Tên sản phẩm:
Router Wifi Buffalo WCR-G300
Tình trạng: Hàng mới 100%
Giá: 550,000 VND
Bảo hành: Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1
-Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành.
-Cấu hình thi công lắp đặt tận nơi.
-Bảo hành 1 năm thêm 120k, 2 năm thêm 220k, 3 năm thêm 320k.
-Xem sản phẩm khác: wifi buffalo

Chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm Buffalo AirStation WCR-G300 – 300Mbps
Nhỏ gọn, tiện dụng và đầy mạnh mẽ, Buffalo AirStation WCR-G300 là một cách tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị kết nối mạng của bạn với internet. Với tốc độ truyền tải mạnh mẽ lên đến 300Mbps, Buffalo AirStation WCR-G300 sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng một cách nhanh chóng và thỏa sức khám phá kho kiến thức khổng lồ từ thế giới số. Với các mã hóa chuẩn, Buffalo AirStation WCR-G300 còn đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình bạn truy cập internet đồng thời là một sản phẩm 2 trong 1, vừa phát sóng wifi vừa cho phép bạn kết nối mạng bằng dây để ổn định tốc độ mạng hơn.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps
Buffalo AirStation WCR-G300 sở hữu hai ăng-ten 8 dBi cùng công nghệ 802.11n cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao, lên đến 300Mbps. Giờ đây, với Buffalo AirStation WCR-G300 công việc cũng như hoạt động giải trí của bạn thông qua mạng internet sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Với hai ăng-ten tích hợp, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh để tập trung sóng wifi về hướng mà bạn cần và loại bỏ các điểm chết, không cần phát sóng đến.

Hỗ trợ an ninh không dây đa cấp
Với các chuẩn mã hóa như WPA2-PSK (AES), WPA-PSK (AES), và WEP (128/64-bit), Buffalo AirStation WCR-G300 sẽ đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu qua wifi một cách an toàn và bảo mật hơn, cho bạn an tâm hơn khi truy cập mạng mọi lúc bạn cần.

Sản phẩm 2 trong 1
Buffalo AirStation WCR-G300 không chỉ là thiết bị phát sóng wifi buffalo đạt chuẩn mà còn có thể trở thành router việc hỗ trợ đến 4 cổng WAN cho khả năng kết nối mạng cùng lúc cho 4 máy tính bằng dây cáp tín hiệu.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: