Thị trường Điều hòa luôn đổi mới và cho ra mắt các loại điều hòa mới với những tính năng hấp dẫn người dùng. Bạn muốn mình không bị tụt hậu về công nghệ điều hòa trong gia đình, cơ quan? Do đó, bạn muốn thanh lý chiếc điều hòa cũ kỹ và sắm cho mình 1 chiếc điều hòa mới với tính năng phù hợp nhu cầu sử dụng.
Gia đình, cơ quan bạn không còn nhu cầu sử dụng chiếc điều hòa cũ nữa mà muốn chuyển sang sử dụng loại điều hòa có yêu cầu phù hợp với căn phòng. Bạn muốn thanh lý và lắp đặt điều hòa mới phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu gia đình hay cơ quan bạn có nhu cầu bán thanh lý điều hòa cũ hãy gọi ngay cho chúng tôi, Điện lạnh Thanh Tịnh sẽ đến kiểm tra và thống nhất giá cả hợp lý nhất cho từng chất lượng, Mẫu mã, Thương hiệu mà bạn cần bán.

Điện Lạnh Thanh Tịnh chuyên mua Thanh lý điều hòa cũ với giá tốt , nhất định giá chuẩn mặt hàng của quý khách. Chúng tôi mua thanh lý các loại điều hòa tại nhà các cơ quan xí nghiệp. Quý khách có nhu cầu bán điều hòa xin vui lòng liên hệ: 0919 515 417

Hình ảnh tháo dỡ Điều hòa
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn or mua sản phẩm điều hòa tại công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc hỗ trợ miễn phí.ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH THANH TỊNH

Add: Số 26 Phúc Diễn, Cầu Diễn, từ Liêm, Hà Nội

Copyright © by http://dienlanhthanhtinh.com.vn

Liên hệ: 0919 515 417 or 0984 619 459

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: