Chương trình vẫn còn kéo dài đến hết ngày 05/1/2013 trên phạm vi toàn quốc, cả nhà nhanh tay lên nhé.Chương trình khuyến mại "Cào nhanh, trúng lớn” khi mua sản phẩm dây nhôm bọc đồng (CCA) của CADI-SUN đã tìm được những chủ nhân của giải thưởng. Chị Cao Thị Thu Hương (Số nhà 17 ngách 21/55 đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) đã may mắn trở thành khách hàng đầu tiên trúng giải thưởng một điện thoại di động Galaxy S3

Chương trình khuyến mãi "Cào nhanh, trúng lớn” khi mua sản phẩm dây nhôm bọc đồng (CCA) của CADI-SUN đã tìm được những chủ nhân của giải thưởng. Chị Cao Thị Thu Hương (Số nhà 17 ngách 21/55 đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) đã may mắn trở thành khách hàng đầu tiên trúng giải thưởng một điện thoại di động Galaxy S3

Niềm vui của các khách hàng khi cầm trên tay phiếu trúng thưởng:


Chị Cao Thu Hương trúng thưởng 01 Galaxy S3


Khách hàng Lê Thế Khang trúng thưởng Tivi Sony 32 inch


khách hàng Đinh Văn Dinhtrúng thưởng điện thoại Galaxy S3

Trong 2 ngày mùng 05 và 06 tháng 12/2012, chi nhánh CADI-SUN tại Hải Phòng khách hàng Lê Thế Khang – số nhà 176 Khu 10 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng may mắn trúng thưởng Tivi Sony 32 inch, khách hàng Đinh Văn Dinh, địa chỉ tại xóm 3, Vĩnh Khê, xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng trúng thưởng điện thoại Galaxy S3.

Phòng chăm sóc khách hàng Công ty CADI-SUN đang liên hệ với người trúng giải để xác nhận, làm thủ tục trao thưởng sau khi kết thúc đợt khuyến mãi. Giải đặc biệt xe máy Honda Lead cùng nhiều điện thoại Galaxy S3, TV LCD Sony 32 inch và nhiều phần quà khác... vẫn còn đang nằm trong các cuộn dây CCA bầy bán tại các cửa hàng, Đại lý của CADI-SUN. Quý khách hãy nhanh tay mua để có được những phần quà có giá trị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng Chăm sóc khách hàng Công ty CADI-SUN
Điện thoại: Máy bàn: 043: 8588565 Hotline: 01256 889 899
Email: cskh@cadisun.com.vn
Website: www.cadisun.com.vn
Yahoo Messenger: chamsockhachhang_cadisun@yahoo.com

Dây điện lõi nhôm bọc đồng (CCA) hiện được nhiều Quốc gia trên Thế giới sử dụng cho các công trình, dự án phù hợp với công năng như: chiếu sáng công trình; thi công nhà ở dân sinh; chiếu sáng trong sản xuất nông nghiệp: nuôi trồng thủy hải sản, trồng hoa, rau quả...Sản phẩm CCA của CADI-SUN có khả năng dẫn điện tốt, mềm dẻo, an toàn và thân thiện với môi trường, đặc biệt tiết kiệm 50% chi phí so với sản phẩm cùng loại lõi đồng.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: