Trong xã hội hiện đại, các cô gái có vẻ không dễ tìm được một Mr.Right cho mình, bởi vậy, một trang hẹn hò trực tuyến của Pháp đã nảy ra ý tưởng táo bạo giúp các cặp đôi đến được với nhau.


Các chàng trai được đóng trong hộp trong suốt để làm món hàng trong "chợ tình".
Website hẹn hò AdopteUnMec.com (hoặc AdoptAGuy.com) vừa mở một cửa hàng lưu động. Tại đây, các chàng trai được đóng hộp trong suốt, có ghi thông tin cá nhân bên ngoài giúp khách hàng nữ dễ dàng chọn lựa.

Cửa hàng hẹn hò đã có lịch trình mở cửa tại nhiều thành phố khác nhau. Sắp tới, "chợ tình" sẽ đến Paris, rồi Brussels, Lausanne, Toulouse và Lyon. Tất nhiên, "hành trang" của cửa hàng không thể thiếu những chàng trai độc thân được đóng gói như đồ chơi.

Phụ nữ tại các thành phố của nước Pháp đổ xô tới cửa hàng kỳ lạ này với hy vọng sẽ gặp được một nửa trong mộng. Hoặc ít nhất thì họ có dịp ngắm vẻ đẹp trai của "hàng hóa" và xem các chàng biểu diễn tài năng.


Khách hàng nữa đua nhau tới xem và chụp ảnh cùng "hàng".
Một anh chàng bảnh trai được trưng bày với tài năng chơi đàn ghita cực chuẩn, trong khi chàng khác đang khoe cơ bắp cuồn cuộn. Khách hàng nữ giới đua nhau chụp ảnh như thể họ là những con búp bê sống.

AdoptAGuy.com là một website hẹn hò cho phép các chàng trai "quảng cáo" về bản thân sao cho có sức hút nhất. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, "chợ tình" trực tuyến này thu hút được lượng lớn khách viếng thăm. Chỉ trong năm đầu tiên, trang đã có 25.000 thành viên đăng ký tài khoản.


Website này hoàn toàn miễn phí cho nữ giới và được miêu tả như "catalogue" sản phẩm cho phép phe XX toàn quyền lựa chọn.

Người sử dụng là nam giới, thiết lập một hộp thông tin cá nhân và chỉ được phép trò chuyện với nữ giới khi họ được chọn.

Nguồn: vnex


Các anh trai dân điện nhà mình anh muốn đăng kí liên hệ ny nhé

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: