Triển lãm Vietnam M&E 2013 (vietnammne.com)sẽ được tổ chức từ ngày 16-18 tháng 10 năm 2013 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm này nằm trong chuỗi triển lãm nổi tiếng Asean M&E – Triển lãm lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á về ngành kỹ thuật xây dựng, an ninh và cơ điện. Sự kiện là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang kinh doanh các giải pháp hoặc sản phẩm tiên tiến phục vụ cho ngành cơ điện, tự động hóa, điện lạnh và năng lượng tại Việt Nam tham gia giới thiệu và trưng bày các phát minh, hệ thống và giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường chuyên ngành thuộc 5 lĩnh vực chính sau:

Điện & Tự động Hóa
Cơ Điện lạnh, Điều hòa không khí
An ninh & Phòng cháy chữa cháy.
Thang máy & Thang cuốn
Năng lượng tái tạo

Đây thực sự là sự kiện đặc biệt không thể bỏ lỡ đối với các nhà lãnh đạo, các kỹ sư, nhà tư vấn, kiến trúc sư, quản lý dự án/ tòa nhà và các đơn vị nhà thầu thi công. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ nhiều quốc gia trong đó gồm các khu gian hàng quốc tế đến từ USA, Singapore, Korea, Japan, Taiwan, China, Malaysia với ước tính hơn 8,000 khách tham quan chuyên ngành.

Cùng với việc trưng bày cái sản phẩm và giải pháp, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động kết nối doanh nghiệp đặc biệt như: các buổi giao lưu gặp gỡ đối tác và khách hàng, các hội nghị và hội thảo chuyên đề… Các hoạt động bên lề này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp cũng như những cá nhân hoạt động trong ngành.

Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia hoặc tham quan vui lòng liên hệ Ban tổ chức:
UBM Asia - VPĐD tại Tp.HCM
Add: 20/16 Nguyễn Trường Tộ, P.12, Q.4, Tp.HCM
Tel: +848 5401 2718 / 222 98 993
Email: chau.tran(at)ubm.com/ nga.nguyen(at)ubm.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: