Chào ACE
thời gian qua mình thấy có một số thông tin gửi chào hàng loại sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện. Mình cũng chưa dùng, chưa kiểm nghiệm, đưa lên đây để ACE cùng thảo luận, kiểm tra về tính chính xác của thông tin trong quảng cáo của họ.
Đây là loại tụ bù 1 pha, dùng cho gia đình nhé.
Các thông tin họ quảng cáo như sau : ACE cùng cho Ý kiến nhé.Chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện ICEVN do GS: Trần Văn Tín sáng chế.
Giảm đến 30% chi phí cho mọi nhà


Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt
- Tụ bù điện ICEVN Là dòng sản phẩm đột phá trong giải pháp tiết kiệm điện :
- Tiết kiệm 25% - 35% lượng điện tiêu thụ
- Tăng khả năng truyền tải của đường dây
- Giảm thiểu khả năng cháy nổ
- Gíup chống nhiễu sóng TV, chống sốc cho ổ cứng máy tính, và triệt tiêu tiếng nổ trong âm ly
- Đặc biệt sản phẩm này giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho các thiết bị điện

Tại sao lại tiết kiệm điện năng 25% - 35% và tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện khi dùng tụ bù điện?
Như chúng ta đã biết:
- Nguồn điện tăng giảm ở nước ta không ổn định làm các thiết bị đang sử dụng tăng giảm đột ngột dẫn đến công suất thật của thiết bị sẽ phát sinh thêm công suất vượt chỉ số cho phép của nhà sản xuất thiết bị.
- Môi trường nóng ẩm ô nhiễm khách quan làm các linh kiện trong thiết bị tăng trở kháng rất cao, nhất là các thiết bị chuyển động có cảm ứng như máy lạnh, quạt điện, máy bơm nước, các loại máy may …
- Hệ thống dây dẫn trong gia đình chồng chéo và cỡ dây không theo một thông số nhất định nào cả... thông thường chúng ta cứ chọn dây có tiết diện lớn cho chắc ăn tránh cháy nổ.. (dây truyền tải) chưa kể là các dây điện chúng ta sử dụng là loại đồng không đúng kỹ thuật mà bị pha trộn…
Với suy nghĩ trăn trở đó, GS Trần Văn Tín đã tham khảo, thử nghiệm từ năm 2004 đến nay đã hoàn thiện tự tin cho ra đời Thiết bị Tụ bù Tiết kiệm điện làm tăng tuổi thọ sản phẩm bằng cách giảm tối thiểu công suất phát sinh đưa các thiết bị sử dụng điện về gần công suất thực ban đầu của nhà sản xuất theo cơ chế mạch điện tử giảm sóng răng cưa của dòng điện xoay chiều hình sin và Tụ ngậm nạp xả.
Kết luận giám định Tụ bù đúng tiêu chuẩn của Phân viện khoa học hình sự , Bộ công an số 627/C2 B ngày 17 tháng 2 năm 2006.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam . Sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện: Tụ bù điện ICEVN với giá: 349.000Đ/1 sản phẩm
- Sản phẩm được ứng dụng rất tiện ích và tiết kiệm cực lớn cho việc sử dụng điện trong gia đình cũng như giúp công ty, nhà hàng , khách sạn ...Giảm ngân sách chi tiêu đáng kể.
- Đặc biệt trong giai đoạn giá điện lưới đang tăng cao như hiện nay. Việc dùng sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện Tụ bù điện ICEVN giúp tiết kiệm từ 25% - 35% lượng tiền điện tiêu thụ là điều bạn không thể không quan tâm.Mong ACE cho ý kiến về sản phẩm này. thực tế có như họ quảng cáo hay không ? nếu tốt thì sẽ giúp ích rất nhiều cho các hợp tác xã và gia đình ở nông thôn nước ta.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: