Kính gửi quý khách hàng,
Lời đầu thư công ty Cổ phần thương mại và Tự động hóa ADI xin gửi tới Quý khách hàng
lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công.
Thưa Quý Công ty, Công ty Cổ phần Thương mại và Tự Động Hóa ADI là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị, tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống tự động hóa, các hệ thống tiết giảm năng lượng trong sản xuất công nông nghiệp và dân dụng. Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối trực tiếp các thiết bị tự động hóa của các hãng Hanyoung, Alia, Shihlin, Delta.
- Các thiết bị Hanyoung-Hàn quốc gồm : Nút ấn, đèn báo, còi báo, cầu đấu, thanh cài, đèn quay, đèn tháp, Công tắc cực hạn, công tắc điều khiển cầu trục, khóa nguồn, các bộ chuyển mạch, các bộ tắt/mở liên động cơ khí, Sensor(cảm biến tiệm cận, cảm biến điện dung, cảm biến sợi quang, cảm biến quang, cảm biến sáng tối, cảm biến mầu sắc), Encoder(các bộ mã hóa vòng quay), các loại rơ le bán dẫn, các bộ khởi động mềm, các bộ đồng hồ đo nhiệt độ, các bộ rơ le thời gian thực, các bộ chuyển đổi tín hiệu, đo đếm tín hiệu vật lý(V,I,Hz, tốc độ...).
- Các thiết bị Alia-Mỹ gồm: Các bộ đo lưu lượng trong sản xuất trực phẩm, nước giải khát, sử lý nước thải... theo nguyên lý siêu âm, điện từ, hồng ngoại. Kết nối với tất cả các thiết bị Tự động hóa của các hãng khác theo chuẩn USB, RS232, RS485, RS422.
- Các thiết bị Shihlin-Đài loan gồm: Các loại biến tần phù hợp cho mọi loại tải khác nhau trong sản xuất, các bộ HMI từ 5,7” tới 15”. Shihlin là dòng thiết bị ưu việt vì rất rễ sử dụng, rễ cài đặt, lập trình đơn giản có các cấp độ Password theo các mức khác nhau cho người sử dụng, vận hành để quản lý và theo dõi đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh vì Shihlin là dòng thiết bị được Li-Xăng bởi Mitsubishi của Nhật bản.
- Các thiết bị Delta gồm : Biến tần, HMI,PLC, Secrvo, Đồng hồ đo nhiệt độ, các bộ nguồn ổn áp. Delta là dòng sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu về điều khiển trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Delta còn là sản phẩm được trọn là dòng sản phẩm có tích kiệm năng lượng tốt nhất.
Công ty cổ phần thương mại và tự động hóa ADI rất cám ơn tới quý công ty đã quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao năng lực của mình nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn về Tự động hóa của Quý Công ty cũng như phát triển nền Tự động hóa Việt nam ngày càng cao trong nền kinh tế hội nhập.
Trân trọng cảm ơn!
> Nguyễn Xuân Hoàn(Mr.)
> Kỹ sư Kinh doanh
> Điện thoại Di Động: 091 50 60 789
>
> Công ty cổ phần Thương mại và Tự Động Hóa ADI
> Trụ sở Công ty: Số: 2/20, Ngõ: 331, Đường: Trần Khát Chân, Quận: Hai Bà Trưng, Thành phố: Hà nội.
> Văn phòng Giao dịch: Số: 314, Đường: Trần Khát Chân, Quận: Hai Bà Trưng, Thành phố: Hà nội.
> | Tel: 04 397 237 61 - 397 289 68 | Fax: 04 397 233 50 - 397 289 69


ADI là Công ty Phân phối sản phẩm chính hãng DELTA, ALIA, HANYOUNG NUX Chính thức Tại Việt Nam

Cùng ADI nâng tầm cao mới
ADI Nhà phân phối tổng thể sản phẩm tự động hóa hàng đầu Việt nam

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: