Số 2- Đường 38, KP8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điệnthoại: 08 6283 7962 Fax: 08 6283 7967
Email : thoaicrane@gmail.com Website: http://www.cokhicautruc.com[/CENTER]
Công ty TNHH Cơ Khí TÍN PHÁT chuyên thiết kế ,chế tạo , bảo trì sửa chữa thiết bị nâng cầu trục, cổng trục pa lăng, bán cổng trục, Monorail, cẩu quay, Gia công kết cấu thép, ...
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi được thiết kế trên phần mềm Auto Cad 2011 và tính toán lực trên phần mềm Sap 2010 , với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm được cọ sát trên các phần mềm chế tạo thiết bị nâng của hãng Nippon Hoist , các sản phẩm của chúng tôi bao gồm :

- CÁC LOẠI CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC:


- CÁC MẶT HÀNG CƠ KHÍ :

- CÁC LOẠI THIẾT BỊ NÂNG SỬ DỤNG CHO CẢNG BIỂN

- PALANG CÁC LOẠI :
Với nhiều loại Palang của các nhãn hiệu như : HITACHI ( Nhật ) , LGM ( HànQuốc ) , Misia ( Ý) , STAHL ( ĐỨC ),KG( Hàn Quốc)


- CÁC LOẠI PHỤ KIỆN DÙNG CHO CẦU TRỤC :


Sản phẩm của công ty TNHH Cơ Khí TÍN PHÁT được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005. Toàn bộ các khâu sản xuất từ khâu đơn giản đến khâu phức tạp nhất đều được quản lý, kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ dựa trên nền tảng đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi có thể đáp ứng được cho những nghành nghề như :Các nhà máy sản xuất Tôn , các nhà máy sản xuất Thép , Nhựa , Bê tông , Xây dựng .

Với phương châm“ Uy Tín và Phát triển “Công ty chúng tôi rất mong hợp tác với Qúy Công ty . Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng lien hệ :

Nguyễn ĐăngThoại
Số điện thoại: 0914 974 436 - 0936 481 312
Email:thoaicrane@gmail.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: