Đặc tính cấu tạo và tuổi thọ của khuôn hàn hóa nhiệt Leewelds

• Đặc tính
Khuôn hàn hóa nhiệt được làm bằng than chì (được cấu tạo bởi cacbon)

• Thiết kế, cấu tạo
Để phù hợp với mỗi kiểu mối hàn tương ứng thì các loại khuôn hàn hóa nhiệt được thiết kế riêng, với các rãnh, các khớp nối của khuôn phù hợp với từng kiểu mối hàn (chữ T, chữ thập, nối thẳng….) đa dạng.

Ngoài ra để phù hợp với các mối hàn với các loại cáp, cọc… có các kích cỡ khác nhau (size) thì hình dạng, các rãnh trong khuôn cũng được thiết kế phù hợp đa dạng cho các loại cáp, cọc kích cỡ khác nhau cho phù hợp. Đi kèm với mỗi khuôn hàn thì có tay kẹp dùng để giữ, định vị khuôn hàn, mối hàn trong quá trình hàn.

• Tuổi thọ độ bền
Do được cấu tạo bởi than chì nên khuôn hàn có độ giãn nở nhiệt thấp, hiệu suất dẫn nhiệt cao, tương thích và chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng, khả năng kháng hóa chất tốt, bề mặt khuôn hàn khá trơn và sạch, không bị bám dính vật liệu hàn lên bề mặt nên rất dễ vệ sinh lau chùi sau thi công.

Do được cấu tạo bằng than chì nên trọng lượng khuôn hàn tương đối nhẹ và dễ sản xuất, thuận lợi cho nhân viên kỹ thuật thi công.
Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và phụ thuộc vào vật liệu hàn, tay nghề kỹ thuật hàn thì một khuôn hàn hóa nhiệt có thể hàn được trên dưới 100 mối hàn (lần hàn).

Để tìm hiểu chi tiết tại: www.hanhoanhiet.com.vn

Công ty TNHH Đầu tư thương mại KT Việt Nam
Đ/C: 91/10 Phạm Văn Hai, Q.Tân Bình, TP HCM
CN: 106 Lô C2, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0976.152.701

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: