Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG !
Công ty TNHH công nghệ thiết bị điện GBN chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện đạt chất lượng cao cũng như cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng hiệu quả nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình…v.v.”Uy tín, chất lượng, giải pháp cho mọi công trình” là triết lý trong hoạt động và phục vụ khác hàng của công ty.
Giới triệu sản phẩm:
- Sản phẩm đèn cao tần không sợi đốt dựa trên công nghệ từ tính phát quang tiết kiệm 70% điện năng so với đèn chiếu sáng thông thường, chất lượng ánh sang dịu và không gây hại cho mắt, truổi thọ 100,000 giờ, Độ suy giảm quang thông thấp 5% sau 30,000 giờ, Đèn Cao tần không sợi đốt GBN có công suất từ 40W đến 200W cho ánh sáng bằng các loại đèn truyền thống từ 100W đến 500W.

- Sản phẩm đèn tuýp T5 dựa trên công nghệ chiếu sáng huỳnh quang mới, tiết kiệm 40% điện năng so với đèn chiếu sáng thong thường, chất lượng ánh sáng dịu và không gây hại cho mắt, tuổi thọ cao. Đèn tuýp huỳnh quang T5 có công suất từ 14w, 21w, 28w, 35w.

- Sản phẩm đèn LED dựa trên công nghệ đi-ốt phát quang tiết kiệm 80% điện năng và đặc biệt không gây hại cho mắt.
Các sản phẩm trên được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản, đã được các tổ chức kiểm định chất lượng và cấp các chứng chỉ như: GS, CE, ETS, ISO 9001…..Được bảo hành trên toàn quốc.
Bộ đèn LED sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời.
Bộ đèn LED sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời cho ánh sáng thân thiện môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, thi công, vật tư cho công trình, Giá cả cạnh tranh phù hợp với hầu hết các công trình.
Sử dụng tấm hấp thụ năng lượng mặt trời bằng Silic cao cấp, Pin tích điện cho 18h, thời gian chiếu sáng 8 – 12h. An toàn cho người sử dụng vì không sử dụng điện, dây dẫn nên không bị cháy chập.
Các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời:
- Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời.
- Đèn thảm cỏ, sân vườn năng lượng mặt trời.
- Đèn chiếu sáng đô thị năng lượng mặt trời.
- Đèn đường năng lượng mặt trời.
Mọi thong tin xin liên hệ: 0918.39.6116
Website: thietbidiengbn.vn
+++---o0o---+++
Đèn tiết kiệm điện nhà xưởng, văn phòng, đèn T5, máng âm trần T5

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: