• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. Nhận ngay TÚI DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG FLUKE


   Schneider Electric

 • Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
   Tham gia
   21-08-2010
   Bài viết
   35
   Cảm ơn
   3
   Được cảm ơn 3 lần, trong 3 bài

   Mặc định Giúp em giải thích 2 vấn đề này với

   Em đang tìm hiểu về " Điều kiện đê máy phát điện 1 chiều làm việc song song". trong đó có 2 đk em chưa rõ đó là " suất điện động của máy phát mới ghép vào phải bằng điện áp thanh góp U (đk 1)" và " Với máy kích từ hổn hợp cần phải có dây cân bằng điện thế (đk 2)".

   Điều kiện thứ 1 nếu không đảm bảo: khi ghép máy 2 vào lưới thì hoặc là máy 2 sẽ phải nhận tải đột ngột (nếu E2> U), hoặc là máy 2 sẽ chuyển sang làm việc theo chế độ động cơ (nếu E2 < U).

   Điều kiện thứ 2 nếu không đảm bảo: Máy kích từ hổn hợp, cuộn kích từ nối tiếp thường được nối thuận. Do đó nếu khi vận hành vì một lý do nào đó giả sử tốc độ của máy 1 tăng lên, lúc đó sức điện động E1 tăng lên, thì I1 tăng lên và E1 tiếp tục tăng. Cứ như thế cho đến khi máy 1 danh hết tải và bị quá tải, còn máy 2 chuyển sang làm việc ở chế độ động cơ.

   giải thích dùm em tại sao khi E2>U thì máy 2 phải nhận tải đột ngột và ngược lại. mà khi nó nhận tải đột ngọt thì sẽ dẫn đến chuyện gì ah.
   Còn cái đk thứ 2 thì nối dây cân bằng có tác dụng gì? Và tại sao kích từ hỗn hợp mới nối dây cân bằng, còn kích từ song song và kích từ nối tiếp thì khỏi nối dây cũng đc hả anh chị??

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2
   Tham gia
   21-08-2010
   Bài viết
   35
   Cảm ơn
   3
   Được cảm ơn 3 lần, trong 3 bài

   Mặc định Ðề: Giúp em giải thích 2 vấn đề này với

   ặc, không ai có thẻ giúp em dc hay sao vậy anh chị.

  Trả lời với tài khoản Facebook