Nối tiếp tinh thần sẻ chia những mảnh đời khó khăn mong ước về một mái ấm khang trang, ngày 26/10/2013, Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái tổ chức buổi lễ trao tặng nhà cho năm hộ gia đình nghèo tại tỉnh Phú Yên. Đây là điểm đến tiếp theo của CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái sau gần năm tháng ghé thăm và trao tặng 16 ngôi nhà Nhân ái cho các hộ gia đình ở thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Bình Định.

Như kế hoạch đã đề ra, 5 ngôi nhà Nhân ái đã được hoàn thiện đúng theo tiến độ và sẵn sàng bàn giao cho các gia đình anh Y Tiếp, anh Nay Rek, anh Y Rá, chị Trà Thị Chuyện và ông Võ Văn Hiền trong buổi lễ trao tặng nhà tại Hội trường Nhà Văn Hoá Lao Động tỉnh Phú Yên sáng ngày 26/10/2013.

Buổi lễ vinh dự nhận được sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Nghiệm – Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Phú Yên, ông Phạm Lương Hoà (Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc CADI-SUN), Đại sứ Nhân Ái – Hoa hậu Diễm Hương cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí, truyền hình và các hộ gia đình nghèo, tình nguyện viên, lực lượng thanh niên, sinh viên, nhân dân tỉnh Phú Yên.


5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao nhà tình nghĩa


Các cơ quan, đoàn thể, chính quyền và người dân tham dự lễ trao nhà


Tại buổi lễ, ông Phạm Lương Hoà đã trao chìa khoá nhà cho năm hộ gia đình có hoàn cảnh thật sự khó khăn và đang sống trong những ngôi nhà vách nứa xập xệ, xiêu vẹo. Đây là những gia đình mà trước đó ê-kíp quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã thực hiện những chuyến thăm hỏi, chia sẻ cũng như hỗ trợ từng hoàn cảnh và thông tin trên các kênh truyền thông. Ngoài những vất vả của công cuộc mưu sinh, hầu hết tất cả các gia đình nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đều không có khả năng xây sửa, cải thiện lại ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Đón nhận trên tay món quà ý nghĩa mà cộng đồng nói chung, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái nói riêng đã trao tặng, các hộ gia đình đều rất xúc động và cảm thấy ấm áp hạnh phúc.Chủ tịch/ TGĐ Công ty CADI-SUN phát biểu tại buổi lễ


Chủ tịch/ TGĐ Công ty CADI-SUN trao chìa khóa cho các gia đình chính sách


Và tặng 50 triệu đồng cho Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên


Buổi chiều cùng ngày, đoàn cũng có chuyến thăm Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Phú Yên và Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh, mỗi trung tâm được quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái trao tặng phần quà trị giá 15 triệu đồng bao gồm máy nước uống nóng lạnh cùng các nhu yếu phẩm như: gạo, sữa tươi, dầu ăn….
+++---o0o---+++
Thông tin về Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái

Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái được xây dựng dựa trên mong muốn góp phần mang lại những mái nhà khang trang, giúp đồng bào miền Trung hiện thực hoá ước mơ về một nơi tránh mưa tránh nắng. Bên cạnh sự giúp sức không chỉ về vật chất lẫn tinh thần từ Quỹ từ thiện với các hộ gia đình khó khăn, đó còn là cơ hội để họ vững tin, tiếp tục phấn đấu vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Theo kế hoạch, trong năm 2013 Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái ngoài hỗ trợ xây dựng 26 căn nhà cho các hộ gia đình nghèo tại tỉnh miền trung , chương trình còn ủng hộ cho quỹ nhân đạo của Hội chữ thập đỏ địa phương, đến thăm và tặng quà cho 2 cơ sở từ thiện tại 5 Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên với tổng trị giá trên 2,5 tỷ đồng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:
- http://hanhtrinhnhanai.vn/
- https://www.facebook.com/hanhtrinhnhanai.vn
- https://www.youtube.com/user/hanhtrinhnhanaivn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: