Công ty đầu tư và phát triển công nghệ mới NTECH là đại diện phân phối độc quyền UPS INFORM, SIEL tại Việt Nam. Để tránh các sự cố về an toàn dữ liệu và an toàn hệ thống khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới, bộ lưu điện UPS là giải pháp tốt nhất là lựa chọn hàng đầu của bạn.
Dòng offline: Khi cố sự cố nguồn điện lưới thì UPS sẽ chuyển mạch sang chế độ dự phòng lấy điện từ acquy qua bộ chuyển đổi DC/AC cấp cho tải nhưng dòng này thời gian chuyển đổi có độ trễ nhất định nên các thiết bị có sự nhạy cảm cao ( VD : server, thiết bị y tế ...) sẽ không phù hợp với dòng offline này
Dòng online: Ngay cả khi nguồn điện lưới còn đáp ứng được nó cũng không được đưa thẳng tới thiết bị sử dụng mà nó sẽ qua bộ chuyển đổi AC/DC nạp cho acquy rồi dòng 1 chiều từ acquy lại qua bộ chuyển đổi DC/AC cấp cho thiết bị sử dụng => độ ổn định cao và không mất thời gian chuyển đổi khắc phục được nhược điểm của dòng offline.
* Cách chọn UPS :
- Thứ nhất : cần để ý khi lựa chọn UPS đó là cần xác định tổng công suất của các thiết bị tiêu thụ điện từ đó sẽ chọn UPS phù hợp.
- Thứ hai : cần xác định sẽ sử dụng dòng nào? Nếu chỉ sử dụng máy tính, chiếu sáng phục vụ các công việc văn phòng thông thường thì chỉ cần sử dụng loại offline, nếu muốn sử dụng UPS cho một server, trung tâm dữ liệu hoặc các thiết bị y tế thì cần chọn loại online.
- Hãy đọc kỹ hướng dẫn đi kèm với UPS
* Hiện bên mình luôn có sẵn hàng trong kho các loại UPS công suất từ 1kva đến 20kva, còn những dòng công suất lớn hơn >20kva thường thì phải order theo các dự án. Các bác nào cần tư vấn chon UPS hay có nhu cầu mua thì liên hệ trực tiếp cho em để có giá tốt nhất nhé

LH : Mr Cường
MB : 0987 602 945 - 0918 532 997
Gmail : cuong.vik
YM : quoccuong87_hpvttb

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: