CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN HƯNG PHÁT
NHÀ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI – THIẾT BỊ ĐIỆN

Kính gửi quí khách hàng!
Công ty cổ phần thiết bị điện Hưng Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.Là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Dây, cáp điện,thiết bị điện .Nhà cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và các nước ,...Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà cung cấp phân phối cho các đạị lí tiệm điện,các công trình dự án và là nhà phân phối cấp 1 của các nhà sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp những chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giao hàng nhanh nhất và đặc biệt với chính sách giá và tài chính rất hợp lý.Với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với Qúy khách hàng trong lĩnh vực này. Hưng Phát luôn cung cấp thông tin về giá cũng như về sản phẩm cho qúy khác hàng tiện tham khảo khi khách hàng gọi điện hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi.( Website: www.dienhungphat.vn)
-Dây cáp nhôm giá rẻ chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn hiện nay… với đa chủng loại .
-Dây cáp điện dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)
- Dây cáp điện chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)
- Dây cáp điện hạ thế ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )
- Dây cáp điện trung thế
- Dây cáp điện cao thế
- Dây cáp điện cao su
- Dây cáp điện điều khiển,chống nhiễu và không chống nhiễu…..
Các loại dây – cáp điệnSản phẩm dây và cáp điện CADIVI “dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện” được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế IEC, ASTM ,UL, JIS, AS, BS, DIN,..... CADIVI là doanh nghiệp nhà nước về sản xuất và kinh doanh đầu tiên được cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế IOS 9002:1994 và chuyển đổi sang IOS 9001:2008 vào thang 3/2011.
CADIVI luôn chú trọng về chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm,và có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách. Với khẩu hiệu “mang nguồn sáng đến muôn nơi”, sản phẩm CADIVI đã đồng hành cùng ngành Điện lực, góp phần phục vụ cho các dự án lớn như xây dựng đường dây 500KV, 220 KV, 110KV: dự án cải tạo lưới điện, dự án năng lượng nông thôn, ... thương hiệu CADIVI đươc tin tưởng và ngày càng ăn sâu vào tình cảm người tiêu dùng. CADIVI đã trở thành thương hiệu chủ lực trong công cuộc Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa đất nước.
Ngoài ra công ty cổ phần thiết bị điện Hưng Phát chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại dây cáp điện khác, dây điện gia dụng, công tắc ổ cắm,đèn chiếu sáng công nghiệp và dân dụng,aptomat ,tủ bảng điện.Qúy khách xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc Email, chúng tôi sẽ phản hồi quý khách hàng trong vòng 5-10 phút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho từng đơn hàng cụ thể.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và hi vọng nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới !
Xin liên hệ :
-- mr.Hơp
Mobile: 091.440.2250
Email: hungtd@dienhungphat.vn
Yahoo:kd_hungphat1

---------------------------------------
CÔNG TY CPTBĐ HƯNG PHÁT
VPGD: Số 2 Trần Thánh Tông- Phạm Đình Hồ - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: 043.9726159 Fax: 043.9726402
Website: www.dienhungphat.vn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: