Công ty TNHH kỹ thuật điện Hiệp Lực là đại lý phân phối chính thức của cảm biến Banner. Banner là nhà sản xuất của Mỹ chỉ chuyên về cảm biến. Với hơn 20.000 sản phẩm chiếm lính trên thị trường thế giới, chúng tôi rất vui mừng là nhà phân phối của Banner, đồng thời gửi tới quý khách hàng những lời chúc thành công!

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cảm biến màu True Color Sensor QC50 và QCX50: (QC50A3P(N)6XDWQ, QCX50A3P(N)6XDWQ)

Tổng quan về Sensor QC50 và QCX50

- Hai phiên bản cho những ứng dụng tinh vi: QC50 được dung trong hầu hết các ứng dụng và QCX50 phù hợp cho những ứng dụng thử thách hơn như phân biệt màu xanh đậm với màu đen.
- Khả năng so sánh và phân tích màu với màu , hay cường độ thay đổi của một màu một cách chính xác.
- Tính năng dễ dàng để cài đặt bằng các nút nhấn lập trình cho 1,2 hoặc 3 màu.
- Cảm ứng nhanh nhạy với thời gian đáp ứng 335 micro giây với QC50 và 1, 5ms với QCX50.
- Thiế kế gọn gàn, đóng gói khép kín.
- Bao gồm các tham số lập trình : channel, sensing mode và cấp sai số.
- Gồm 3 ngõ ra với loại NPN hoặc PNP, một cho mỗi kênh màu.
- Khoảng cách nhận biết: 20mm

Application

Sắp xếp chai lọ bởi màu sắc của chúng:
- Trong ứng dụng chai lọ có màu sắc, những chai nhựa trong và có màu được đổ đày với những chất lỏng khác nhau di chuyển trên băng tải với tốc độ cao. Chúng cần được sắp xếp để đưa đến các nơi khác nhau, đảm bảo chính xác về chủng loại nhãn mác. Một giải pháp cần thiết nhanh chóng phân biệt giữa chúng và đưa đến các line phù hợp.
Description:
- Các dòng QC50 cảm biến màu sử dụng ánh sáng trắng được điều chế với các bộ lọc điện tử màu xanh, màu đỏ, xanh lá cây để quét sự hiện diện của một, hai hoặc ba màu sắc, cho phép các bộ cảm biến để phân biệt giữa các chai trong suốt và có màu. Ba đầu ra có sẵn để cho biết khi từng màu sắc được phát hiện.
Trong ứng dụng này, QC50 (hoạt động trong chế độ phản xạ gương) được lập trình để dò tìm các chai trong suốt, sẽ kích hoạt đầu ra 1 và chai màu sẽ kích hoạt đầu ra 2. Ngõ ra được kích hoạt sau đó sẽ gửi một tín hiệu để quyết định các chai vào line thích hợp. Thời gian của cảm biến phản ứng nhanh, đảm bảo phát hiện đáng tin cậy và phân loại thậm chí là chai đi ở tốc độ cao.
Các QC50 rất dễ dàng để lập trình, và các nút bấm có thể được vô hiệu hóa để đảm bảo các thiết lập của cảm biến sẽ không được thay đổi trong quá trình sản xuất. Mức độ sai số có thể được cấu hình để cho phép thay đổi sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Le Huy
Kỹ sư kinh doanh
H/P: 0909749110
--------------------------------------
Công ty TNHH kỹ thuật điện Hiệp Lực
32/1 Lê Văn Huân-P.13-Q.Tân Bình-TP.HCM
website: www.dhlvn.com
Skype : lehuydhl

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: