Sau một thời gian sử dụng, điều hòa có thể gặp các hỏng hóc ngoài ý muốn như kêu to, không mát, không chạy, chạy báo lỗi mạch điều khiển, chạy vài phút lại ngắt 1 lần, thiếu gas,.. Thật là phiền toái nếu điều hòa hỏng đúng những ngày nắng nóng đỉnh điểm!

Điện lạnh Đức Quân chuyên sửa điều hòa tại nhà của tất cả các hãng DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,… gặp các sự cố: cục nóng chạy ồn, điều hòa không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh, áp suất hút thấp, áp suất hút cao, máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải, máy chạy và ngưng liền, quạt dàn nóng không chạy, dàn lạnh không chạy, máy nén và quạt dàn ngưng, máy nén không chạy, quạt chạy, máy không không hoạt động…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa của điện lạnh Đức Quân để được phục vụ tốt nhất, xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi bao gồm:

Nhận mua điều hòa cũ giá cao, mua điều hòa hỏng không thể sử dụng Nếu bạn cần một chiếc điều hòa mới với chế độ bảo hành chính hãng nhưng còn băn khoăn về giá. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua điều hòa với giá rẻ hơn các trung tâm điện máy. Chúng tôi cam đoan sẽ có giá thấp hơn rất nhiều vì chúng tôi bán hàng online nên tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, sửa chữa máy lạnh nhanh và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: