngoài việc bàn tán đội bóng nào lọt vào chung kết thì vụ bán dâm của đường dây gái gọi Mỹ Xuân luôn là chủ đề rất nóng bỏng.

   Các "quý ông" ở đây đa phần đều rất nhớ tên các nhân vật trong đường dây của Mỹ Xuân. Không những thế, nhiều tin còn chưa hề có trên báo chí, nhưng ở đây lại có thêm những chi tiết chỉ có các "ông" mới nghĩ ra.


   Anh Tuấn, khách uống bia tại số 3B1 Trần Đại Nghĩa chia sẻ: "Anh chẳng thấy mấy đứa đăng trên báo xinh ở điểm gì mà sao giá đi khách cao thế, chắc chỉ ở mấy cái mác hoa hậu, người mẫu nên mấy ông thừa tiền chán vợ kia mới máu. Sắp tới còn có mấy em nữa cũng hot, chắc sẽ lên báo tiếp. Ngoài Sài Gòn, các đại gia ở Hà Nội cũng từng đi với mấy em đấy, chẳng qua công an không muốn đọc tên thôi".


   Các hotgirl sẽ rất hốt hoảng vì bị điểm mặt chỉ tên tại những quán trà chanh vỉa hè


   Không chỉ ở các quán bia, những quán trà chanh vỉa hè, chuyên "chém gió" nhờ có vụ bán dâm này đã đạt tới "bão cấp tối đa". Nhiều bạn còn chia sẻ, mấy em 9X từng đi thi các cuộc thi dành cho tuổi teen cũng thường xuyên bán dâm trên bar cho cả khách Việt và tây với giá khá cao.

   Đơn cử như một hot girl rất nổi tiếng trong giới DJ mới đây cũng bị lộ clip sex đang bán dâm cho khách. Sự thực không hề nói quá khi nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ sẵn sàng "mất thêm vài lần nữa" để có thu nhập khủng.


   3 ngày đi khách của N. nhiều đến mức nào?

   Một vài so sánh kiểu "quy ra thóc" tuy khá khập khiễng nhưng giúp chúng ta thấy được rằng, chỉ với 3 ngày "nằm điều hòa" nhận "lương" 24.000 USD của N. sẽ khiến không ít người phải sốc vì sợ. Quy đổi 24.000 USD ra tiền Việt ở mức 21.000 đồng/USD, cho ra con số là 504 triệu đồng. Số tiền này làm được những gì?


   Nhiều trẻ em nghèo Việt cần làm sự giúp đỡ từ cộng đồng

   - 144.000 gói mỳ tôm (giá 3.500 đồng/gói). Theo như quảng cáo trên truyền hình, mỗi gói mỳ sẽ ủng hộ 10 đồng thì với 144.000 gói mỳ có thể ủng hộ được 1.440.000 nghìn đồng cho trẻ em ung thư.

   - 28 tấn gạo tám Hải Hậu (giá 18.000 đồng/kg). Nếu 1 gia đình 4 người ăn hết khoảng 35 kg/tháng thì với 28 tấn gạo thì gia đình ngày sẽ ăn trong khoảng 66,6 năm.

   - 12.600 suất ăn trưa của dân văn phòng (khoảng 40.000 đồng/suất ăn). Vậy một người có thể ăn trong khoảng 47,7 năm

   - 252.000 cốc trà đá (2.000 đồng/cốc). Nếu một ngày một người uống 2 cốc thì người này sẽ được uống trà đá trong khoảng 345 năm.

   - Hơn 8 năm đi làm "quần quật" của một nhân viên (trung bình lương 5 triệu đồng/tháng).

   - 63 gia đình sẽ có tivi Led 32 inch độ phân giải HD: 1366x768 để thỏa sức xem Euro 2012.

   - 304 năm xem truyền hình cáp (138.000 đồng/tháng/3 tivi).

   Một con số thống kê khá "đắng" khác, đó là cả nước có khoảng 3,1 triệu hộ nghèo, chiếm 14,42% và 1,65 triệu hộ cận nghèo, tỷ lệ 7,69%. Các tỉnh có hộ nghèo nhiều nhất là Lào Cai, Điện Biên (trên 50%), Lai Châu, Hà Giang (trên 40%), Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Sơn La, Hòa Bình, Kon Tum (trên 30%).

   Khi đọc các con số trên, không rõ những đại gia "chân đất" kia có hiểu phần nào về mức sống cơ bản của dân Việt Nam, hơn thế ở đó còn vô số người nghèo. Và những cô diễn viên, ca sĩ bán dâm kia khi cầm những đồng tiền này trên tay, liệu trong lòng có cảm thấy xót xa...


  10. #9
   Tham gia
   20-09-2012
   Bài viết
   5
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Ðề: Úi zời ơi, Hợp pháp hóa cờ bạc, mại dâm này pà coan ơi

   Hợp pháp hóa cũng không được mà quản lý, kiểm soát cũng không xong.
   Chắc phải sống chung với lũ rồi

  Trả lời với tài khoản Facebook