Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, Công ty CP Tin học và Tư vấn Xây Dựng (CIC) xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) là doanh nghiệp nhà nước, thành viên của Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VC Group (thuộc Bộ Xây Dựng) với 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực CNTT trong ngành xây dựng và một số ngành kỹ thuật có liên quan. Hiện tại, ngoài mảng phát triển phần mềm, tư vấn dự án CNTT, tư vấn xây dựng và cung cấp các thiết bị công nghệ phục vụ cho xây dựng, giao thông, khai khoáng, chúng tôi còn là nhà phân phối các giải pháp, thiết bị phục vụ cho lĩnh vực Quản lý toàn nhà (BMS), Giao thông thông minh (ITS) và quản lý tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp chiếu sáng thông minh hãng EPV Electronic GbmH – Đức:
Được thành lập từ năm 1990, EPV Electronic GmbH là hãng phát triển và sản xuất các sản phẩm Tiết kiệm điện năng của Đức. Các sản phẩm của EPV bao gồm các giải pháp chiếu sáng thông minh và thiết bị tiết kiệm điện năng cho ĐHKK AircoSaver.
Theo thống kế, điện năng tiêu thụ bởi các hệ thống chiếu sáng chiếm 19% điện năng tiêu thụ trên toàn thế giới. Trong hầu hết các tòa nhà, chi phí cho hệ thống chiếu sáng cũng chiếm khoảng 40% tổng chi phí trên hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, hàng năm lượng khí CO2 phát thải ra môi trường do các hệ thống chiếu sáng gây ra lên tới 1900 nghìn tỷ tấn… Sử dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh kết hợp với chiếu sáng tự nhiên không những giúp giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường mà còn tạo cho chúng ta một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại.

- Chiếu sáng tự động kết hợp với chiếu sáng tự nhiên (Daylight havesting) là giải pháp điều khiển làm giảm việc sử dụng ánh sáng nhân tạo (hệ thống chiếu sáng trong phòng) khi ánh sáng tự nhiên có sẵn. Khi có đủ ánh sáng ban ngày, hệ thống sẽ điều khiển làm giảm cường độ sáng của các thiết bị chiếu sáng trong phòng dựa trên cường độ sáng của ánh sáng tự nhiên Từ đó có thể làm giảm được mức tiêu thụ điện năng cho các hệ thống chiếu sáng. Có thể nói Daylight Havesting là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để tiết kiệm điện năng cho văn phòng của bạn!
- Giải pháp Daylight Havesting của EPV Electronic sử dụng bộ ba lát điện tử mờ tần số cao Daytronic (high frequency electronic dimming ballast). Daytronic ballast sẽ được lắp với dàn đèn và cường độ ánh sáng tự nhiên sẽ được nhận biết thông qua các cảm biến ánh sáng đi kèm.
- Daytronic ballast cho khả năng tiết kiệm điện năng hết sức ấn tượng: Tiết kiệm hơn 60% so với sử dụng các ba lát từ và 35% so với các ba lát điện tử thông thường khác.
Có thể sử dụng kết hợp giải pháp Daytronic và cảm biến chiếm chỗ (Occupancy Sensors) để cho hiệu quả tiết kiệm điện năng hoàn hảo.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Trung tâm Giải pháp Công nghệ Thông minh – Công ty CP Tin học và Tư vấn XD (CIC)
Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 04.39747183.
Fax: 04.38216793.


Chi nhánh TP. HCM: 63 Trần Khánh Dư – P. Tân Định - Q. 1 – TP.HCM
ĐT: 08.38484550 - 38484551.
Fax: 08.38484549

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: