• Webdien.com - Cầu nối dân điện


  1. Nhận ngay TÚI DỤNG CỤ CHUYÊN DỤNG FLUKE


   Schneider Electric

 • Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
   Tham gia
   18-01-2012
   Bài viết
   4
   Cảm ơn
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Mặc định Tại sao đèn LED lại tiết kiệm điện

   Tại sao đèn LED lại tiết kiệm điện
   Đèn LED là gì? Tại sao đèn LED được xem là loại đèn tiết kiệm năng lượng?
   Đèn LED hay còn gọi là đèn chiếu sáng sử dụng các LED phát sáng. LED (Light Emitting Diode, tạm dịch: điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng. Nó cũng tương tự như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

   Đèn LED đổi màu chiếu sáng trang trí hồ nước, hồ bơi.
   Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 - 8 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 - 25 độ C). đèn LED có hiệu suất sáng cao hơn, do đó tiết kiệm khoảng 75% điện năng so với các đèn chiếu sáng thông thường. LED còn có tính chất sáng nhanh, tắt nhanh nên khi nhiệt chưa tạo ra thì đã ngắt dòng điện, cho nên nhiệt độ tỏa ra không nhiều (nhiệt là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ cho các thiết bị chiếu sáng).

   Đèn LED tiết kiệm điện có tuổi thọ rất cao vượt qua 50.000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Chất lượng ánh sáng thân thiện, không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại… không nhấp nháy, không gây nhức mỏi mắt.

   --------------------------------------------------------------------------------
   Xem bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2
   Tham gia
   20-11-2009
   Bài viết
   4
   Cảm ơn
   0
   Được cảm ơn 0 lần, trong 0 bài

   Mặc định Ðề: Tại sao đèn LED lại tiết kiệm điện

   Lý do đèn LED tích kiệm điện là vì các bóng đèn LED cấu thành bên trong có công suất nhỏ hơn đèn sợi đốt và đèn Compact.

  Trả lời với tài khoản Facebook