Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình chính thức được thành lập ngày 3/5/1996, tại Cụm công nghiệp Yên Sơn, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản các phẩm cao su xốp cách nhiệt, cách âm mang thương hiệu ATATA tại Việt Nam.
Hiện tại trên thị trường những sản phẩm ngành này chủ yếu là nhập khẩu, giá thành rất cao. Sản phẩm của ATATA không chỉ giúp nhà thầu, dự án tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm đảo chất lượng hàng đầu. Hiện nay sản phẩm ATATA đã có mặt rộng rãi trên thị trường, các công trình,siêu thị, đại lý..Các dòng sản phẩm chính của nhà máy :
1. Dùng bảo ôn ống đồng gas của hệ thống điều hòa tủ lạnh :
Sản phẩm cao su xốp ATATA là vật liệu có tính đàn hồi cao ,khả năng kháng khuẩn tuyệt vời,dễ dàng lắp đặt cắt gọt và tạo hình nên rất thuận tiện cho cách nhiệt hệ thống ống đồng và hệ thống ống nước ngưng trong hệ thống điều hòa không khí.
2. Cách nhiệt hệ hống ống gió:
Nhờ tính năng an toàn chống cháy nổ hoàn hảo,không chưa bụi, xơ,chống ồn hiệu quả nên sản phẩm cao su xốp cách nhiệt, cách âm ATATA là sự lựa chọn thích hợp cho hệ thống thông gió, ống dẫn khí trong các khu mua sắm công cộng, sân bay, văn phòng ,tòa nhà cao ốc.

3. Dùng cho hệ thống giải nhiệt nước Chiller:
Lớp lá nhôm mỏng ngoài bề mặt sản phẩm là một lá chắn lý tưởng không cho khuếch tán hơi nước, khiến cho sản phẩm ATATA được sử dụng rộng rãi trong cách điều kiện môi trường có độ ẩm cai, đặc biệt là hệ thống đường giải nhiệt nước Chiller vào trong phòng máy, các thùng chứa cần bảo ôn trong các nhà máy,xí nghiệp ngành thủy sản, lò hơi.

4. Cho hệ thống ống ngưng tụ nước:
Khi sử dụng trong các hệ thống đường ống làm ngưng tụ nước, cao su xốp ATATA không chỉ tránh được nguy cơ ngưng đọng trên bề mặt đường ống và không tạo nên bất cứ một dấu vét ảnh hưởng nào trên bề mặt.

5. sử dụng trong hệ thống đường ống nước nóng:
Khả năng giữ nhiệt tốt giúp giảm bớt tối đa lượng nhiệt hao phí, tiết kiệm năng lượng lâu dài.
6. Sử dụng trong các ứng dụng tiêu âm.

Xốp cách nhiệt ATATA loại tấm, ống thông thường , loại tấm kèm theo keo dán và sản phẩm dạng xốp trứng thường được dùng trong các ứng dụng cách âm như rạp hát, vũ trường, phòng hội thảo,các bộ phận tiêu âm cho quạt, điều hòa, máy nổ,máy phát điện.

Anh chị em quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ :

ATATA THERMAL BREAK& SOUNDPROOF
Tran Thi Thao( Ms.)
Sales Ecommercial
Hp: (+84-0) 904 698 379

--------------------------------------------------------------------------
Manufactorer: DETI CO ., Ltd.
Add: Km16+500, Thang Long Highway, Yen Son Industrial Zone, Quoc Oai District, Hanoi City.
Tel: (+84-4) 339 49 189/102 Fax: (+84-4) 336 78 853

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: