CÁ KHO NHÂN HẬU
xin kính chào quý khách !

ĐẶC SẢN HÀ NAM

"KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG Năm mới An Khang - Gia đình THỊNH VƯỢNG "

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón quý vị gia nhập hệ thống các đại lý của CÁ KHO NHÂN HẬU để góp phần quảng bá thương hiệu Đặc Sản CÁ KHO NHÂN HẬU tới đông đảo khách hàng.

Sản phẩm CÁ KHO NHÂN HẬU đang ngày càng được Quý khách TIN DÙNG nên chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng của bạn sẽ rất yêu thích.
Ngoài ra, với các bà nội trợ hoặc nhân viên văn phòng, nếu có nhu cầu làm CỘNG TÁC VIÊN để tăng thu nhập và mở rộng mối quan hệ thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Mô hình kinh doanh online đang rất thích hợp cho các bạn thử sức.
Hiện nay CÁ KHO NHÂN HẬU đang trở thành một món ăn quen thuộc trong thực đơn của mỗi gia đình. ĐẶC BIỆT còn được dùng làm quà biếu mang tính truyền thống và nhiều ý nghĩa…
Niêu cá kho bao gồm : Cá trắm đen .
Gia vị : Gừng , giềng, mắm, muối, xườn lợn, nước cốt cua đồng... Và gia vị cổ truyền.
Sau đó được canh lửa trong 12 tiếng có người trực. Dưới tay các nghệ nhân kho cá lành nghề để được niêu cá kho với hương vị thơm và đảm bảo dinh dưỡng.
Cá kho làng Nhân Hậu đặc sản ẩm thực của người Việt , là món quà đặc biệt dành tặng gia đình, người thân, đối tác...nồi cá kho đã tới mọi vùng miền trên toàn quốc và gửi tặng ra nước ngoài .
Nếu bạn là chủ nhà hàng,khách sạn cửa hàng thực phẩm, quán ăn .....bách hóa tổng hợp có nhu cầu đưa CÁ KHO NHÂN HẬU vào danh mục trong thực đơn của mình để phục vụ khách hàng thì QUÝ KHÁCH đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi
Hotline : 0983 007 375 (Anh Tiến)
ĐẠI DIỆN CƠ SỞ SẢN XUẤT
WWW.CAKHO.VN
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG :
- Tại Hà nội : 3/55 Ngõ 358 Bùi Xương Trạch quận Thanh Xuân Hà Nội
Tel : 0904 713 178 (Anh Thái) hoăc 0983 007 375 (Anh Tiến)
- Tại Hà Nam : xóm 5, Nhân Hậu ,Lý Nhân , Hà Nam
Tel : 0351 36 38 109 (Ông Bạo)
- Tại Nam Định : 252 Quang Trung , Tp Nam Định
Tel :0350 35 28 882 hoặc 0944 808 188 (Anh Kiên)

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: