Trước hết, Công ty CP Tin học và Tư vấn Xây Dựng (CIC) xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) là doanh nghiệp nhà nước, thành viên của Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VC Group (thuộc Bộ Xây Dựng) với 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực CNTT trong ngành xây dựng và một số ngành kỹ thuật có liên quan. Hiện tại, ngoài mảng phát triển phần mềm, tư vấn dự án CNTT, tư vấn xây dựng và cung cấp các thiết bị công nghệ phục vụ cho xây dựng, giao thông, khai khoáng, chúng tôi còn là nhà phân phối các giải pháp, thiết bị phục vụ cho lĩnh vực Quản lý toàn nhà (BMS), Giao thông thông minh (ITS) và quản lý tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp chiếu sáng thông minh hãng EPV Electronic GbmH – Đức:
Được thành lập từ năm 1990, EPV Electronic GmbH là hãng phát triển và sản xuất các sản phẩm Tiết kiệm điện năng của Đức. Các sản phẩm của EPV bao gồm các giải pháp chiếu sáng thông minh và thiết bị tiết kiệm điện năng cho ĐHKK AircoSaver.
Theo thống kế, điện năng tiêu thụ bởi các hệ thống chiếu sáng chiếm 19% điện năng tiêu thụ trên toàn thế giới. Trong hầu hết các tòa nhà, chi phí cho hệ thống chiếu sáng cũng chiếm khoảng 40% tổng chi phí trên hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, hàng năm lượng khí CO2 phát thải ra môi trường do các hệ thống chiếu sáng gây ra lên tới 1900 nghìn tỷ tấn… Sử dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh kết hợp với chiếu sáng tự nhiên không những giúp giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường mà còn tạo cho chúng ta một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại.

Giải pháp chiếu sáng tự động sử dụng các cảm biến chiếm chỗ (Occupancy Sensors):
- Cảm biến chiếm chỗ bao gồm một đầu dò chuyển động, một bộ điều khiển điện tử và một rơ le. Đầu dò chuyển động sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển điện tử khi phát hiện thấy có chuyển động trong phạm vi quét. Sau đó, bộ điều khiển điện tử sẽ điều khiển rơ le để bật thiết bị chiếu sáng.
- Cảm biến chiếm chỗ của EPV Electronic là loại cảm biến PIR cực nhạy với các chuyển động và có kích thước rất nhỏ. Do đó, các cảm biến này phù hợp với các ứng dụng như văn phòng, trường học, khách sạn…
- Cảm biến chiếm chỗ của EPV Electronic có nhiều các cấu hình khác nhau, phù hợp với các loại công trình ứng dụng. Tuy nhiên, có thể chia ra làm 2 loại chính:
+ Loại 230V: Là loại cảm biến chiếm chỗ có tích hợp rơ le bên trong và có thể bật/tắt các thiết bị chiếu sáng một cách trực tiếp mà không yêu cầu các bộ điều khiển. Các cảm biến chiếm chỗ loại 230V thông thường được sử dụng trong những văn phòng vừa và nhỏ, kho lữu trữ, phòng tắm, nhà vệ sinh…
+ Loại 24V: Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những yêu cầu đòi hỏi các chức năng cao cấp hơn (ví dụ như điều khiển mờ từ xa) hoặc các khu vực có không gian lớn như siêu thị, bệnh viện, bãi đỗ xe ngầm… Các cảm biến chiếm chỗ 24V sẽ được bố trí lắp đặt tại nhiều điểm khác nhau theo kiểu Master, Slave thông qua cụm nguồn (power pack), ba lát mờ (dimming ballast) hoặc hệ thống quản lý tòa nhà sẵn có.
- Sử dụng giải pháp chiếu sáng tự động bằng các cảm biến chiếm chỗ, khả năng tiết kiệm điện năng cho chiếu sáng thông thường lên tới 50%.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Trung tâm Giải pháp Công nghệ Thông minh – Công ty CP Tin học và Tư vấn XD (CIC)
Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 04.39747183.
Fax: 04.38216793.


Chi nhánh TP. HCM: 63 Trần Khánh Dư – P. Tân Định - Q. 1 – TP.HCM
ĐT: 08.38484550 - 38484551.
Fax: 08.38484549

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: