CÔNG TY TNHH KT & TM NĂNG LƯỢNG XANH
GEE HVAC & Building Control Solutions
Địa chỉ: 119/5 Dạ Nam, F3, Q8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6673 4997; Fax: 08.6299 1827
Website: gee.com.vn
Xin giới thiệu sản phẩm mới, đồng hồ 3 pha giống như 3 đồng hồ 1 pha ghép lại, lưu lại giá trị KWH history data tại đồng hồ, xuất xứ Israel.Ngoài những chức năng thông thường như đo V,A, KW, KWH, Hz, PF, Sóng Hài, Sóng Sin....LT multi Meter còn có thêm những chức năng nổi trội như sau:
1. Đo được KWH tổng, xem lại từng ngày giá trị KWH tổng này trong vòng 6 tháng trước đó (Lưu lại history Data tại đồng hồ).
2. Đo được KWH của từng pha riêng biệt (3 pha riêng biệt, giống như 3 đồng hồ 1 pha ghép lại), xem lại từng ngày giá trị KWH của từng pha riêng này trong vòng 6 tháng trước đó (Start day- last day).
3. Tự động tính ra giá trị KWH tổng cho từng tháng riêng biệt, xem lại từng tháng giá trị KWH tổng của từng tháng trước đó (trong vòng 6 tháng).
4. Tự động tính ra giá trị KWH cho từng pha riêng, cho từng tháng riêng, xem lại từng giá trị KWH của từng pha riêng cho các tháng trước đó (trong vòng 6 tháng).
5. Tự động tính ra giá trị KWH của 3 thời điểm (đồng hồ 3 giá) (giờ bình thường, cao điểm, thấp điểm) theo tiêu chuẩn của Việt Nam xem lại từng giá trị riêng của 3 thời điểm một các riêng biệt cho KWH tổng và KWH của từng pha riêng các tháng trước đó (trong vòng 6 tháng) (option).
6. Có Voltage Rate, chúng ta có thể thay đổi tỉ số biến áp Voltage Rate trên LT , chức năng này dùng để gắn LT ở lưới điện trung thế thông qua Voltage transducer.
7. Chức năng cảnh báo Alarm High/Low cho Voltage, Ampe, KW+ time delay setpoint, chức năng này đã bao gồm các năng bảo vệ thấp áp, cao áp, quá dòng điện, quá công suất, loại Elnet LTP có chức năng bảo vệ chạm đất (xem được giá trị I newtral)...một khi các Alarm này xảy ra, LT sẽ xuất DO báo động ra ngoài Chuông để báo động hoặc interlock với ACB...có thể dùng các chức năng này để bảo vệ mất pha cho hệ thống động cơ điện 3 pha.
8. Có các ngỏ ra Pulse cho KWH tổng kết nối với hệ VRV, VRF cho việc tính tiền lạnh.
9. Có loại Multi Meter tích hợp chuẩn Bacnet IP Web Browser.
-> Nếu dùng Elnet LT ở tủ điện chúng ta không cần phải dùng rơ-le bảo vệ cao áp và thấp áp.
-> Nếu dùng Elnet LT ở tủ điện chúng ta không cần phải dùng rơ-le bảo vệ mất pha.
-> Nếu dùng Elnet LT ở tủ điện chúng ta không cần phải dùng rơ-le bảo vệ chạm đất
-> Nếu dùng Elnet LT ở tủ điện chính chúng ta không cần phải dùng máy tính BMS mà vẫn tính toán KWH giữa các pha với nhau, vẫn tính ra hàng tháng pha nào dùng bao nhiêu KWH, vẫn biết được KWH tổng của toàn bộ tòa nhà của các tháng trước đó.
Bên cạnh đó còn có software chuyên dụng cho việc tính toán quản lý điện năng, in ra bill excel hàng tháng cho khách hàng PMS (Power Managment System) giám sát năng lượng qua Web internet hoặc interface PMS này vào hệ BMS.
Ngoài ra còn có loại lưu history data KWH trong 12 tháng tại Power Meter.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Cty TNHH KT & TM Năng Lượng Xanh
ĐC: 119/5 Dạ Nam Phường 3 Quận 8 TP HCM
Ms. Thanh: 0903 878 447
Email: tien.gee@gmail.com
www.gee.com.vn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: