CÔNG TY TNHH MTV KIM NGA
THƯ MỜI ĐỐI TÁC

Trân trọng gửi đến quý khách / Quý Công ty!

Tôi : Nguyễn Phước Thọ -Phòng kinh doanh -Công ty TNHH MTV KIM NGA xin gửi tới quý khách / Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe !
Công Ty TNHH Kim Nga chuyên cung cấp các sản phẩm Van(valve), Ống và các phụ kiện phục vụ cho ngành Nước, Gas, Dầu, Hơi, các hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống PCCC ...... từ size : 6A(1/8 inch) – 700A(28 inch) , chất lượng cao với sự đa dạng về mẫu mã ,đa dạng thương hiệu được nhập khẩu từ Korea, ThaiLand..... đồng thời đẩy mạnh các mặt hàng sản xuất nội địa.
Các sản phẩm được sản xuất từ nhiều chất liệu như : INOX, THÉP, ĐỒNG, GANG, MẠ KẼM ....., chịu áp lực cao, chịu nhiệt tốt phù hợp với mọi điều kiện công trình công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng , kiểu dáng đẹp, tiện lợi, tính an toàn cao phù hợp cho tất cả các công trình kiến trúc của Quý khách.
Mỗi giao dịch yêu cầu báo giá là dịp để quý công ty gặp gỡ những đối tác mới. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi: Mr. Phước Thọ -Phone: 0937.153.173 - Email: phuoctho@kimngavalves.com -thonguyenhcm.city@gmail.com.
Trân trọng!
Bình Dương,11/2013

Nguyễn Phước Thọ
P/s:Đính kèm bảng giá van bướm tham khảo
(Vui lòng chuyển giúp đến bộ phận cơ điện của công ty.Trân trong cảm ơn!)

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: