Lợi ích của việc thuê tổng đài IP NEC :

- Không cần tốn một chi phí quá lớn để đầu tư thiết bị ban đầu

- Không cần đặt cọc trước giá trị của tổng đài điện thoại IP NEC

- Không tốn nhân lực để quản lý, bảo trì thiết bị tổng đài NEC.

- Không lo ngại về hư hỏng, thay thế hay nâng cấp thiết bị

- Được sử dụng thiết bị tổng đài điện thoại NEC trước 30 ngày – sau đó mới thanh toán sau

Tính năng của tổng đài NEC IP-PBX SL1000 cho thuê:

- Tích hợp Module 3G Router wireless: Chỉ cần gắn sim 3G, thiết bị trở thành trạm phát wi-fi cho các thiết bị khác (máy tính, điện thoại, tablet,…) truy cập Internet. Ngoài ra, Module 3G Router wireless còn có tính năng Router với 04 port Lan, cho phép kết nối với 04 thiết bị khác thành mạng LAN nội bộ.
- Module IP-PBX: Tổng đài IP tích hợp cho phép kết nối với 08 máy nhánh nội bộ thông dụng (điện thoại bàn analog). Cho phép nhận cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, cuộc gọi chờ, trả lời tự động,… như một văn phòng chuyên nghiệp.
- Module GSM: tích hợp sẵn 02 cổng GSM, cho phép gắn Sim di động (mobifone, vinaphone, viettel,…) để các máy nhánh bên trong có thể gọi ra ngoài cho đối tác, khách hàng (với 10 phút đầu tiên miễn phí nội mạng) hoặc làm số liên lạc cho khách hàng liên hệ đến. Module GSM có thể chuyển thành số fax, kết nối tới máy fax nội bộ để nhận fax.
- Module IP-Trunk: Tích hợp sẵn 04 kênh trung kế IP, cho phép đăng kí và sử dụng số điện thoại cố định thông qua internet với 04 kênh đồng thời, gọi quốc tế giá rẻ, hoặc họp hội nghị giữa các bên với nhau thông qua điện thoại (04 bên họp nhóm đồng thời)
- Mobile Extension: Tích hợp sẵn 04 kênh: Cho phép mỗi số máy nhánh nội bộ được kết nối với 01 số điện thoại di động, khi có cuộc gọi tới máy nhánh này, đồng thời điện thoại di động sẽ reo, khi đó, có thể nhấc máy điện thoại di động, nhận cuộc gọi của khách hàng, sau đó, có thuể chuyển cuộc gọi đó đến một số máy nhánh khác trong nội bộ.
- Account for Smart Phone: Tích hợp 01 tài khoản số điện thoại quốc tế trên tổng đài và 01 tài khoản trên Điện thoại di động (iOS, Android, Blackberry,…) cho phép 01 điện thoại di động có thể gọi về tổng đài miễn phí (thông qua kết nối wi-fi hoặc 3G ở bất kỳ đâu)
- Bộ nguồn backup: Tích hợp bộ nguồn dự phòng, cho phép thiết bị tong dai dien thoai cho thue được hoạt động độc lập lên đến hàng giờ mà không cần nguồn cung cấp.

Liên hệ : HUY 0933.107.127 - huy@itlighthouse.asia

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: