Chúng tôi, công ty HomeSA chuyên nghiệp về lãnh vực an ninh (Security) và Tự động hóa (Automation) cho các hộ gia đình. Với đội ngũ đầy đam mê và nền tảng xây dựng dựa trên đạo đức kinh doanh và phát triển bền vững, HomeSA đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về Security và Automation.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về công nghệ với những người cùng có chung niềm đam mê. Trở thành Cộng Tác Viên (CTV) kinh doanh với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

Nếu bạn tự tin mình có kiến thức về lãnh vực điện tử ứng dụng đời sống, bạn có chí hướng kinh doanh, muốn phát triển và làm chủ bản thân, thì bạn chính là người chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng.

Điều kiện để trở thành CTV kinh doanh của chúng tôi :

- Trẻ tuổi, sôi nổi
- Đam mê kỹ thuật công nghệ
- Yêu thích kinh doanh
- Trung thực


Chúng tôi quan tâm đến hiệu quả công việc của bạn, không quan trọng việc ràng buộc thời gian hay doanh thu với bạn.

Bạn e ngại mình thiếu kinh nghiệm ? Chúng tôi sẽ training cho bạn. Và như đã nói ở trên, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi có cho bạn.

Chúng tôi thực sự quan tâm đến việc phát huy tối đa năng lực bạn có, giúp bạn phát triển sự nghiệp của bạn, để đến lúc nào đó có thể coi bạn là đối tác. Chúng tôi coi các CTV là đối tác phát triển, không phải coi như là nhân viên.

Chúng tôi có quy trình làm việc hiện đại, đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn sẽ được theo dõi, đánh giá và trả thưởng hoa hồng chính xác theo sự nỗ lực của bản thân.

Để đăng ký hợp tác cùng chúng tôi, bạn cần email đến talent@homesa.biz với các thông tin :

1. Thư đăng ký (application letter) : hãy viết bất cứ gì bạn thích.
2. CV : đừng ghi quá nhiều, nếu được hãy gói gọn trong 1 trang.

Hạn chót : 31/10/2013

Chúng tôi sẽ reply lại tất cả mọi email, dù bạn được chọn hay không.

Mọi chi tiết khác bạn có thể liên hệ địa chỉ : 91 Duy Tân, Phường 15, Phú Nhuận, HCM
hoặc số điện thoại : 094 343 7744

Rất cảm ơn.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: