THƯ NGỎ

Quý cán bạn thân mến!
Công ty điện và công nghiệp hà linh (Safenergy) xin gửi tới khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe!
Chúng tôi xin gửi tới Quý công ty lá thư ngỏ giới thiệu sản phẩm và hoạt động kinh doanh của Công ty điện và công nghiệp hà linh.
Với định hướng cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho các khách hàng thuộc lĩnh vực điện (truyền tải, phân phối, công nghiệp), Oil &Gas, tự động hóa .v.v. Bên cạnh sự uy tín, chất lượng của sản phẩm, thì thành công và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi là mục tiêu phấn đấu trong suốt quá trình hoạt động.
Hiện nay, Công ty chúng tôi đang triển khai phân phối cho các hãng sản xuất uy tín trên thế giới về thiết bị đo, thiết bị cảnh báo, các sản phẩm rơle,chống sét van, tủ RMU, máy biến áp khô, tủ nạp phục vụ cho ngành điện, sản phẩm điện, như:
- Thiết bị đo điện trở một chiều, đo nhiệt độ bằng camera nhiệt, đo điện trở tiếp đất, đo điện trở cách điện.v.v thuộc lĩnh vực kiểm tra, giám sát an toàn điện của hãng SONEL-Ba Lan....
- Các loại đồng hồ vạn năng số, rơ le bảo vệ, khởi động mềm, và các thiết bị cảnh báo sự cố của các hãng Minilec-Ấn Độ, Quadstar-Singapore, Siemen-Đức…
- Các thiết bị cảnh báo sự cố đầu cáp của hãng EMG.
Sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang được sự quan tâm của các công ty thuộc các đơn vị điện lực, thí nghiệm, nhà máy, các trạm điện, các công ty chuyên sản xuất tủ bảng điện… trên cả nước.
Chúng tôi rất hân hạnh và vui mừng gửi đến quý công ty thông tin về các sản phẩm của công ty và rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý công ty.
Xin chân thành cảm ơn !
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty điện và công nghiệp hà linh
limited liability companies and industrial electrical components galaxy.
Địa chỉ: Phòng 322, tầng 3, tòa nhà Vườn Xuân, số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội.
• Điện thoại: +84.4.6257 8989 Fax:+84.4.62578989
Di động: 0968.567.232
Email: thaihoahtd@gmail.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: