• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. Nhận ngay TÚI DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG FLUKE


   Schneider Electric

 • Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
   Tham gia
   03-09-2013
   Bài viết
   2
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Đầu phát hd giá siêu rẻ

   Như chúng ta đã biết, Đầu Phát HD Dune Base 3D vừa hâm nóng thị trường HD Player bằng việc bán ra tại thị trường Việt Nam model Dune Base 3D mới nhất với giá 6,8 triệu đồng. Ngoài thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ thì Dune Base 3D còn sở hữu một giao diện hoàn toàn mới. Giao diện Black mang đến trải nghiệm thú vị nhưng lại khiến cho một số người gặp không ít khó khăn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng HD Player hoặc những người ít vọc.

   Để sử dụng Đầu HD Dune Base 3D hiệu quả hơn, Ân Nguyên xin hướng dẫn các bạn một vài cài đặt cơ bản sau khi mở hộp. Hy vọng qua bài viết này thì chúng ta sẽ có thêm một vài kinh nghiệm trong quá trình sử dụng Dune HD Base 3D
   Giao diện chính của Dune HD Base 3D.
   Để thiết lập các thông số chúng ta vào mục Setup.
   Giao diện Setup gồm có các mục: General - dùng cho cài đặt cơ bản, Date and Time - cài đặt thời gian, Video - cài đặt đầu ra video, Audio - cài đặt đầu ra âm thanh, Network - cài đặt mạng, Applications - cài đặt các ứng dụng, Appearance - cài đặt giao diện, Playback - cài đặt các thông số trong quá trình phát phim, Miscellaneuos - các cài đặt linh tinh khác và Infomation - xem thông tin cơ bản của Base 3D.


   Đối với những bạn đã quen với giao diện cũ của Dune HD và không thích giao diện mới của Base 3D thì có thể chọn mục Appearance để quay về giao diện cũ:   Mục Skin cho phép người dùng quay về giao diện truyền thống Base.
   Các bạn có thể tắt hiệu ứng khi di chuyển trên hệ thống icon (chọn Dissabled để tắt). Việc tắt Animation effects giúp giảm độ trễ khi bấm nút di chuyển trên remote.

   Sau khi xử lý xong phần giao diện, chúng ta tiến hành kết nối Dune Base 3D với internet và thiết lập múi giờ phù hợp.   Nếu sử dụng mạng dây, các bạn chọn Wried (Enthernet), còn nếu sử dụng mạng không dây Wi-Fi thì chọn Wireless (Wi-Fi).   Sau khi chọn mạng và điền pass, ấn Apply để Dune Base 3D kết nối với mạng internet.


   Tiếp theo là thiết lập múi giờ ở mục Date and Time.   Nếu ở Việt Nam, các bạn chọn múi giờ GMT +7 để Dune Base 3D tự cập nhật và hiển thị đúng thời gian.


   Một trong những mục mà bạn cần ghé thăm trước khi sử dụng là Video.   Thử kiểm tra xem các thông số video đã phù hợp với màn hình hay chưa?
   Thông thường thì HDTV hiện nay đều là chuẩn 16:9 nên các bạn chọn luôn 16:9 trên phần Aspect ratio.
   Phần âm thanh thì tùy vào hệ thống của bạn để cài đặt.
   Nếu bạn sử dụng cổng HDMI để truyền tín hiệu âm thanh thì chọn HDMI trong phần Digital audio connector.
   Phần Digital audio output mode các bạn chọn PCM (decode) nếu muốn Dune Base 3D giải mã sẵn tín hiệu âm thanh, còn nếu muốn sử dụng AV Receiver giải mã thì chọn Original (bitstream).
   Nếu có hệ thống âm thanh 7.1, các bạn chọn 7.1 trong phần Audio decoding mode, còn không thì chọn 5.1.
   Chọn tần số lấy mẫu (sample rate) phù hợp. Thông thường thì 48 kHz là đủ cho các tần số mà tai chúng ta có thể nghe được.
   Nếu các bạn không sử dụng cổng HDMI để truyền tín hiệu âm thanh thì có thể tắt tính năng này bằng cách chọn Disable trong mục HDMI audio.
   Mục Miscellaneous cũng có nhiều thứ để vọc.
   Bao gồm: File Browser - thiết lập thông số trong mục duyệt file, Encodings - thiết lập thông số về bảng mã, Optical Drive - thiết lập thông số cho ổ đĩa quang gắn ngoài System - thông số hệ thống, Power Management - tinh chỉnh quá trình tắt máy, Firmware Upgrade - tự động kiểm tra và update firmware cho máy, System Srorage - thiết lập các thiết bị lưu trữ, Plugins - quản lý các phần mềm mở rộng và Advanced - các thông số nâng cao.
   Mục File Browser cho phép bạn ẩn các file hệ thống. Nếu muốn ẩn thì chọn Yes trong phần Hide system files.
   Phần Power Management các bạn có thể chọn thời gian cho máy nghỉ. Tùy vao thói quen sử dụng mà chúng ta chọn 30, 60, 90, 120, 150, 180 phút hay tắt luôn chế độ này nếu muốn.


   Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Dune Base 3D.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:

   Lắp đặt phòng chiếu phim 3d | Đầu phát hd | Đầu hd

  2. #2
   Tham gia
   26-08-2011
   Bài viết
   46
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 6 lần, trong 6 bài

   Mặc định Ðề: Đầu phát hd giá siêu rẻ

   Mình cũng có một con Himedia,wifi kém quá
   Công Ty TNHH CN & DV Hành Tinh
   Đ/c: 54, Châu Vĩnh Tế, P.12, Q.TB, TpHCM
   Hotline: 0907.764.966
   Email: hongnhung@dienhathe.com
   Website: www.dienhathe.xyz - http://dienhathe.com - http://dienhathe.vn

  Trả lời với tài khoản Facebook