Chúng tôi cung cấp lượng ánh sáng thích hợp cho nhu cầu của con bạn. Trẻ nhỏ phản ứng tốt hơn với ánh sáng nhẹ nhàng và kiểu ngủ của chúng có thể bị đứt đoạn bởi ánh sáng chói. Philips muốn chiếu sáng cho thế giới của chúng, vì chúng tôi biết chúng là cả thế giới của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi việc để đảm bảo sức khỏe của chúng được chăm sóc, đó là lý do vì sao an toàn là trên hết!
Giữ an toàn cho những người bạn nhỏ đáng yêu của bạn


Tất cả đèn dành cho trẻ em của chúng tôi được thiết kế tuân theo ‘quy định an toàn lôi cuốn trẻ em’ của Châu Âu. Chúng tôi không chỉ đảm bảo sự an toàn của con bạn, chúng tôi còn sử dụng những vật liệu thân thiện với trẻ nhỏ như (FSC) gỗ và sơn không độc hại. Các cạnh sắc luôn được loại bỏ và dây cáp được chú ý nhiều hơn; chúng sẽ ngắt khi bị kéo.
Chất lượng cao- ánh sáng tiết kiệm năng lượng

Philips mang đến hàng loạt sản phẩm chiếu sáng cho trẻ em với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất từ đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng cho đến đèn LED công suất cao.
Lời khuyên về chiếu sáng

Công tắc đèn phải trong tầm với dễ dàng từ giường ngủ của con bạn, để chúng có thể sử dụng ánh sáng phòng ngủ lúc giữa đêm khi chúng cần sử dụng phòng vệ sinh.
Kiểu ngủ của con bạn có thể bị đứt đoạn bởi ánh sáng chói vì vậy ánh sáng ấm áp nhẹ nhàng được khuyên dùng cho nhà trẻ.
Luôn sử dụng các vật liệu an toàn với trẻ em, gồm sơn không độc hại và các bộ phận không thể tháo rời.

http://thietbidienachau.vn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: