CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THĂNG LONG (TLE).
Tự hào là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí, điện. Chúng tôi đã giúp nhiều công trình đi vào hoạt động với hiệu suất bằng và vượt thiết kế bởi những giải pháp tổng thể của đội ngũ nhân lực giàu kiến thức và kinh nghiệm.
Nay với sự phát triển của các tòa nhà, cao ốc, lại một lần nữa Chúng tôi đột phá, vượt lên trên chính bản thân mình bằng việc mạnh mẽ đi tiên phong trong thị trường mới, thị trường MBA khô và hệ thống thanh dẫn Busway.
Là đại diện phân phối MBA khô IMEFY (Tây Ban Nha) và Busway PPB (Malaysia), Chúng tôi đã và đang dần chinh phục thị trường Việt Nam bởi những lợi thế cạnh tranh của mình như: Chất lượng sản phẩm tốt, đặc tính kỹ thuật vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại, giá cả lại hết sức cạnh tranh… Nhiều công trình đang hướng tới sản phẩm của Chúng tôi như là một lựa chọn hàng đầu.
Song song với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, Công ty cổ phần năng lượng Thăng Long đang ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ trong hai chủng loại sản phẩm MBA khô và Busway mà Công ty là đại diện phân phối của hãng tại Việt Nam bởi tinh thần phục vụ nhiệt tình, giải pháp ưu việt của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo nghiêm túc, bài bản đưa ra.
Đến với Năng lượng Thăng long, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng. Bởi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của Chúng tôi!
Trân trọng!

Công ty cổ phần năng lượng Thăng Long.
VPGD: Số 12A – I4 – Khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tel: (+84-4).62698612 * Fax: (+84-4). 62698512
Website: thanglongenergy.com.vn
Mr Cường (phòng kỹ thuật dự án): 0986.989.444

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: